Tin Tức

Lời bài hát Cung Hỷ Cung Hỷ – Nguyễn Phi Hùng

Thông tin bài hát

Tên bài hát: Cung Hỷ Cung Hỷ
Ca sĩ: Nguyễn Phi Hùng
Sáng tác: Nhạc Hoa Lời Việt
Album: Chúc Xuân Chúc Xuân Cung Hỷ Cung Hỷ
Ngày ra mắt: 22/01/2014
Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, V-Pop

 

Lời bài hát Cung Hỷ Cung Hỷ – Nguyễn Phi Hùng

CUNG HỶ CUNG HỶ – NGUYỄN PHI HÙNG

Cung hỷ cung hỷ cung hỷ cung hỷ….hỷ….hỷ….hỷ….hỷ.
Chúc mừng chúc mừng gió xuân reo tưng bừng, mừng một mùa xuân mới.
Cùng đào mai khoe sắc, khắp nơi khắp nơi tươi trên môi nụ cười.
Dịu dàng trong nắng xuân ngời dân ngập tràn niềm vui.
Chúc mừng, chúc mừng ta nâng ly rượu vui, mừng một mùa xuân sang lòng người thêm hân hoan.
Chúc mừng, chúc mừng phúc an khang mọi nhà, một mùa xuân thắm chan hòa ta hòa vang lời ca.
Chúc ông chúc bà cùng đàn cháu quấn quýt bên nhau, chúc anh chúc chị chúc anh chúc chị cùng nguyện ước sẽ mãi bay cao, xin chúc phúc cho đôi uyên ương luôn vui sống bên nhau yêu thương. Mùa xuân xin chúc quê hương khắp nơi bình an. Chúc mừng chúc mừng đón xuân nay lại về nhà nhà được yên vui, mùa màng thêm tươi tốt, chúc nhau chúc nhau, chúc nhau phát lộc tài, chào mùa xuân thắm tim người ta mừng xuân đẹp tươi.
Chúc ông chúc bà cùng đàn cháu quấn quýt bên nhau, chúc anh chúc chị chúc anh chúc chị cùng nguyện ước sẽ mãi bay cao, xin chúc phúc cho đôi uyên ương luôn vui sống bên nhau yêu thương. Mùa xuân xin chúc quê hương khắp nơi bình an. Chúc mừng chúc mừng đón xuân nay lại về nhà nhà được yên vui, mùa màng thêm tươi tốt, chúc nhau chúc nhau, chúc nhau phát lộc tài, chào mùa xuân thắm tim người ta mừng xuân đẹp tươi. Chào mùa xuân thắm tim người ta mừng xuân đẹp tươi.
Cung hỷ cung hỷ cung hỷ cung hỷ….hỷ….hỷ….hỷ….hỷ.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Sử Dụng Samsung Galaxy J5 Prime, Hướng Dẫn Sử Dụng
Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button