Microsoft Teams cập nhật một loạt các tính năng mới

Hôm nay Microsoft vừa thông báo bản cập nhật chính cho dịch vụ Teams, được gọi là “phiên bản mới nhất của các tính năng mới kể từ khi Team được phát hành vào hồi tháng 3 năm ngoái”, theo đó Microsoft Teams cập nhật một loạt các tính năng mới.

Một trong những tính năng mới được giới thiệu trên dịch vụ Microsoft Teams đó là App Store. Loại cửa hàng 1 chiều để tìm kiếm và khám phá các ứng dụng mới được tích hợp trên Teams. Người dùng có thể tìm kiếm theo tên, phân loại hoặc kiểu tích hợp.

Bạn đang xem: Microsoft Teams cập nhật một loạt các tính năng mới

Microsoft Teams cập nhật một loạt các tính năng mới

Ngoài ra ứng dụng cũng được bổ sung thêm các kiểu tích hợp mới. Thay vì bao gồm ảnh chụp màn hình hoặc liên kết đến thông tin, bạn có thể thêm nội dung từ ứng dụng trực tiếp vào chủ đề. Thêm nữa, bạn cũng có thể thêm một nhiệm vụ cụ thể trong Trello, một mục công việc trong Wrike, hoặc dự báo thời tiết, và bao gồm một thẻ tương tác với thông tin được gói gọn trong thông báo.

Như vậy Microsoft Teams cập nhật một loạt các tính năng mới sẽ giúp cho người dùng có thể xem tất cả các nhiệm vụ mà họ đã được chỉ định từ các ứng dụng khác nhau, bao gồm các file tài liệu, OneNote trên notebook, các tác vụ trong Planner, … . Ngoài ra người dùng cũng sẽ thấy một ứng dụng mới có tên là Who, được cung cấp bởi Microsoft Graph, cho phép người dùng tìm kiếm tổ chức của mình cho những người dùng khác.

Bây giờ người dùng có thể sử dụng các lệnh cho các ứng dụng trực tiếp từ trong hộp lệnh. Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng lệnh slash (nhập “/” để hiển thị danh sách các lệnh có sẵn).

Microsoft Teams cập nhật một loạt các tính năng mới và người dùng của họ đã có thể sử dụng từ ngày hôm nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-cap-nhat-mot-loat-cac-tinh-nang-moi-30906n.aspx
Nếu bạn là một người sử dụng trình duyệt web Mozilla Firefox, bạn có thể sẽ phải quan tâm đến một tính năng mới sắp được ra mắt trên trình duyệt này. Cụ thể, Firefox thử nghiệm Sponsored Stories trên tab mới sẽ giúp cho người dùng nắm bắt những câu chuyện được đề xuất, hấp dẫn mới nhất, tạo ra một mạng xã hội thu nhỏ ngay trên trình duyệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *