Tin Tức

Mẹo sử dụng súng MP40 trong Free Fire hiệu quả nhất

Trong Free Fire, người chơi có thể tìm thấy nhiều loại súng khác nhau và mỗi loại đều có lợi thế riêng. Súng bắn tỉa có khả năng chiến đấu tầm xa tốt, thì súng ngắn và SMG là vua của các trận chiến tầm gần. MP40 chính là sự lựa chọn tốt nhất của hầu hết người chơi bởi tốc độ bắn cực mạnh và dễ sử dụng. Dưới đây là 5 mẹo chơi Free Fire sử dụng súng MP40 tốt nhất.

Mặc dù bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhặt được khẩu súng MP40 và sử dụng nó, nhưng không phải ai cũng có thể vận dụng tối đa hết khả năng của nó. Hôm nay, Nhôm Kính Nam Phát sẽ cung cấp cho bạn 5 mẹo sử dụng súng MP40 Free Fire như một người chơi chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Mẹo sử dụng súng MP40 trong Free Fire hiệu quả nhất

Xem Thêm:  Thời tiết cả nước dịp Tết Nguyên đán 2022 ra sao?

Biết cách sử dụng MP40 trong Free Fire là một lợi thế

Mẹo sử dụng súng MP40 trong Free Fire hiệu quả nhất

1. Chọn skins phù hợp

Không giống như các trò chơi khác, skin trong Free Fire không chỉ để trưng bày mà chúng còn khiến vũ khí của bạn tăng chỉ số, giúp vũ khí của bạn mạnh hơn không nhiều nhưng có thể giành lợi thế. Có nhiều tùy chọn khác nhau cho bạn lựa chọn từ cửa hàng, bạn có thể tăng sát thương hoặc tốc độ bắn, số lượng đạn trong băng, … Cá nhân tôi chọn sát thương hoặc tốc độ bắn để khiến kẻ địch bốc hơi nhanh hơn. Tất nhiên, điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn một số Kim Cương tương đối đấy.

meo su dung sung mp40 trong free fire hieu qua nhat 2

2. Nâng cao hồng tâm, tâm bắn

Nhôm Kính Nam Phát đã từng đề cập đến nó trong các bài viết trước đây nhưng hôm nay chúng tôi sẽ nhắc lại để người chơi được biết, một thủ thuật rất quan trọng đối với người chơi.

Xem Thêm:  Lời bài hát Độ Ta Không Độ Nàng / 渡我不渡她 - Hạ Uyển An

trong các bài viết khác nhưng bây giờ tôi sẽ đề cập lại vì nó là một mẹo rất quan trọng. Trong khi bắn vào đối thủ, hãy nâng tâm ngắm của bạn lên và khả năng Headshot cao hơn rất nhiều, đưa họ quay trở lại Sảnh chờ.

3. Không bắn quá lâu, quá nhiều

Nếu bạn giữ cò súng quá lâu, độ chính xác của vũ khí sẽ giảm và tâm bắn sẽ lớn hơn. Nếu bạn không thể kết liễu kẻ thù của mình trong vài lần bắn đầu tiên, tốt hơn hết là bạn nên ngừng bắn, di chuyển tới vị trí thuận tiện hơn ngắm và sau đó bắt đầu xả loạt đạn mới.

meo su dung sung mp40 trong free fire hieu qua nhat 3

4. Đừng đến quá gần đối phương

MP40 là một khẩu súng tầm gần tuyệt vời trong Free Fire, nhưng không phải khi bạn ở quá gần kẻ thù, đặc biệt là với những người chơi đang sử dụng súng ngắn (shotgun). Từ 3m đến 5m là khoảng cách hợp lý để phát huy tối đa độ chính xác và sức mạnh của súng MP40 trong Free Fire.

Xem Thêm:  Cách Làm Nhiệm Vụ Khinh Công Bns, Chuỗi Nhiệm Vụ Khinh Công Trong Blade & Soul

meo su dung sung mp40 trong free fire hieu qua nhat 4

5. Luôn tập trung

Sẽ không sao nếu bạn không thể hạ gục đối thủ của mình ngay khi nhìn thấy họ, bạn luôn có thể quan sát tìm một vị trí khác, sau đó bắt đầu tấn công lại chúng. Nếu mất bình tĩnh, bạn sẽ rơi vào cạm bẫy của họ và điều đó sẽ khiến bạn không bao giờ có một BOOYAH!

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-su-dung-sung-mp40-trong-free-fire-hieu-qua-nhat-60732n.aspx
Trên đây là toàn bộ mẹo sử dụng súng MP40 trong Free Fire hiệu quả nhất mà người chơi cần phải biết, ngoài ra lựa chọn vị trí hạ cánh hoặc điểm rơi đầu cũng quan trọng không kém, giúp bạn có nhiều vật phẩm cấp cao giành lợi thế trước đối phương, nếu chơi map Đảo Quân Sự thì hãy tham khảo bài liên kết bên dưới.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button