Tin Tức

Lộ Thông Tin Chính Xác Tới 80% Qtv, Và Shin Đã Chia Tay Sau Hơn 2 Năm Làm Bạn Thân

Những lí lẽ vô cùng hợp lý có thể chứng minh được đến 80% là QTV và Shin đã chia tay đừng ai nấy đi.

Bạn đang xem: Qtv

Với những fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, bộ đôi QTV và Shin có lẽ không còn ai xa lạ nữa. Cặp đôi “trai tài, gái sắc” nổi tiếng bậc nhất trong cộng đồng. Và quả thật, xét về danh tiếng cũng như lượng fan hâm mộ đông đảo, khó tuyển thủ nào có thể bì kịp “Quả Tạ Vàng” được. Nói về Shin, cô là một trong những idol được yêu thích nhất ở CCtalk. Thời gian gần đây, Nguyễn Hồng Vịnh (tên thật của Shin) thậm chí còn tham gia 1 số cuộc thi âm nhạc và đã có những thành công nhất định. Ngoài ra về mặt kinh doanh kinh tếcả QTV và Shinđang đồng sở hữu hệ thống phòng nét/ cafe mang tên QTV Center.

Cặp đôi trai tài gái sắc duy nhất ở Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Tuy nhiên sau những thành công tại showbiz nhất định, chắc hẳn Shin đã được nhiều ánh mắt từ các đại gia để ý cũng như cáctác động khác mà chúng ta không biết đã ảnh hướng đến chuyện tình cảm của QTV lẫn Shin, khi mà mới đây đã rò rỉ thông tin Shin Hồng Vịnh hủy kết bạn với tất cả thành viên cũng như nhân viên tại ROG FFQ và cả chính QTV với facebook Vu Quach.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Cài Đặt Sách Giáo Khoa Điện Tử Aic, Phần Mềm Sách Giáo Khoa Điện Tử Aic Các Cấp Học

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Binomo Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao, Cho Người Chơi Mới

*

Thông tin đang làm xôn xao cộng đồng game thủ

Sau khi xác nhận lại thì đó là điều hoàn toàn chính xác khi lần lượt từ KingJ, Heaven, Potm, Celebrity, Baroibeo và cả chính QTV đã không còn là bạn bè trên Facebook với Shin. Ngoài ra 1 vài nhân viên tại QTV Center cũng không còn là bạn bè với Shin nữa, không biết vì lí do gi mà Shin lại hủy kết bạn với những người có liên quan đến QTV Center nhỉ?

*

KingJ

*

Heaven

*

Ba Rọi BéO

*

Celebrity

*

Và nhân vật quan trọng nhất là QTV cũng không còn bạn bè với Shin

Không những vậy,gần đây trên Facebook của Shin Hồng Vịnh đăng tải những bức ảnh rất tâm trạng về cuộc sống cũng như chuyện tình cảm khi mà mới đây là bức ảnh của Shin kèm dòng chữ “Người đừng lặng im đến thế / Vì lặng im sẽ giết chết con tim…!!!” – nhìn vào dòng trạng thái này có thể biết rằng Shin đang có chuyện buồn trong tình yêu với QTV.

*

Cảm xúc rất tâm trạng của Shin

Và điều quan trọng nhất chính là dạo gần đây cả Shin cùng QTV không đeo chiếc nhẫn đôi với QTV như thường thấy, với Shin là những bức hình trên facebook không còn đeo chiếc nhẫn đó, còn với QTV dạo gần đây rất ít stream.

*

Không còn bất kì chiếc nhẫn nào trên tay của Shin

Vẫn là QTV rất buồn và hài hước trên stream – đặc biết là QTV không còn đeo nhẫn nữa

*

Viết bình luận

game mới cho bạn

x

*

Công ty vtc công nghệ và nội dung số (vtc intecom)
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
gmail.com Download Báo giá và chính sách hợp tác: Xem tại đây
vtc.vn CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button