Công NghệLaptop

MacBook Pro 16 inch 2019: Màn hình Retina, Face ID và còn gì nữa?

Hình minh họa

Cách đây khoảng một tháng, có nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho biết, Apple sẽ tung ra một phiên bản MacBook Pro với kích thước màn hình tăng lên 16 – 16,5 inch, cùng nhiều nâng cấp phần cứng khác.

Kể từ đó, nhiều người đang mong đợi dòng MacBook Pro 2019 sẽ có nhiều thay đổi. Ví dụ, sẽ có cổng USB-A, cổng USB-C, cổng HDMI và khe cắm thẻ nhớ SD. Nhiều người thích sự trở lại của cổng MagSafe hoặc loại bỏ Touch Bar cho các phím chức năng.

Nhưng lịch sử chứng minh rằng Apple hiếm khi đảo ngược những gì họ đã thay thế. Vậy điều gì sẽ xảy ra trên dòng Macbook Pro 2019?

1. Màn hình Retina lỏng 16 inch

Liquid Retina, là thuật ngữ được Apple sử dụng lần đầu tiên trên iPhone XR và cũng là iPad Pro mới để mô tả màn hình LCD hiện đại của họ. Cái tên Liquid Retina khiến chúng ta liên tưởng đến sự trong trẻo và mượt mà khi màn hình tràn sát viền.

MacBook Pro 16 inch 2019: Màn hình Retina, Face ID và hơn thế nữa?

Việc đưa vào màn hình Liquid Retina cũng là cách Apple thể hiện sự thống nhất với dòng iPad Pro mới. Ngoài ra, iPad Pro 2018 cũng có viền mỏng hơn nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm. Do đó, các nhà phân tích cho rằng MacBook Pro 2019 cũng sẽ sử dụng thiết kế tương tự, sao cho màn hình lớn nhưng kích thước vẫn nhỏ gọn.

MacBook Pro 15 inch hiện cũng có viền khá mỏng, nhưng các báo cáo cho thấy Apple sẽ làm cho nó mỏng hơn trên MacBook Pro 2019.

Màn hình Liquid Retina cũng có thể được tìm thấy trên MacBook Pro 16 inch 2019 giá cao nhất, sau đó nó sẽ được cập nhật lên các phiên bản màn hình nhỏ hơn.

2. ProMotion

Ngoài việc các cạnh được làm mỏng, đây có thể là tính năng khác biệt trên MacBook Pro 2019. Đó là “ProMotion”, ban đầu có trên iPad Pro 10,5 inch 2017, cho phép điều chỉnh tốc độ linh hoạt. làm mới màn hình lên 120 Hz (gấp đôi tốc độ 60 Hz trên hầu hết các thiết bị di động).

MacBook Pro 16 inch 2019: Màn hình Retina, Face ID và hơn thế nữa?

Mọi thao tác trên màn hình (như vuốt qua lại, cuộn trang web) đều cảm thấy nhanh hơn, mượt mà hơn vì tốc độ làm mới đã được tăng lên. Và bởi vì nó linh hoạt, hệ thống có thể tự động điều chỉnh giảm xuống 60 Hz, tùy thuộc vào những gì đang hiển thị trên màn hình, giúp tiết kiệm pin và không lãng phí tài nguyên.

3. Face ID

Apple đã đưa xác thực sinh trắc học Touch ID lên dòng Mac vào năm 2016, ba năm sau khi iPhone 5s ra mắt. Chỉ một năm sau, Apple công bố Face ID là tiêu chuẩn xác thực mới trên iPhone X.

MacBook Pro 16 inch 2019: Màn hình Retina, Face ID và hơn thế nữa?

Nhận dạng khuôn mặt trên máy tính không hoàn toàn mới, vì Windows Hello cũng đã được tích hợp từ vài năm nay. Do đó, Face ID được kỳ vọng là một diễn biến tự nhiên cho dòng Mac, nó thực sự tiện lợi khi bạn ngồi trước màn hình, máy tự khởi động và mở khóa để bạn truy cập vào các ứng dụng bên trong.

4. Thanh cảm ứng tốt hơn

MacBook Pro lần đầu tiên có Touch Bar vào năm 2016, nhưng không có bản cập nhật phần mềm nào kể từ đó để cải thiện các chức năng của thanh cảm ứng.

MacBook Pro 16 inch 2019: Màn hình Retina, Face ID và hơn thế nữa?

Trải nghiệm cá nhân cho thấy Touch Bar khá mờ trong môi trường đủ ánh sáng (lớp nhựa mờ cũng góp phần làm cho các nút khó nhìn hơn). Đôi khi cảm thấy các nút quá nhỏ nên bạn khó sử dụng hơn so với các nút vật lý.

Thay vì gọi Touch Bar là một sự thất vọng, có khả năng Apple sẽ cải thiện nó. Công ty cũng có thể làm cho nó lớn hơn, sáng hơn và có thể cải thiện nhiều tính năng trên thanh công cụ này.

5. Hiệu suất mạnh mẽ hơn

Tất nhiên, như mọi khi với các phiên bản MacBook Pro mới, MacBook Pro 2019 sẽ đi kèm với thế hệ vi xử lý Intel mới nhất.

MacBook Pro 16 inch 2019: Màn hình Retina, Face ID và hơn thế nữa?

Không chỉ tăng hiệu suất, vi xử lý 10nm mới còn giúp tiết kiệm pin hơn. Ngoài ra, Apple cũng có thể tăng dung lượng pin lên cao hơn một chút, để tiếp tục khẳng định thời lượng pin 10 giờ trên dòng MacBook Pro.

6. Có kết nối di động

Apple đã thử nghiệm sử dụng eSIM với iPad và Apple Watch. Nhưng bây giờ, iPhone 2018 đã hỗ trợ 2 SIM, vì vậy nhiều người đang hỏi tại sao máy Mac không có 1 khe cắm SIM?

Chức năng kết nối di động sẽ là một lợi ích cho những khách hàng muốn kết nối mọi lúc, mọi nơi, không bị giới hạn bởi kết nối Wi-Fi. Đây cũng là một tính năng giúp iPad Pro trở thành một thiết bị thú vị hơn khi di chuyển.

Nếu là bạn, bạn còn mong đợi điều gì khác từ MacBook Pro 2019 mới?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: MacBook tương lai sẽ có chức năng theo dõi sức khỏe như Apple Watch


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về MacBook Pro 16 inch 2019: Màn hình Retina, Face ID và còn gì nữa? này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết MacBook Pro 16 inch 2019: Màn hình Retina, Face ID và còn gì nữa? sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề MacBook Pro 16 inch 2019: Màn hình Retina, Face ID và còn gì nữa? hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề MacBook Pro 16 inch 2019: Màn hình Retina, Face ID và còn gì nữa? nhé.

Xem Thêm:  Cách sửa 5 lỗi Windows 11 cơ bản thường gặp ở bản Insider Preview, giúp bạn có trải nghiệm ổn định hơn

Bài viết MacBook Pro 16 inch 2019: Màn hình Retina, Face ID và còn gì nữa? được đăng bởi vào ngày 2022-06-07 08:04:38. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: www.thegioididong.com

Xem thêm thông tin về MacBook Pro 16 inch 2019: Màn hình Retina, Face ID và còn gì nữa?

#MacBook #Pro #inch #Màn #hình #Retina #Face #và #còn #gì #nữa

MacBook Pro 16 inch 2019: Màn hình Retina, Face ID và còn gì nữa?

Hữu Tình

13/03/19
5 bình luận

Ảnh minh họa
Khoảng 1 tháng trở lại đây, có nhiều nguồn đáng tin cậy cho biết, Apple sẽ phát hành 1 phiên bản MacBook Pro với kích thước màn hình tăng lên 16 – 16.5 inch, và cả những nâng cấp về phần cứng khác.
Kể từ đó, nhiều người đang mong đợi dòng MacBook Pro 2019 sẽ có nhiều sự thay đổi. Ví dụ như sẽ có cả cổng USB-A, USB-C, cổng HDMI và cả khe cắm thẻ SD. Nhiều người thích sự trở lại của cổng MagSafe hay bỏ Touch Bar để thay vào đó là các phím chức năng.
Nhưng lịch sử chứng minh rằng Apple hiếm khi mà đảo ngược lại những gì mà hãng đã thay thế. Vậy có những gì đáng mong đợi trên dòng Macbook Pro 2019?
1. Màn hình Liquid Retina 16 inch
Liquid Retina, là thuật ngữ được Apple sử dụng đầu tiên trên iPhone XR và cả iPad Pro mới để mô tả màn hình LCD hiện đại của họ. Tên gọi Liquid Retina cho chúng ta nghĩ tới sự trong trẻo, êm ái khi màn hình tràn ra sát các cạnh viền.

Việc trang bị màn hình Liquid Retina cũng là cách mà Apple cho thấy sự thống nhất với dòng iPad Pro mới. Ngoài ra, iPad Pro 2018 cũng có viền cạnh mỏng hơn nhiều so với những model tiền nhiệm. Chính vì vậy, các nhà phân tích cho rằng MacBook Pro 2019 cũng sẽ dùng thiết kế tương tự, Nhờ thế mà màn hình lớn nhưng kích thước vẫn nhỏ gọn.
MacBook Pro 15 inch hiện cũng có viền cạnh khá mỏng, nhưng các báo cáo cho rằng Apple sẽ làm nó mỏng hơn trên MacBook Pro 2019.
Màn hình Liquid Retina cũng có thể được trang bị trên MacBook Pro 2019 16 inch giá cao nhất, sau đó nó sẽ được cập nhật lên những phiên bản màn hình nhỏ hơn.
2. ProMotion
Ngoài việc làm mỏng viền cạnh, đây có thể là tính năng khác biệt trên MacBook Pro 2019. Đó là “ProMotion”, ban đầu nó được trang bị trên iPad Pro 10.5 inch 2017, tính năng này cho phép điều chỉnh linh hoạt tốc độ làm tươi màn hình lên 120 Hz (gấp đôi so với tốc độ 60 Hz trên hầu hết các thiết bị di động).

Bất kỳ các hành động nào trên màn hình (như vuốt qua lại, cuộn trang web) đều cảm thấy nhanh hơn, mượt mà hơn vì tốc độ làm tươi đã được tăng lên. Và bởi vì nó linh hoạt, nên hệ thống có thể tự động điều chỉnh giảm tốc độ xuống 60 Hz, phụ thuộc vào những gì đang hiển thị trên màn hình, điều này giúp tiết kiệm pin, không gây lãng phí tài nguyên.
3. Face ID
Apple đã mang tính năng xác thực sinh trắc học Touch ID cho dòng máy Mac vào năm 2016, 3 năm sau khi iPhone 5s ra đời. Chỉ 1 năm sau, Apple tuyên bố Face ID là tiêu chuẩn xác thực mới trên iPhone X.

Nhận dạng khuôn mặt trên máy tính không hoàn toàn mới, bởi Windows Hello cũng đã được tích hợp vài năm nay. Chính vì vậy, Face ID dự kiến là một sự phát triển tự nhiên cho dòng máy Mac, nó thực sự tiện lợi khi bạn ngồi trước màn hình, máy khởi động và tự mở khóa để bạn truy cập vào các ứng dụng bên trong.
4. Một Touch Bar tốt hơn
MacBook Pro lần đầu tiên trang bị thanh Touch Bar vào năm 2016, tuy nhiên kể từ đó, không có bản cập nhật phần mềm nào cải thiện các chức năng của thanh cảm ứng này.

