Khám Phá

Kỹ năng quảng bá hình ảnh ‘như Hollywood’ của Triều Tiên

Kể từ khi ông Kim Jong-un lên nắm quyền, Triều Tiên đã thay đổi kỹ thuật sản xuất phim truyền hình, với những hình ảnh được ví như “Hollywood”.

Kể từ khi lên nắm quyền cách đây một thập kỷ, Chủ tịch Kim Jong-un đã mang đến diện mạo mới cho cơ quan truyền hình nhà nước của Triều Tiên, với những đoạn phim được biên tập kỹ xảo ấn tượng và công nghệ hoàn toàn mới. chẳng hạn như máy bay không người lái (UAV), đồ họa máy tính …

Xem Thêm:  Hóa ra 'sinh vật mạnh nhất Trái đất' - gấu nước Tardigrade - cũng có thú cưỡi của riêng mình

Theo giới quan sát, nỗ lực thay đổi chiêu thức quảng bá hình ảnh này giúp gia tăng sự ủng hộ của người dân đối với chính quyền của ông Kim, vào thời điểm nền kinh tế Triều Tiên được cho là đang gặp khó khăn với các lệnh trừng phạt. Quốc tế.

Xem Thêm:  Máy bay Vietnam Airlines bị hoãn do ong: Sinh vật có thể giết nhiều người và gây phá sản!

Trong vụ phóng thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) Hwangsong-17 hôm 24/3, truyền thông nhà nước Triều Tiên đã công bố một đoạn video ấn tượng, cho thấy hình ảnh Chủ tịch Kim mặc áo khoác da và đeo kính râm đen. và cho lệnh bắn tên lửa. Các chuyên gia cho rằng trong đoạn phim “Hollywood” này, nhà lãnh đạo Triều Tiên được miêu tả “giống như một nhân vật trong phim hành động của Mỹ”.

Xem Thêm:  Đại sứ Knapper: Mỹ sẵn sàng chuyển tàu tuần tra thứ ba cho Việt Nam

Kim Jong-un được ví như siêu sao trong video phóng ICBM

Hình ảnh phóng tên lửa Hwasong-17 do Triều Tiên phóng ngày 25 tháng 3. Video: KCTV.

Jon Herskovitz và Jeong-Ho Lee, các nhà bình luận chuyên theo dõi tình hình Triều Tiên của Bloombergcho rằng sự phát triển của công nghệ video hiện đại như vậy sẽ làm nổi bật hình ảnh của ông Kim ở trung tâm của các nỗ lực quảng bá hình ảnh Bình Nhưỡng ra thế giới, và tạo ra sức hấp dẫn cao hơn đối với công chúng trong tương lai. Quốc gia.

Vào tháng 12/2012, Triều Tiên đã thực hiện thành công vụ thử tên lửa quy mô lớn đầu tiên dưới thời Chủ tịch Kim Jong-un, khoảng một năm sau khi ông lên nắm quyền. Video ghi lại cảnh phóng tên lửa Unha-3 được quay từ nhiều góc độ khác nhau, kể cả từ hệ thống camera gắn trên tên lửa.

Đây được cho là sự thay đổi lớn đầu tiên của truyền thông Triều Tiên dưới thời Kim, khác xa với phong cách của cha ông là cố Chủ tịch Kim Jong-il, người sở hữu hàng nghìn cuốn băng và thường xuyên viết các bài luận. trên các phương pháp quay phim truyền thống.

Triều Tiên gắn camera trên đầu đạn của tên lửa Hwasong-12 để chụp ảnh Trái đất từ ​​không gian trong vụ thử ngày 30/1. Hình ảnh: KCNA.

Ông Kim thường xuất hiện trong trang phục truyền thống và quan sát từ xa bằng ống nhòm trong các video trước đây giới thiệu về bài kiểm tra khí. Tuy nhiên, đoạn video ngày 24/3 được coi là một sự khác biệt lớn, đưa Kim vào trung tâm của sự kiện với chuyển động chậm và âm thanh hồi hộp để tạo kịch tính. Đây được coi là video dàn dựng công phu nhất của giới truyền thông Triều Tiên từ trước đến nay.

Rachel Minyoung Lee, chuyên gia tại Trung tâm Stimson, Mỹ, cho biết: “Bình Nhưỡng chưa từng công bố đoạn video như vậy trước đây, đặc biệt là liên quan đến Chủ tịch Kim”. “Điều đó cho thấy sự khác biệt, không giống như Triều Tiên trước đây.”

Vào tháng 9 năm 2021, Triều Tiên đã công bố video thử nghiệm một hệ thống tên lửa mới có thể được triển khai từ một đoàn tàu, sử dụng công nghệ bay không người lái và các camera được bố trí xung quanh đoàn tàu. Hệ thống đã ghi lại tên lửa màu xanh lam từ nhiều góc độ, trước khi nó được bắn đi.

Đây là lần đầu tiên Triều Tiên làm video về tên lửa đạn đạo “theo phong cách Hollywood”, theo các nhà bình luận của Bloomberg.

