Tin Tức

” Many Happy Returns Là Gì ? Many Happy Returns (Of The Day)

Sẵn sàng du học – Những câu chúc ý nghĩa là món quà đặc biệt để bạn dành tặng người thân, bạn bè, gia đình.

Bạn đang xem: Many happy returns là gì

1. Happy birthday!

Câu chúc quen thuộc này được khá nhiều người trên thế giới sử dụng. Thậm chí, bài hát Happy Birthday ra đời trở thành giai điệu quen thuộc với nhiều người. Nhạc và lời của bài hát Happy Birthday xem tại đây.

2. Many happy returns of the day!

Câu chúc người thân trong ngày sinh nhật với mong muốn những điều hạnh phúc, vui vẻ nhất thế giới sẽ luôn tới với người đó.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Cài Tmv Map

3. Many more happy returns!

“Thêm thật nhiều niềm vui quay trở lại” – câu chúc muốn người nhận không bao giờ gặp điều buồn phiền trong cuộc sống.

4. I wish you a wonderful birthday!

Nếu bạn muốn ngày sinh nhật của ai đấy diễn ra những sự kiện tuyệt vời, hãy chúc người đó “I wish you a wonderful birthday!” (Chúc cậu có một sinh nhật tuyệt vời)

5. May your birthday be filled with laughter.

Xem thêm: Chuỗi Thương Hiệu Bitcoin Coffee Detox _ Cà Phê Giảm, { Chính Hãng } Bitcoin Coffee Detox _ Cà Phê Giảm

Xem Thêm:  Lời bài hát Gặp Nhau Làm Ngơ - Tuấn Vũ

Bạn à “có thể sinh nhật của bạn sẽ được đong đầy bởi tiếng cười đấy”.

6. I wish you all the best on your special day

Người thân yêu có được những điều tốt nhất trong ngày sinh nhật, bạn hãy chúc họ “I wish you all the best on your special day” trong ngày sinh nhật nhé.

7. I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come.

Sinh nhật là lúc bạn chuyển qua giai đoạn mới trong cuộc đời. Vì vậy, sẽ thật tuyệt nếu trong ngày kỷ niệm sinh nhật, bạn nhận được lời chúc “I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come” (Tôi chúc cậu có một ngày tuyệt vời và một năm kỳ diệu phía trước)

Xem Thêm:  Lời bài hát Người Ấy Và Tôi Em Chọn Ai (Dance Version) - Lưu Chí Vỹ

8. Wishing you a day that is as special as you are!

Câu chúc ngắn gọn nhưng ý nghĩa “Ước rằng sinh nhật cậu cũng đặc biệt như cậu vậy”

9. Have a fabulous birthday!

Thay vì nói “Have a wonderful birthday”, bạn thử dùng cách nói “Have a fabulous birthday” (Chúc cậu có một sinh nhật tuyệt vời) nhé.

10. Wishing you many more candles to blow!

“Wishing you many more candles to blow” (Ước rằng cậu có càng ngày càng nhiều nến để thôi), câu chúc mong muốn người ấy càng ngày càng trưởng thành.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button