Trải nghiệm cá nhân cho thấy, Touch Bar khá mờ trong điều kiện môi trường nhiều ánh sáng (lớp phủ nhựa mờ cũng góp phần khiến các nút khó nhìn hơn). Đôi khi cảm thấy các nút bấm là quá nhỏ, vì vậy bạn khó sử dụng hơn so với các nút bấm vật lý.
Thay vì gọi Touch Bar là một sự thất vọng, có khả năng Apple sẽ cải thiện nó. Công ty cũng có thể làm cho nó lớn hơn, sáng hơn và có thể cải thiện nhiều tính năng trên thanh công cụ này.
5. Hiệu năng mạnh mẽ hơn
Tất nhiên rồi, như mọi lần trên các phiên bản MacBook Pro mới, MacBook Pro 2019 sẽ đi kèm với vi xử lý thế hệ mới nhất của Intel.

Không chỉ tăng cường hiệu năng, vi xử lý 10nm mới cũng sẽ giúp tiết kiệm pin hơn. Ngoài ra, Apple cũng có thể tăng dung lượng pin cao hơn 1 chút, để tiếp tục khẳng định thời lượng pin 10 tiếng trên dòng MacBook Pro.
6. Có kết nối di động
Apple đã thí điểm sử dụng eSIM với iPad và Apple Watch. Nhưng bây giờ, iPhone 2018 đã hỗ trợ 2 SIM , vì vậy nhiều người đang đặt câu hỏi tại sao máy Mac không có 1 khe SIM?
Chức năng kết nối di động sẽ là 1 ưu ái cho những khách hàng muốn kết nối mọi lúc mọi nơi, không giới hạn bởi kết nối Wi-Fi. Đây cũng là 1 tính năng giúp cho iPad Pro trở thành một thiết bị thú vị hơn khi di chuyển, đi xa.
Nếu là bạn, bạn còn mong đợi gì khác trên MacBook Pro 2019 mới?
Nguồn: iPhonehacks
Xem thêm: MacBook tương lai sẽ có chức năng theo dõi sức khỏe như Apple Watch

Xem Thêm:  Trên tay laptop gaming HP Omen 15 cùng bộ quà tặng trị giá 5 triệu đồng: Combo hoàn hảo cùng bạn thưởng thức những phút giây giải trí đỉnh cao

Biên tập bởi Trấn Minh

Không hài lòng bài viết
18.865 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#MacBook #Pro #inch #Màn #hình #Retina #Face #và #còn #gì #nữa

MacBook Pro 16 inch 2019: Màn hình Retina, Face ID và còn gì nữa?

Hữu Tình

13/03/19
5 bình luận

Ảnh minh họa
Khoảng 1 tháng trở lại đây, có nhiều nguồn đáng tin cậy cho biết, Apple sẽ phát hành 1 phiên bản MacBook Pro với kích thước màn hình tăng lên 16 – 16.5 inch, và cả những nâng cấp về phần cứng khác.
Kể từ đó, nhiều người đang mong đợi dòng MacBook Pro 2019 sẽ có nhiều sự thay đổi. Ví dụ như sẽ có cả cổng USB-A, USB-C, cổng HDMI và cả khe cắm thẻ SD. Nhiều người thích sự trở lại của cổng MagSafe hay bỏ Touch Bar để thay vào đó là các phím chức năng.
Nhưng lịch sử chứng minh rằng Apple hiếm khi mà đảo ngược lại những gì mà hãng đã thay thế. Vậy có những gì đáng mong đợi trên dòng Macbook Pro 2019?
1. Màn hình Liquid Retina 16 inch
Liquid Retina, là thuật ngữ được Apple sử dụng đầu tiên trên iPhone XR và cả iPad Pro mới để mô tả màn hình LCD hiện đại của họ. Tên gọi Liquid Retina cho chúng ta nghĩ tới sự trong trẻo, êm ái khi màn hình tràn ra sát các cạnh viền.

