Mẫu cửa chính gỗ công nghiệp 2 cánh

Mẫu cửa chính gỗ công nghiệp 2 cánh chống nước đảm bảo

Cửa gỗ công nghiệp hiện đang được rất nhiều các công trình xây dựng sở hữu bởi tính thẩm mỹ và sự tinh tế mang đến cho không gian. Tùy thuộc vào mức đầu tư của mỗi gia đình mà có nhiều sự lựa chọn khác nhau làm cửa chính, cửa thông phòng.

Mẫu cửa chính gỗ công nghiệp 2 cánh chống nước đảm bảo


Cửa gỗ công nghiệp với chất liệu gỗ đã qua xử lý ngâm, sấy đạt đến độ âm tiêu chuẩn từ 10 – 12 %. Bề mặt cửa gia công tinh tế với công nghệ nẹp, khắc CNC, soi…từ đó cho ra những sản phẩm bền, đẹp, trong đó có cửa gỗ công nghiệp 2 cánh đẹp.


Cửa gỗ công nghiệp Duratek 2 cánh là mẫu cửa gỗ công nghiệp Duratek chịu nước 100%, không cong vênh, co ngót, mỗi mọt, nấm mốc, không bắt lửa.... Sử dụng các mẫu cửa 1 cánh để làm 2 cánh đều nhau hoặc cánh lệch. Sử dụng cửa gỗ Duratek giúp hạn chế khai thác gỗ tự nhiên, góp phần duy trì cân bằng hệ sinh thái và bảo vệ môi trường.


ĐẶC TÍNH NỔI BẬT cửa chính gỗ công nghiệp


Cửa chính gỗ công nghiệp Chịu nước tuyệt đối 100%

+ Lớp liên kết PVC bao phủ các hạt gỗ không những đảm bảo tính ổn định của vật liệu mà còn giúp cửa gỗ công nghiệp Duratek có khả năng chịu nước tuyệt đối 100%. 

+ Cánh và khuôn cửa gỗ Duratek không co ngót, giãn nở, cong võng, luôn ổn định bất chấp khí hậu thay đổi theo mùa.   
Công nghệ tiên tiến  

+ Cửa gỗ công nghiệp Duratek sử dụng vật liệu mới Durawood gồm bột gỗ trồng tự nhiên siêu mịn pha trộn với PVC và các phụ gia tăng cứng, chống lão hóa, chống co ngót, chống nước, không bắt lửa...

+ Bề mặt cửa gỗ Duratek được hoàn thiện bằng công nghệ hút chân không tiên tiến giúp cho lớp Film vân gỗ liên kết hoàn hảo với tấm cánh. 

+ Khuôn cửa gỗ huge được trang bị hệ gioăng cao su cao cấp giúp cánh cửa kín khít tối đa đồng thời giúp cửa vận hành êm ái và bền bỉ.

Mẫu cửa chính gỗ công nghiệp 2 cánh chống nước đảm bảo


Cửa chính gỗ công nghiệp Phong cách hiện đại 

+ Vân gỗ và thiết kế Duratek mang lại vẻ đẹp ấp áp, sang trọng và gần gũi cho mỗi căn phòng.

+ Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ cùng phong cách thiết kế Châu Âu giúp cho cửa gỗ Huge trở thành điểm nhấn tô điểm thêm cho vẻ sang trọng & thẩm mỹ cho mỗi công trình.  

Mẫu cửa chính gỗ công nghiệp 2 cánh chống nước đảm bảo


Tiêu chuẩn chất lượng của cửa chính gỗ công nghiệp 2 cánh

+ Tiêu chuẩn sản xuất tiên tiến từ các nước Châu Âu được áp dụng nghiêm ngặt đảm bảo tính chuyên nghiệp cho cửa gỗ Huge trên toàn hệ thống từ sản xuất, phân phối và lắp đặt.  

Cửa chính gỗ công nghiệp độ bền vượt thời gian

+ Cửa gỗ công nghiệp Duratek sử dụng gỗ Durawood theo công nghệ Châu Âu có khả năng chịu nước tuyệt đối, không mối mọt hoặc cong vênh.
+ Cửa gỗ công nghiệp Duratek là một lựa chọn thông minh cho bạn với chi phí đầu tư hợp lý bạn vẫn tận hưởng được bộ cửa gỗ thẩm mỹ và độ bền vượt thời gian.

Mẫu cửa chính gỗ công nghiệp 2 cánh chống nước đảm bảo


Với mỗi mẫu cửa gỗ khách nhau đều mang lại nét đẹp riêng, do đó các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu cửa gỗ chính công nghiệp của chúng tôi để đưa ra lựa chọn phù hợp với riêng mình.

Xem ngay : Cửa kính khung gỗ mẫu mới nhất

Cửa kính khung sắt an toàn

Cửa kính lùa 1 cánh 2 cánh 4 cánh đẹp