Tin Tức

Lời bài hát Quay Lại Từ Đầu – Lệ Quyên

Thông tin bài hát

Tên bài hát: Quay Lại Từ Đầu
Ca sĩ: Lệ Quyên
Sáng tác: Trương Lê Sơn
Album: Ngày & Đêm
Ngày ra mắt: 17/10/2010
Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trữ Tình

 

Lời bài hát Quay Lại Từ Đầu – Lệ Quyên

Anh rồi cũng như bao người khác, vây quanh em kẻ đón người đưa, vây quanh em ong bướm lả lơi, mà sao không ai thật lòng ?
Bao lời nói yêu thương còn đó, nhưng than ôi lời nói đầu môi, xem yêu thương là trò đùa thế thôi, làm con tim em tan nát hỡi người . . .
Em vẫn cô đơn trong cuộc vui nhiều người, em vẫn bơ vơ trong vòng tay bạc tình. Bao tháng năm trôi em chìm trong mỏi mệt.
Anh biết chăng anh em hi vọng nơi anh ?
Đừng vì chút nhan sắc mà đến bên em, vì hoa kia rồi cũng sẽ phai tàn. Đừng vì chút khao khát đam mê cuồng gọi mà đến bên em, đến bên em, đến với em người ơi.

Xem Thêm:  Lời bài hát Spring Day - BTS

Thà là nói ra hết dù cho đớn đau, còn hơn con tim gian dối bên người.

Thà la bỏ đi hết ta quay lại từ đầu để nói yêu thương, một tiếng yêu thương thật lòng.
Thà là nói ra hết dù cho đớn đau, còn hơn con tim gian dối bên người.

Xem Thêm:  Lời bài hát Chuyện Tình Nghèo - Dương Hồng Loan, Huỳnh Nguyễn Công Bằng

Thà la bỏ đi hết ta quay lại từ đầu để nói yêu thương, một tiếng yêu thương thật lòng.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button