Việc trang bị màn hình Liquid Retina cũng là cách mà Apple cho thấy sự thống nhất với dòng iPad Pro mới. Ngoài ra, iPad Pro 2018 cũng có viền cạnh mỏng hơn nhiều so với những model tiền nhiệm. Chính vì vậy, các nhà phân tích cho rằng MacBook Pro 2019 cũng sẽ dùng thiết kế tương tự, Nhờ thế mà màn hình lớn nhưng kích thước vẫn nhỏ gọn.
MacBook Pro 15 inch hiện cũng có viền cạnh khá mỏng, nhưng các báo cáo cho rằng Apple sẽ làm nó mỏng hơn trên MacBook Pro 2019.
Màn hình Liquid Retina cũng có thể được trang bị trên MacBook Pro 2019 16 inch giá cao nhất, sau đó nó sẽ được cập nhật lên những phiên bản màn hình nhỏ hơn.
2. ProMotion
Ngoài việc làm mỏng viền cạnh, đây có thể là tính năng khác biệt trên MacBook Pro 2019. Đó là “ProMotion”, ban đầu nó được trang bị trên iPad Pro 10.5 inch 2017, tính năng này cho phép điều chỉnh linh hoạt tốc độ làm tươi màn hình lên 120 Hz (gấp đôi so với tốc độ 60 Hz trên hầu hết các thiết bị di động).

Bất kỳ các hành động nào trên màn hình (như vuốt qua lại, cuộn trang web) đều cảm thấy nhanh hơn, mượt mà hơn vì tốc độ làm tươi đã được tăng lên. Và bởi vì nó linh hoạt, nên hệ thống có thể tự động điều chỉnh giảm tốc độ xuống 60 Hz, phụ thuộc vào những gì đang hiển thị trên màn hình, điều này giúp tiết kiệm pin, không gây lãng phí tài nguyên.
3. Face ID
Apple đã mang tính năng xác thực sinh trắc học Touch ID cho dòng máy Mac vào năm 2016, 3 năm sau khi iPhone 5s ra đời. Chỉ 1 năm sau, Apple tuyên bố Face ID là tiêu chuẩn xác thực mới trên iPhone X.

Nhận dạng khuôn mặt trên máy tính không hoàn toàn mới, bởi Windows Hello cũng đã được tích hợp vài năm nay. Chính vì vậy, Face ID dự kiến là một sự phát triển tự nhiên cho dòng máy Mac, nó thực sự tiện lợi khi bạn ngồi trước màn hình, máy khởi động và tự mở khóa để bạn truy cập vào các ứng dụng bên trong.
4. Một Touch Bar tốt hơn
MacBook Pro lần đầu tiên trang bị thanh Touch Bar vào năm 2016, tuy nhiên kể từ đó, không có bản cập nhật phần mềm nào cải thiện các chức năng của thanh cảm ứng này.

Trải nghiệm cá nhân cho thấy, Touch Bar khá mờ trong điều kiện môi trường nhiều ánh sáng (lớp phủ nhựa mờ cũng góp phần khiến các nút khó nhìn hơn). Đôi khi cảm thấy các nút bấm là quá nhỏ, vì vậy bạn khó sử dụng hơn so với các nút bấm vật lý.
Thay vì gọi Touch Bar là một sự thất vọng, có khả năng Apple sẽ cải thiện nó. Công ty cũng có thể làm cho nó lớn hơn, sáng hơn và có thể cải thiện nhiều tính năng trên thanh công cụ này.
5. Hiệu năng mạnh mẽ hơn
Tất nhiên rồi, như mọi lần trên các phiên bản MacBook Pro mới, MacBook Pro 2019 sẽ đi kèm với vi xử lý thế hệ mới nhất của Intel.

