Tin Tức

Mc Nguyên Khang Là Ai? Tiểu Sử Mc Nguyên Khang Tiết Lộ Về Đám Cưới Lãng Mạn

Tiểu sử MC Nguyên Khang – MC Nguyên Khang hiện tại đang là MC được giới trẻ yêu thích đã bước ra từ chương trình Xone FM, ngoài ra anh đã được nhiều người ngưỡng mộ cùng với khả năng tiếng anh lưu loát và với bằng kỹ sư giỏi của ĐH danh tiếng. Bài viết tiểu sử MC Nguyên Khang dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh nhé.Bạn đang xem: Tiểu sử mc nguyên khang

1. MC Nguyên Khang quê ở đâu?2. MC Nguyên Khang sinh năm bao nhiêu?3. MC Nguyên Khang tên thật là gì?4. Con đường học vấn và sự nghiệp của MC Nguyên Khang5. MC Nguyên Khang và em gái6. MC Nguyên Khang bị ném đá bởi hàng loạt sự cố7. MC Nguyên Khang đã có người yêu chưa?8. Những gameshow MC Nguyên Khang đã dẫn

MC Nguyên Khang quê ở đâu?

MC Nguyên Khang hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.Bạn đang xem: Nguyên khang

MC Nguyên Khang sinh năm bao nhiêu?

MC Nguyên Khang sinh vào năm 1984, tính đến nay anh đã được 33 tuổi.

Bạn đang xem: Tiểu sử mc nguyên khang

MC Nguyên Khang tên thật là gì?

MC Nguyên Khang tên thật là Đoàn Nguyên Khang.

Vai trò: là MC, kỹ sư tốt nghiệp loại giỏi, ngành Vật lý kỹ thuật – Khoa Vật lý ứng dụng của Trường ĐH Bách khoa TP.HCM.

Khác với sự tưởng tượng của rất nhiều thính giả, ngoài đời Nguyên Khang cũng ít nói nhưng hay cười. Ngoài công việc chính đó là MC cho chương trình Xone FM, Khang vẫn còn dẫn chương trình cho rất nhiều show của HTV7, HTV9, VTV9, SCTV như là Khuấy động nhịp đam mê, Tuổi trẻ sáng tạo, Đấu giá ngược, Sự lựa chọn thông minh…

Nhưng ít có ai biết rằng, trước lúc dính với “cái nghiệp nói”, Nguyên Khang là một kỹ sư tốt nghiệp loại giỏi, một ngành Vật lý kỹ thuật – Khoa Vật lý ứng dụng của Trường ĐH Bách khoa TP.HCM. Nhưng anh chàng tự nhận mình “không có duyên đối với vị trí của một kỹ sư ngành Vật lý kỹ thuật, suốt ngày cắm cổ sửa chữa các thiết bị như máy chụp X-quang, máy chụp CT và các thiết bị y tế khác trong những bệnh viện”.

Thay vào đó thì Khang tìm được điểm mạnh của mình tại một nghề đang rất “hot” hiện nay: nghề MC. Ưu điểm khá nổi bật của Khang so với các MC khác đó là bề dày kiến thức học được từ trong trường, kinh nghiệm từ các chuyến đi thực tế tại nước ngoài và một khả năng nói tiếng Anh rất lưu loát. Đối với Khang, đó chính là nền móng của người dẫn chương trình thời hiện đại.

Tiểu sử ca sĩ Suni Hạ Linh

Tiểu sử ca sĩ Juun Đăng Dũng

Tiểu sử Hot girl Lilly Luta

Tiểu sử ca sĩ Kim Ny Ngọc

Con đường học vấn và sự nghiệp của MC Nguyên Khang

Trong suốt 12 năm học, Khang luôn là một học sinh xuất sắc và đã lọt vào tốp 10 sinh viên xuất sắc nhất của khoa Khoa học Ứng dụng (ĐHBK TP.HCM). Trong suốt một quá trình học, Khang cũng chính là một chuyên gia săn học bổng. Đầu tiên đó là học bổng của trường dành cho các học sinh, sinh viên xuất sắc. Sau đó thì Khang đã nhận được học bổng của Hiệp hội Doanh nghiệp Singapore (Singapore Business Group) (2 năm), AREBCO – Pháp (5 năm), Sacramento – Mỹ (1 năm), Học bổng Khuyến tài TP.HCM, Học bổng hội sinh viên VN, Học bổng của các trường Anh ngữ như ILA, Cleverlearn, VATC… Khang đã cho biết kiếm học bổng đó là cách để anh giúp cho mẹ đỡ gánh nặng kinh tế gia đình.

*

Con đường vào đại học của Khang đã bắt nguồn từ tình yêu của cậu con trai dành cho mẹ. Khi mà biết mẹ muốn con trai trở thành người mạnh mẽ, nhất định đó phải là một kỹ sư, Khang đã nộp hồ sơ và thi đậu vào đH Bách khoa. Nhưng khi bước sang năm thứ 2 đại học, Khang cũng cảm thấy một điều gì đó không ổn. Cậu lờ mờ đã nhận ra hình như mình đi lạc hướng.

