Tin Tức

Lời bài hát Em Cần Có Anh – Vĩnh Thuyên Kim

Thông tin bài hát

Tên bài hát: Em Cần Có Anh
Ca sĩ: Vĩnh Thuyên Kim
Sáng tác: Lâm Thái Hiền
Album: Vẽ… Bức Thư Tình Không Tem
Ngày ra mắt: 04/04/2011
Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

 

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Chơi Cờ Tướng Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Chơi, Cách Chơi Cờ Tướng Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Lời bài hát Em Cần Có Anh – Vĩnh Thuyên Kim

Xin anh đừng đi, đừng rời xa em nhé anh, trái tim này còn đong đầy, bao niềm thương bao khát khao. Người ơi xin anh đừng đi, đừng rời xa em nhé anh, hãy giữ lại một mối tình vẹn nguyên. Em luôn cần anh, cần được anh yêu đắm say, nếu em còn một ước nguyện, em vẫn mong luôn có anh. Người ơi em luôn cần anh cần được anh trao ước mơ. Vắng anh thì lòng em như đã chết.

Xem Thêm:  Thực hư clip đốt pháo hoa do Bộ Quốc phòng sản xuất bị công an vào nhà lập biên bản

Vì trái tim này quá ôi yêu anh thiết tha, và ước mong rằng ta sẽ không hề cách xa. Chân tình em dành cho riêng anh mãi thôi, trong đời không một ai thay thế được anh. Này hỡi anh người yêu dấu xin anh hứa đi ngàn kiếp sau dù mưa nắng vui buồn có nhau. Em và anh từ đây như mây với trời, muôn đời không còn chi cách chia đôi mình.

Xem Thêm:  Lời bài hát Bèo Dạt Mây Trôi - Anh Thơ
Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button