Không chỉ tăng cường hiệu năng, vi xử lý 10nm mới cũng sẽ giúp tiết kiệm pin hơn. Ngoài ra, Apple cũng có thể tăng dung lượng pin cao hơn 1 chút, để tiếp tục khẳng định thời lượng pin 10 tiếng trên dòng MacBook Pro.
6. Có kết nối di động
Apple đã thí điểm sử dụng eSIM với iPad và Apple Watch. Nhưng bây giờ, iPhone 2018 đã hỗ trợ 2 SIM , vì vậy nhiều người đang đặt câu hỏi tại sao máy Mac không có 1 khe SIM?
Chức năng kết nối di động sẽ là 1 ưu ái cho những khách hàng muốn kết nối mọi lúc mọi nơi, không giới hạn bởi kết nối Wi-Fi. Đây cũng là 1 tính năng giúp cho iPad Pro trở thành một thiết bị thú vị hơn khi di chuyển, đi xa.
Nếu là bạn, bạn còn mong đợi gì khác trên MacBook Pro 2019 mới?
Nguồn: iPhonehacks
Xem thêm: MacBook tương lai sẽ có chức năng theo dõi sức khỏe như Apple Watch

Biên tập bởi Trấn Minh

Không hài lòng bài viết
18.865 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Xem Thêm:  Bạn chê bai iPhone SE 2020, nhưng chẳng lẽ Apple làm ra một chiếc máy tệ để chạy doanh số?

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#MacBook #Pro #inch #Màn #hình #Retina #Face #và #còn #gì #nữa

MacBook Pro 16 inch 2019: Màn hình Retina, Face ID và còn gì nữa?

Hữu Tình

13/03/19
5 bình luận

Ảnh minh họa
Khoảng 1 tháng trở lại đây, có nhiều nguồn đáng tin cậy cho biết, Apple sẽ phát hành 1 phiên bản MacBook Pro với kích thước màn hình tăng lên 16 – 16.5 inch, và cả những nâng cấp về phần cứng khác.
Kể từ đó, nhiều người đang mong đợi dòng MacBook Pro 2019 sẽ có nhiều sự thay đổi. Ví dụ như sẽ có cả cổng USB-A, USB-C, cổng HDMI và cả khe cắm thẻ SD. Nhiều người thích sự trở lại của cổng MagSafe hay bỏ Touch Bar để thay vào đó là các phím chức năng.
Nhưng lịch sử chứng minh rằng Apple hiếm khi mà đảo ngược lại những gì mà hãng đã thay thế. Vậy có những gì đáng mong đợi trên dòng Macbook Pro 2019?
1. Màn hình Liquid Retina 16 inch
Liquid Retina, là thuật ngữ được Apple sử dụng đầu tiên trên iPhone XR và cả iPad Pro mới để mô tả màn hình LCD hiện đại của họ. Tên gọi Liquid Retina cho chúng ta nghĩ tới sự trong trẻo, êm ái khi màn hình tràn ra sát các cạnh viền.

Việc trang bị màn hình Liquid Retina cũng là cách mà Apple cho thấy sự thống nhất với dòng iPad Pro mới. Ngoài ra, iPad Pro 2018 cũng có viền cạnh mỏng hơn nhiều so với những model tiền nhiệm. Chính vì vậy, các nhà phân tích cho rằng MacBook Pro 2019 cũng sẽ dùng thiết kế tương tự, Nhờ thế mà màn hình lớn nhưng kích thước vẫn nhỏ gọn.
MacBook Pro 15 inch hiện cũng có viền cạnh khá mỏng, nhưng các báo cáo cho rằng Apple sẽ làm nó mỏng hơn trên MacBook Pro 2019.
Màn hình Liquid Retina cũng có thể được trang bị trên MacBook Pro 2019 16 inch giá cao nhất, sau đó nó sẽ được cập nhật lên những phiên bản màn hình nhỏ hơn.
2. ProMotion
Ngoài việc làm mỏng viền cạnh, đây có thể là tính năng khác biệt trên MacBook Pro 2019. Đó là “ProMotion”, ban đầu nó được trang bị trên iPad Pro 10.5 inch 2017, tính năng này cho phép điều chỉnh linh hoạt tốc độ làm tươi màn hình lên 120 Hz (gấp đôi so với tốc độ 60 Hz trên hầu hết các thiết bị di động).

