Tin Tức

Lời bài hát Em của mùa Co vy

Lời bài hát Em của mùa Co vy là nhạc chế được Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Thái Dương và Dũng Hớn thể hiện thuộc liên quan tới Hot Trend dịch Covid-19. Với giai điệu tươi vui, gần gũi, bài hát Em của mùa Co vy đã mang đến cho người nghe sự thích thú.

Xem Thêm:  Pin sạc dự phòng Aukey của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Lời bài hát Em của mùa Co vy được chế từ lời bài hát Em của ngày hôm qua do Sơn Tùng MTP thể hiện mang thông điệp tích cực chống covid-19, mọi người hãy ở nhà vì bạn, gia đình và cộng đồng, đồng thời cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

Xem Thêm:  Tập Đoàn Đa Quốc Gia Tiếng Anh Là Gì, 10 Công Ty Đa Quốc Gia Nổi Tiếng Ở Việt Nam

MV Em của mùa Co vy – Parody

Bạn đang xem: Lời bài hát Em của mùa Co vy

Lời bài hát Em của mùa Co vy – Parody

Lyrics Em của mùa Co vy nhạc chế

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-em-cua-mua-co-vy-57337n.aspx
Một loạt ca khúc ra đời vào mùa dịch Covid-19 như bài hát Ghen cô vy, bài hát Ông bà anh thời Covid, bài hát Bao la những trái tim hồng, bài hát Cô Na đi xa, bài hát Corona đi ra xa, bài hát phiên bản mới Sao anh chưa về nhà …. Trong đó, bài hát Ghen cô vy lan tỏa ra toàn cầu, được mọi người yêu thích hơn cả.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi, Ngự Hồn Vân Ngoại Kính Ungaikyou, Danh Sách Toàn Bộ Thức Thần
Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button