Lời bài hát Vì anh là vậy

Vì anh là vậy là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại đường đia Vpop của Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu, ngay từ bản tease MV đã tạo được ấn tượng cho các vị khán giả, vậy các bạn hãy cùng chờ đón và theo dõi Vì anh là vậy nhé.

MV Vì anh là vậy của Trọng Hiếu có những cảnh ôm ấp với người mâu Thùy Trang, lời bài hát Vì anh là vậy cũng như câu chuyện tình yêu trong quá khứ của chàng ca sĩ và đây cũng như quan điêm sống của anh khi yêu. Các bạn cùng chờ đón một hình ảnh mới đầy nam tính và táo bạo của Trọng Hiếu nhé.

Bạn đang xem: Lời bài hát Vì anh là vậy

Lời bài hát Vì anh là vậy

Teaser Vì anh là vậy

Lời bài hát Vì anh là vậy

(Đang cập nhật)

Bên cạnh ca khúc tình yêu Vì anh là vậy của Trọng Hiếu các bạn cũng có thể lắng nghe thêm bài hát Ngủ Ngoan Nhé Vợ Tương Lai do ca sĩ Quang Huy thể hiện. Đây là ca khúc hay và tỉnh cảm, thể hiện được tình yêu, sự quan tâm của chàng trai dành cho người yêu và vợ tương lai của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-vi-anh-la-vay-41218n.aspx
Ngoài ra Nếu bạn yêu thích Rap có thể lắng nghe ca khúc Con trai cưng của B-Ray, hay những ca khúc mới Đôi ba chiếc lá của Khói và ca khúc Anh đếch cần gì nhiều ngoài em của Đen Vâu và Vũ thể hiện. Còn rất nhiều những bài hát mới được cập nhật trên Big Data, các bạn cùng theo dõi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *