Tin Tức

Microsoft tiết lộ teaser Minecraft AR cho điện thoại

Microsoft sắp sửa mang đến cho các fan hâm mộ Minecraft tin vui mới, tại sự kiện Build 2019, gã khổng lồ phần mềm vừa tiết lộ teaser, úp mở ngày ra mắt tựa game Minecraft theo phong cách AR mới.

Đoạn teaser không giới thiệu nhiều về các yêu cầu cần thiết, nhưng chắc chắn game thủ Minecraft sẽ không phải xây dựng toàn bộ thế giới ảo trong khu phố của mình – những hạn chế trong thế giới thực mà người dùng phải làm.

Xem Thêm:  Lời bài hát Người Đặc Biệt (Yêu Anh Theo Cách Của Em OST) - Trương Linh Đan

Bạn đang xem: Microsoft tiết lộ teaser Minecraft AR cho điện thoại

– Download Minecraft cho Android

– Download Minecraft cho iPhone

Dự kiến vào ngày 17/5 tới đây Microsoft sẽ chính thức ra mắt tựa game Minecraft theo phong cách AR . Điều này không mấy khó hiểu vì trước đây Microsoft từng giới thiệu phiên bản Minecraft chạy trên thiết bị thực tế tăng cường HoloLens, tuy nhiên tới giờ phiên bản này vẫn chưa được chính thức ra mắt.

Xem Thêm:  Cộng Tác Viên Là Gì? Tuyển Sỉ Ctv Bán Hàng Online Là Gì ? Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng Online

Hiện tại, game thủ vẫn có thể cài và chơi Minecaft trên thiết bị di động của mình, nếu chưa biết cách, bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cài Minecraft trên điện thoại tại đây.

Xem Thêm:  Lời bài hát Chuyện Đóa Quỳnh Hương - Thái Hòa

https://9mobi.vn/microsoft-tiet-lo-teaser-minecraft-ar-cho-dien-thoai-24865n.aspx

Trong quá trình chơi Minecraft, nếu gặp khó khăn trong công việc nào, hãy sử dụng các đoạn mã cheat game Minecraft nhé, có rất nhiều Mã Minecraft hay như kích người chơi, chuyển tiền ….

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button