Tin Tức

Lời bài hát Thiên Sứ Cổ Tích Beat – Nam Cường

Thông tin bài hát

Tên bài hát: Thiên Sứ Cổ Tích Beat
Ca sĩ: Nam Cường
Sáng tác: unknown
Album: unknown
Ngày ra mắt: 01/02/2012
Thể loại: Nhạc Trẻ, Việt Nam

 

Lời bài hát Thiên Sứ Cổ Tích Beat – Nam Cường

Thiên Sứ Cổ Tích
Ca sĩ: Nam Cường
Lặng yên từ lâu rồi.. và quên một câu chuyện.. mà em từng yêu.. yêu thương thật ngọt ngào.. và anh chợt biết rằng.. hạnh phúc không như xưa.. vì anh đã lỗi lầm làm buồn một trái.. tim… và giọt nước mắt rơi rơi.. thấm ướt màu mắt em tôi hồn nhiên.. không là cổ tích.. chẳng có đâu bao giờ.. và rồi em đã yêu anh.. bầu trời lấp lánh ngàn tinh tú.. anh nguyện đời mãi.. sẽ mãi yêu em thôi… một cánh sao rơi.. thiên sứ bay.. dang cánh tay đón em trong lòng.. chẳng sợ mưa gió biết sóng xô.. nghìn trùng có anh… người yêu em hỡi hãy vững tin.. vì còn có anh ở trong cuộc đời.. anh sẽ kề cổ tích anh.. và em….

Xem Thêm:  Diễn biến mới vụ chủ nhà hàng Đà Nẵng quỵt tiền, 'động thủ' với nhân viên

Và giọt nước mắt rơi rơi.. thấm ướt màu mắt em tôi hồn nhiên.. không là cổ tích.. chẳng có đâu bao giờ.. và rồi em đã yêu anh.. bầu trời lấp lánh ngàn tinh tú.. anh nguyện đời mãi.. sẽ mãi yêu em thôi… một cánh sao rơi.. thiên sứ bay dang cánh tay đón em trong lòng chẳng sợ mưa gió biết sóng xô.. nghìn trùng có anh.. người yêu em hỡi hãy vững tin vì còn có anh ở trong cuộc đời.. anh sẽ kề cổ tích anh.. và em….

Xem Thêm:  Những ngày gần đây, số ca Covid-19 mới trong cộng đồng ở TP HCM tăng, cao hơn ở khu phong tỏa

Một cánh sao rơi thiên sứ bay.. dang cánh tay đón em trong lòng.. chẳng sợ mưa gió.. biết sóng xô nghìn trùng có anh… người yêu em hãy.. hãy vững tin vì còn có anh ở trong cuộc đời.. anh sẽ kề cổ tích anh.. và em….

Xem Thêm:  Bảng Biến Thiên Hàm Số Bậc 2 + Bx + C, Hàm Số Bậc 2 Và Ứng Dụng Trong Giải Toán
Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button