Tin Tức

Mẫu Báo Cáo Tài Chính Bằng Tiếng Anh Và Tiếng Việt, Bản Dịch Báo Cáo Tài Chính Tiếng Anh (Theo Qđ 48)

Mẫu Báo cáo tài chính tiếng Anh theo Thông tư 133/2016

Kéo xuống để xem trước một số trang của mẫu bản dịch Báo cáo tài chính tiếng Anh, dạng file excel, được chúng tôi dịch từ mẫu BCTC ban hành theo thông tư 133/2016 của Bộ Tài chính, áp dụng cho dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mẫu bản dịch này bao gồm đầy đủ các thành phần của một bộ BCTC bằng tiếng Anh, gồm:

Xem Thêm:  Kỷ luật ông Vũ Văn Họa - Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước

Báo cáo tình hình tài chính (Balance sheet),Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh (Income statement),Báo cáo lưu chuyển tiền tệ (Cash flow statement), gồm 2 phương pháp Trực tiếp và Gián tiếp.

Bạn đang xem: Báo cáo tài chính bằng tiếng anh và tiếng việt

Mẫu Báo cáo tài chính tiếng Anh theo Thông tư 133/2016/TT-BTC

Chỉ cần bấm nút “Mua hàng” ở trên và thanh toán trực tuyến, bạn sẽ nhận được email chứa link để tải về file excel mẫu BCTC Việt-Anh theo TT133

Vì sao nên mua mẫu bản dịch BCTC tiếng Anh theo TT 133 của chúng tôi?

Dịch Thuật SMS có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh cho báo cáo tài chính (financial statement), báo cáo kiểm toán (audit report), báo cáo thuế (tax return), hợp đồng tín dụng (credit facility agreement), báo cáo thẩm định giá (valuation report)… Bản dịch Báo cáo tài chính tiếng Anh của chúng tôi đảm bảo sử dụng thuật ngữ chính xác, có sự tham khảo và đối chiếu theo các Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) và Chuẩn mực Kế toán Việt Nam (VAS).

Xem Thêm:  Bộ Tài chính phối hợp Bộ Công an xử lý dịch vụ "đặt 1 ăn 70"

Xem thêm: Số Liệu Cung Tiền M2 Của Việt Nam, Chi Tiết Tin

Bản dịch mẫu BCTC theo TT 133 này được trình bày sạch đẹp ở dạng file excel, với 2 sheet: mẫu BCTC tiếng Việt và mẫu BCTC tiếng Anh, mỗi sheet đều có cột mã chỉ tiêu theo đúng mẫu của thông tư 133, dễ dàng cho kế toán viên đối chiếu và đưa số liệu từ BCTC tiếng Việt lên BCTC tiếng Anh.

Hãy mua ngay mẫu báo cáo tài chính tiếng Anh theo thông tư 133 với chất lượng cực kỳ cao này để tiết kiệm thời gian và công sức soạn lập BCTC tiếng Anh cho doanh nghiệp của bạn!

Xem Thêm:  Đi test nhanh Covid-19 phải đóng tiền 'hỗ trợ cán bộ làm test và dụng cụ bảo hộ'

Cần báo giá dịch báo cáo tài chính sang tiếng Anh?

Chúng tôi nhận dịch từ Anh sang Việt và dịch sang tiếng Anh cho tất cả các văn bản chuyên ngành tài chính – đầu tư – kế toán – kiểm toán.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Hơn 1.000 bản dịch mẫu chất lượng cao từ Kho bản dịch mẫu của chúng tôi:

Bản dịch tờ HDSD thuốc (phần đặc tính dược lực học, dược động học)

*

Mẫu Báo cáo tài chính tiếng Anh theo thông tư 133

Sale

*

Bản dịch tiếng Anh báo cáo định giá doanh nghiệp

Sale

*

Bản dịch Báo cáo tài chính tiếng Anh

Sale

Mẫu bản dịch Sổ tay chất lượng HACCP song ngữ Việt Anh

Sale

*

Mẫu bản dịch Hợp đồng tín dụng tiếng Anh (song ngữ Anh Việt)

Sale

More

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button