Tin Tức

Mẫu phiếu giao hàng – Những mẫu phiếu giao nhận hàng hóa

Phiếu giao hàng  – Phiếu giao nhận hàng hóa được coi là một loại chứng từ cần thiết khi giao nhận hàng . Chúng không còn mấy xa lạ đối với những ngành kinh doanh doanh nghiệp như kế toán, thu ngân,…

mẫu in phiếu giao hàng

Để tìm hiểu về mục đích, những nội dung cần thiết và những mẫu phiếu in giao hàng mới nhất hiện nay, xin mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết chi tiết rõ nhất.

Phiếu giao hàng là gì?

phiếu giao hàng là gì

Phiếu giao hàng là gì

Phiếu giao hàng được coi là công cụ để người giao hàng xác minh mình đã hoàn thành nghĩa vụ giao hàng cho người mua. Khi được giao hàng, người nhận hàng sẽ được nhận một tờ giấy với những nội dung về tên, sản phẩm được nhận và số tiền phải trả. Trên một tờ phiếu thông thường sẽ bao gồm bên của người nhận và bên của người giao giữ hàng.

Xem Thêm:  Ông cụ ngày bán chè, tối nhìn di ảnh vợ khóc: Ngày mất bà cuộc sống không còn ý nghĩa nữa

Mục đích của phiếu giao hàng là gì?

Mục đích lớn nhất của tờ phiếu này là để người giao hàng xác nhận việc đã hoàn thành giao hàng. Nó giúp truyền tải thông tin rất rõ ràng. Bên cạnh đó cũng để người nhận ký xác nhận đã nhận được hàng. Phiếu giao hàng có đầy đủ những thông tin về hàng hóa, giúp bạn dễ dàng kiểm tra tránh những sai sót về nhận lầm hàng.

mẫu phiếu giao hàng kiêm xuất kho

Mẫu in phiếu giao hàng kiêm xuất kho

Tờ phiếu này cũng dùng để người bán dễ dàng quản lý hàng hóa của mình một cách nhanh chóng và chính xác. Phiếu giao hàng cũng để đánh giá hiệu quả công việc của người giao. Nó giúp mang lại sự chuyên nghiệp đến cho đơn vị cung cấp hàng hóa.

Khi được giao hàng bạn sẽ được nhận phiếu giao hàng

Mẫu phiếu giao hàng mới nhất hiện nay

Mẫu thiết kế phiếu giao hàng cơ bản này bao gồm đầy đủ các thông tin về đơn vị bán hàng hóa, thời gian nhận hàng hóa, thông tin về người nhận hàng, danh sách đơn hàng được giao, số lượng hàng hóa, giá tiền hàng hóa, thuế VAT, số mã phiếu và nơi ký tên xác nhận đã giao nhận hàng.

Xem Thêm:  Vụ "ưu ái" đưa chồng và anh chồng vào tiêm vắc xin Covid-19: Nữ nhân viên hết hợp đồng từ cuối tháng 6

mẫu phiếu giao hàng cute dễ thương đẹp nhất

mẫu thiết kế phiếu giao hàng cute dễ thương đẹp nhất

mẫu phiếu giao hàng cute

thiết kế phiếu giao hàng cute

mẫu phiếu giao hàng dễ thương

mẫu phiếu in giao hàng dễ thương

mẫu phiếu giao hàng shopee

mẫu phiếu đẹp giao hàng shopee

mẫu phiếu gửi hàng cute

tải mẫu thiết kế phiếu gửi hàng cute

mẫu phiếu gửi hàng đẹp

mẫu in phiếu gửi hàng đẹp

những mẫu phiếu giao hàng đẹp

những mẫu phiếu in giao hàng đẹp

phiếu giao hàng 2 liên

phiếu in mẫu giao hàng 2 liên

phiếu giao hàng mèo thần tài

phiếu in giao hàng mèo thần tài

phiếu gửi hàng đẹp cute

tải phiếu in gửi hàng đẹp cute

phiếu ship hàng đẹp

phiếu ship hàng đẹp

Những nội dung cần có trong mẫu thiết kế phiếu giao hàng.

Một bản phiếu giao hàng chuẩn thường bao gồm những nội dung sau:
+ Bên cung cấp sản phẩm: Tên đơn vị sản xuất, địa chỉ, số điện thoại bên giao hàng, logo công ty
+ Bên người nhận hàng: Họ tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ nhận, mã thuế.
+ Thông tin về đơn hàng được giao: Tên sản phẩm, mã sản phẩm, đơn giá, số lượng hàng hóa, số tiền thuế VAT.
+ Những chú thích về đơn hàng.
+ Ký nhận: Bao gồm chữ ký của người gửi và người nhận.

Quy trình để nhận phiếu giao hàng

– Khi nhận được hàng cần đối chiếu, kiểm tra hàng hóa xem có đúng với thông tin ghi trên phiếu giao hàng hay không. Tất cả bao gồm cả chất lượng và số lượng và tình trạng hàng hóa có đạt yêu cầu hay không. Kiểm tra xong bạn có thể ký nhận hàng hoặc từ chối nhận khi hàng hóa không đạt yêu cầu.

Xem Thêm:  Tặng Bạn 100+ hình nền cặp đôi Anime đẹp, cute nhất hiện nay

quy trình để nhận phiếu giao hàng

quy trình để nhận phiếu giao hàng

– Kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng

– Nếu đã thanh toán trước, đơn hàng không đạt yêu cầu có thể liên hệ với đơn vị bán hàng thông qua thông tin ghi trên sản phẩm để thông báo và yêu cầu giải quyết. Với những đơn hàng có giá trị quá cao, ngoài phiếu giao hàng còn đi kèm với những giấy tờ quan trọng như: hóa đơn VAT, phiếu bảo hành,… Nhờ đó bạn có thể đối chiếu dễ dàng hơn.

Trên đây là các kiểu thiết kế phiếu giao hàng mới nhất và đầy đủ nhất hiện nay. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn trong việc giao nhận hàng hóa một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn sẽ áp dụng được những kiến thức đấy đúng đắn nhất để đạt được thành công.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button