Bất kỳ các hành động nào trên màn hình (như vuốt qua lại, cuộn trang web) đều cảm thấy nhanh hơn, mượt mà hơn vì tốc độ làm tươi đã được tăng lên. Và bởi vì nó linh hoạt, nên hệ thống có thể tự động điều chỉnh giảm tốc độ xuống 60 Hz, phụ thuộc vào những gì đang hiển thị trên màn hình, điều này giúp tiết kiệm pin, không gây lãng phí tài nguyên.
3. Face ID
Apple đã mang tính năng xác thực sinh trắc học Touch ID cho dòng máy Mac vào năm 2016, 3 năm sau khi iPhone 5s ra đời. Chỉ 1 năm sau, Apple tuyên bố Face ID là tiêu chuẩn xác thực mới trên iPhone X.

Nhận dạng khuôn mặt trên máy tính không hoàn toàn mới, bởi Windows Hello cũng đã được tích hợp vài năm nay. Chính vì vậy, Face ID dự kiến là một sự phát triển tự nhiên cho dòng máy Mac, nó thực sự tiện lợi khi bạn ngồi trước màn hình, máy khởi động và tự mở khóa để bạn truy cập vào các ứng dụng bên trong.
4. Một Touch Bar tốt hơn
MacBook Pro lần đầu tiên trang bị thanh Touch Bar vào năm 2016, tuy nhiên kể từ đó, không có bản cập nhật phần mềm nào cải thiện các chức năng của thanh cảm ứng này.

Trải nghiệm cá nhân cho thấy, Touch Bar khá mờ trong điều kiện môi trường nhiều ánh sáng (lớp phủ nhựa mờ cũng góp phần khiến các nút khó nhìn hơn). Đôi khi cảm thấy các nút bấm là quá nhỏ, vì vậy bạn khó sử dụng hơn so với các nút bấm vật lý.
Thay vì gọi Touch Bar là một sự thất vọng, có khả năng Apple sẽ cải thiện nó. Công ty cũng có thể làm cho nó lớn hơn, sáng hơn và có thể cải thiện nhiều tính năng trên thanh công cụ này.
5. Hiệu năng mạnh mẽ hơn
Tất nhiên rồi, như mọi lần trên các phiên bản MacBook Pro mới, MacBook Pro 2019 sẽ đi kèm với vi xử lý thế hệ mới nhất của Intel.

Không chỉ tăng cường hiệu năng, vi xử lý 10nm mới cũng sẽ giúp tiết kiệm pin hơn. Ngoài ra, Apple cũng có thể tăng dung lượng pin cao hơn 1 chút, để tiếp tục khẳng định thời lượng pin 10 tiếng trên dòng MacBook Pro.
6. Có kết nối di động
Apple đã thí điểm sử dụng eSIM với iPad và Apple Watch. Nhưng bây giờ, iPhone 2018 đã hỗ trợ 2 SIM , vì vậy nhiều người đang đặt câu hỏi tại sao máy Mac không có 1 khe SIM?
Chức năng kết nối di động sẽ là 1 ưu ái cho những khách hàng muốn kết nối mọi lúc mọi nơi, không giới hạn bởi kết nối Wi-Fi. Đây cũng là 1 tính năng giúp cho iPad Pro trở thành một thiết bị thú vị hơn khi di chuyển, đi xa.
Nếu là bạn, bạn còn mong đợi gì khác trên MacBook Pro 2019 mới?
Nguồn: iPhonehacks
Xem thêm: MacBook tương lai sẽ có chức năng theo dõi sức khỏe như Apple Watch

Biên tập bởi Trấn Minh

Không hài lòng bài viết
18.865 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button