Xem Thêm:  Giáo án Chương trình địa phương Viết bài về tình hình địa phương

Ngoài ra, Nguyên Khang Khang cũng còn tham gia câu lạc bộ tiếng Anh và tích cực tham gia vào nhiều game show trên đài truyền hình, game show nào anh cũng đã giành giải nhất như Nốt nhạc vui, Hát với ngôi sao và Tam sao thất bản

MC Nguyên Khang và em gái

Ngày mà ba mẹ tôi chia tay, mẹ tôi cũng không nói gì nhiều ngày liền. Tôi và chị tôi cũng đã im lặng. Tan học thì đón tôi trên cái xe đạp cũ cọc cạch, anh tôi không chở về nhà mà anh lại dắt hai chị em tôi dạo quanh hồ Con Rùa và đã mua kem cho chúng tôi ăn. Chỉ có một mình anh là huyên thuyên suốt. Anh tôi đã hết kể chuyện trong lớp, chuyện cười, rồi tới chuyện cổ tích, nhưng mà không hề mảy may đề cập tới chuyện của người lớn. Kết thúc câu chuyện cuối cùng thì anh tôi bảo: “Yên tâm đi. Anh sẽ bảo vệ hai đứa!” Tối đó về cả ba chúng tôi đã bị tiêu chảy vì mấy cây cà rem dạo. Tôi thì nhíu mày bật cười: “Cái này mà gọi là bảo vệ em đó hả?”

*

Anh tôi đã xin mẹ đi làm gia sư. Ban đầu thì mẹ tôi hết sức phản đối, bà cũng không muốn anh chỉ vì kiếm tiền mà ảnh hưởng tới việc học. Nhưng mà anh tôi cứ năn nỉ mãi, cùng với đủ lí do sâu xa như là đi dạy cũng sẽ giúp ôn lại kiến thức, đạp xe tới chỗ dạy coi như là tập thể dục tốt cho sức khoẻ, nói chung đó là một công đôi ba việc. Nói mãi thì mẹ tôi cũng đã xiêu lòng mà đồng ý, nhưng đối với điều kiện phải vẫn giữ được thành tích tốt trong lớp. Thấy anh tôi thì sáng đi học, trưa đạp xe lọc cọc lên tận Tân Bình ở dưới cái nắng gắt đốt da của Sài Gòn đi dạy, còn tối về thì lại chong đèn giải quyết đống bài vở chất chồng như là núi của những năm cuối cấp, tôi cảm thấy mà xót cho anh. Nhiều lúc tôi tự hỏi, làm gì mà anh phải cứ kiên quyết đòi đi dạy như vậy, không lẽ anh cần tiền tiêu vặt tới thế sao. Ngày anh đã lãnh lương tháng thứ ba, và đón tôi tan học (à, tôi phải kể thêm là sau khi mà đi dạy anh còn tình nguyện đón tôi tan học nữa nhỉ!) thì thấy mặt anh hớn hở hẳn ra. Tôi vẫn đang suy nghĩ không biết sẽ đòi anh khao gì thì anh lên tiếng trước. “Anh đang để dành đủ tiền rồi nè! Tiền này là để nhóc mua sách và đi học thêm rèn luyện môn Anh văn, để mà cố gắng thi vào chuyên Anh Lê Hồng Phong, sau đó đã cố gắng xin học bổng tại Mỹ hen! Anh chị ‘già cả’ rồi, cho nên giờ trông cả vào nhóc đó!” Anh thì cứ nói, và tôi thì cứ tròn mắt. Ơ, sao anh tôi biết tôi có một ước mơ du học Mỹ?

Xem Thêm:  Cách tải Liên Quân thử nghiệm trên iOS

Bây giờ thì anh tôi là một MC. Tôi biết, cùng với cái nghề “làm dâu trăm họ” này, chỉ với một sơ suất nhỏ cũng sẽ có thể gây ảnh hưởng rất lớn tới cả sự nghiệp và tương lai lâu dài của anh. Đó chính là lý do mẹ tôi chỉ mong anh làm một kỹ sư có một cuộc sống yên bình và sự nghiệp vững chắc, bởi vì anh vốn đã vì gia đình mà chịu quá nhiều áp lực từ cái tuổi mà đáng lẽ anh cũng có thể vô tư cùng bạn bè đi đá banh sau giờ tan học, hay tự do học đàn theo như ý thích của mình. Nhưng mà dù sao, thì với bất kỳ quyết định của anh, tôi cũng đã đều ủng hộ, và cầu nguyện cho anh hoàn thành thật tốt. Vì chính anh cũng làm vậy với em gái Nguyên Khang

Tôi viết các dòng này khi sinh nhật anh. Sinh nhật anh và tôi cũng chỉ cách nhau 2 ngày, cho nên hằng năm gia đình thường dẫn nhau đi ăn để mà chúc mừng cho cả hai. Nhưng mà năm nay, ở cách nửa vòng trái đất, tôi cũng chỉ còn biết viết cho nên đôi dòng tâm sự thay cho lời chúc mừng sinh nhật, như lời cảm ơn mà chẳng bao giờ mà tôi nói được thành lời với anh. Có lẽ anh không còn nhớ những chuyện này, bởi vì với anh đó chỉ là các “chuyện bình thường”, “chuyện cần làm” của một người anh cả. Nhưng mà chắc anh không biết, đó lại là các đòn bẩy giúp cho tôi bật lên thật cao mà chạm tới được khung thành của mình. Tôi hy vọng, những ai đọc được sẽ có thể hiểu hơn về anh tôi, để mà có thể cảm thông mà bỏ qua các sơ suất trên chặng đường dẫn chương trình đầy lắm chông gai của anh. Tôi tin chắc đó chính là món quà tinh thần ý nghĩa nhất mà anh tôi cũng muốn nhận được từ mọi người trong ngày mừng tuổi của mình.

Xem thêm: Cách Chơi Khăm Người Mình Ghét, Âu Lạc Chi Nữ

Chúng tôi cũng đã trải qua những khó khăn của quá khứ, nhưng mà hiện tại chưa dám nói là thành công, và tương lai thì cũng không định trước được. Nhưng luôn có một điều tôi có thể tin tưởng: dù cho có khó khăn trước mắt, tôi vẫn sẽ luôn tin mình có thể vượt qua, vì tôi biết, tôi luôn có gia đình là một điểm tựa vững chắc, và hơn thẩy, là vì tôi có anh tôi; anh tôi chính là Đoàn Nguyên Khang.

Xem Thêm:  Giá Vé Bơi Ở Royal City Thu Hút Đến Vậy? Giá Vé Bể Bơi Ở Royal City

MC Nguyên Khang bị ném đá bởi hàng loạt sự cố

*

Liveshow thứ 2 của The Remix – Hòa âm ánh sáng cùng với chủ đề “Non sông gấm vóc”. Các nhóm ca sĩ, DJ, nhà sản xuất âm nhạc cũng đã mang lại cho khán giả các tiết mục không chỉ là về phần nghe mà cũng còn cả về phần nhìn. Bên cạnh các ưu điểm của một chương trình truyền hình thực tế cũng mới thu hút đông đảo người xem, liveshow thứ 2 vẫn tồn tại một khuyết điểm như là âm thanh kém khiến cho phần trình diễn của một số ca sĩ hát đầu như là Sơn Tùng M-TP gặp sự cố… đặc biệt đó là một số sự cố của MC Nguyên Khang đã khiến cho liveshow thứ 2 của The Remix vẫn chưa được hoàn hảo như là mong muốn.

Trong phần trò chuyện của mình đối với khán giả, MC Nguyên Khang cũng đã có đôi lời khuyên khán giả ở nhà cho nên mua thêm 4 cặp loa để mà có thể tận hưởng chương trình một cách hoàn hảo nhất. Một số ý kiến của cư dân mạng đã cho rằng lời khuyên này hơi “lố” và đặt cho Nguyên Khang biệt danh là “MC hay khuyên khán giả nhất”. Bên cạnh các lời khuyên có phần hơi “lố”, Nguyên Khang cũng còn có những màn ngắt lời thoại của giám khảo khá đột ngột khiến cho nhiều khán giả không hài lòng.

Màn giới thiệu trước tiết mục của MC Nguyên Khang cũng khiến cho nhiều khán giả cảm thấy có đôi phần khó chịu. Anh đã đếm thời gian từ 3 về 0 để cho tiết mục được bắt đầu. Điều đáng nói đó là cách đếm này được lặp đi lặp lại cho những tiết mục từ đầu tới cuối bằng tiếng Anh, trong khi phần giới thiệu của anh trước đó chính là tiếng Việt.

Ở phần giới thiệu của hai đội nam ca sĩ Isaac và nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc trước phần nhận xét của giám khảo, MC Nguyên Khang cũng đã gọi nhầm tên của DJ King Lady thành Melo. Dù cho đây là một lỗi không nghiêm trọng nhưng mà lại thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Dù cho đã có không ít kinh nghiệm đứng trên sân khấu trong nhiều chương trình thực tế, và gameshow… nhưng MC Nguyên Khang vẫn không thể tránh khỏi những lỗi tuy nhỏ nhưng lại khiến cho khán giả có cái nhìn không tốt đến sự chuyên nghiệp trong công việc của mình.

MC Nguyên Khang đã có người yêu chưa?

*

Được biết rằng Nguyên Khang chính là MC cho cuộc thi năm 2012 mà Bích Khanh đã đăng quang, chính vì thế nên hai người cũng khá thân thiết. Nhưng khi được hỏi về chuyện tình cảm của Nguyên Khang, cả Nguyên Khang và Bích Khanh cũng đều cho biết, hiện nay cả hai mới chỉ là bạn bè.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button