Tin Tức

Lời bài hát Hát Ru Tình Đời – Hương Lan

Thông tin bài hát

Tên bài hát: Hát Ru Tình Đời
Ca sĩ: Hương Lan
Sáng tác: unknown
Album: unknown
Ngày ra mắt: 17/09/2011
Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trữ Tình

Xem Thêm:  Tiểu Sử Bà Nguyễn Thị Thanh Loan Sinh Năm Bao Nhiêu, Thông Tin Tiểu Sử Milona

 

Lời bài hát Hát Ru Tình Đời – Hương Lan

Ai hát bên dòng sông, mà sao nước mắt lưng tròng,buồn theo tiếng gà trưa, lao xao gió thổi tàu dừa,nghe gõ nhịp thời gian, từ xa cách nơi non ngàn,chợt thương kiếp phù sinh, khóc tình trót lỡ tình duyên.

Xem Thêm:  Là Gì? Nghĩa Của Từ Torque Là Gì Mô Men Xoắn (Torque)

ĐK:
Nghe câu hát dân gian mà lòng nát tan…..ớ……ờ.., ví dầu tình bậu muốn thôi, bậu gieo tiếng dữ để rồi bậu đi,mà đôi ta có tội tình gì ?, người ơi sao nỡ bỏ đi cho đành ?,cuộc từ ly nước mắt đau thương trào mi.

Xem Thêm:  Lời bài hát Gặp Gỡ / 遇见 - Tôn Yến Tư

Lây lất quen buồn xưa, tìm nghe những dư âm thừa,tình khôn lớn tình bay, đêm nghe sóng bão đọa đày,ai hát bên dòng sông ,mà nghe tái tê trong lòng,lời trăn trối gọi nhau, chút tình tóc bạc buồn đau

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button