Tin Tức

Làm Ghost Đa Cấu Hình Là Gì ? Dùng Như Thế Nào? Và Khi Nào Thì Ghost Máy?

Trung Tâm Tin Học gmailwireless.comhôm nay rất vui được chia sẽ với các bạn bài viết làm Ghost đa cấu hình bằng Spat 5.5.5 huy vọng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn để tự tay làm cho mình 1 bản Ghost đa cầu hình theo ý mình.

Như các bạn đã biết, GHOST mang đến cho dân KTV và người sử dụng máy tính nhiều lợi ích trên cả tuyệt vời, thay vì ngồi cài windows với tối đa 30 phút ( đó là chưa kể cài driver và ứng dụng cơ bản) thì nay Ghost bạn chỉ mất tầm 10 phút là xong cả restore lẫn backup ghost. Hôm nay mình sẽ biên tập lại một chút so với bài của bác Đoàn Việt Phương và cập nhật những kinh nghiệm của mình cho anh em cùng làm ghost all main.

Xem Thêm:  Chuyện Ấy Của Sinh Viên Sống Thử Có Hôm Làm Đến 3 Lần, Bi Kịch “Chuyện Ấy” Của Sinh Viên Sống Thử

Bước 1: Các công cụ cần chuẩn bị

1. Bộ driver mới nhất ( SkyDriver 9.9) tải vềtại đây

2.Phần mềm tạo ghost đó là SPAT, phiên bản mới nhất là SPAT 5.5.5.9tải vềtại đây

3. Một file ảnh jpg có kích cỡ 800 x 600 ( định dang .jpg)

4. Một đĩa cài đặt windows ( windows xp sp2 hay sp3 gì đó thì tùy bạn, hoặc có thể tham khảo các bản windows chuẩntại đây)

Bước 2: Các công việc cần làm

1. Cài windows: Cài win và các phần mềm cần thiết

Xem Thêm:  Bên trong căn hầm "bí mật" từng chứa hơn 2 tấn vũ khí giữa trung tâm Sài Gòn hiện ra sao?

3. Sau khi đã tinh chỉnh xong windows theo ý muốn, bạn vào ổ C tạo một tư mục là Sysprep ( và kết quả là như thế này: C:sysprep ). Sau đó copy các file đã giải nén bộ driver đã tải về ở bước 1 vào C:Sysprep. 4. Tiến hành cho chạy SPAT 5.5.5:

Bạn đang xem: Làm ghost Đa cấu hình là gì, dùng như thế nào? và khi nào thì ghost máy?

Nhấn OK để tiếp tục

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Win 7, 8, 10, Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Win 7 Nhanh Nhất

*

*

*

*

Hoàn tất, bạn quay về tab General và nhấn nút Sysprep để tiến hành. Đây là giai đoạn spat tự động làm việc, sau khi config xong các tác vụ và tự động nó sẽ tắt đi. Cuối cùng bạn chỉ cần ghost lại máy và chia sẻ thôi.

Xem Thêm:  Bảo mẫu bị đuổi sau 1 tháng dì ghẻ dọn đến: 'Bé 8 tuổi nhưng ngoan, lễ phép, hiểu chuyện'

Trung tâm TIN HỌC gmailwireless.com rất hân hạnh được chia sẻ với các bạn kiến thức về máy tính. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn đọc.

Nếu bạn quan tâm đến khóa học sửa chữa máy tính bạn vui lòngNHẤP VÀO ĐÂYđể xem chi tiết về khóa học vàNHẤP VÀO ĐÂYđể gửi thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến với chúng tôi.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button