Một tên lửa rời bệ phóng trên một chuyến tàu ở Triều Tiên vào ngày 15 tháng 9 năm 2021. Hình ảnh: KCNA.

Đài truyền hình nhà nước Triều Tiên cũng đã thực hiện các cảnh quay hoành tráng liên quan đến các cuộc phô diễn sức mạnh quân sự, bao gồm cuộc duyệt binh lớn nhất từng được tổ chức vào tháng 10 năm 2020, nhân kỷ niệm 75 năm Chiến tranh Triều Tiên. năm thành lập Đảng Công nhân Hàn Quốc.

Lễ duyệt binh được tổ chức vào ban đêm với màn trình diễn của máy bay chiến đấu bay trên quảng trường Kim Nhật Thành, pháo hoa và những thiết bị quân sự mạnh nhất trong biên chế của quân đội Triều Tiên lúc bấy giờ.

Giới quan sát cho rằng những nỗ lực quảng bá hình ảnh Triều Tiên như vậy đã phần nào thành công, khiến ông Kim gây ấn tượng mạnh với dư luận Hàn Quốc và quốc tế.

Lee Kyong-hee, Giám đốc Bộ phận Sáng tạo của tờ JoongAng Ilbo cho biết, nhiều khán giả Hàn Quốc khi xem đoạn video “giống như Hollywood” về vụ phóng tên lửa Hwangsong-17 đã rất thích thú với hình ảnh mới của ông Kim. rằng đây là một sản phẩm “xứng đáng với giải Oscar”.

Đức Trung (Dựa theo Bloomberg)


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Kỹ năng quảng bá hình ảnh ‘như Hollywood’ của Triều Tiên
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Kỹ năng quảng bá hình ảnh ‘như Hollywood’ của Triều Tiên
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Kỹ năng quảng bá hình ảnh ‘như Hollywood’ của Triều Tiên
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Kỹ năng quảng bá hình ảnh ‘như Hollywood’ của Triều Tiên
nhé.

Bài viết Kỹ năng quảng bá hình ảnh ‘như Hollywood’ của Triều Tiên
được đăng bởi vào ngày 2022-04-23 20:47:57. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: vnexpress.net

Xem thêm thông tin về Kỹ năng quảng bá hình ảnh 'như Hollywood' của Triều Tiên

#Kỹ #năng #quảng #bá #hình #ảnh #như #Hollywood #của #Triều #Tiên

Thế giớiPhân tích

Thứ sáu, 22/4/2022, 11:05 (GMT+7)

Kỹ năng quảng bá hình ảnh ‘như Hollywood’ của Triều Tiên

Kể từ khi ông Kim Jong-un lên nắm quyền, Triều Tiên đã thay đổi kỹ thuật sản xuất truyền hình, với những hình ảnh được ví “như Hollywood”.

Từ khi lên nắm quyền cách đây một thập kỷ, Chủ tịch Kim Jong-un đã mang tới diện mạo mới cho cơ quan truyền hình quốc gia Triều Tiên, với những video được dựng bằng kỹ xảo ấn tượng cùng các công nghệ hoàn toàn mới như thiết bị bay không người lái (UAV), đồ họa máy tính…Theo giới quan sát, nỗ lực thay đổi kỹ năng quảng bá hình ảnh này giúp gia tăng ủng hộ của người dân với chính quyền của ông Kim, trong bối cảnh nền kinh tế Triều Tiên được cho là gặp khó khăn với các lệnh trừng phạt quốc tế.Trong vụ thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) Hwangsong-17 ngày 24/3, truyền thông nhà nước Triều Tiên công bố video đầy ấn tượng, thể hiện hình ảnh Chủ tịch Kim mặc áo da, đeo kính râm tối màu và ra lệnh khai hỏa tên lửa. Các chuyên gia cho rằng trong video “đậm chất Hollywood” này, Chủ tịch Triều Tiên được khắc họa “như một nhân vật trong phim hành động Mỹ”.

 
 

Ông Kim Jong-un được ví như siêu sao trong video phóng ICBM

Hình ảnh vụ phóng tên lửa Hwasong-17 do Triều Tiên công bố hôm 25/3. Video: KCTV.
Jon Herskovitz và Jeong-Ho Lee, các bình luận viên chuyên theo dõi tình hình Triều Tiên của Bloomberg, cho rằng việc phát triển kỹ thuật video hiện đại như vậy sẽ làm nổi bật hình ảnh ông Kim ở vị trí trung tâm trong nỗ lực quảng bá hình ảnh Bình Nhưỡng với thế giới, đồng thời tạo sức hút cao hơn với công chúng trong nước.Tháng 12/2012, Triều Tiên thực hiện vụ thử tên lửa quy mô lớn thành công đầu tiên dưới thời Chủ tịch Kim Jong-un, khoảng một năm sau khi ông nắm quyền. Video ghi lại cảnh phóng tên lửa Unha-3 được quay từ nhiều góc độ khác nhau, bao gồm từ hệ thống camera gắn trên tên lửa.Đây được cho là sự thay đổi lớn đầu tiên của truyền thông Triều Tiên dưới thời ông Kim, khác xa phong cách cha ông là cố Chủ tịch Kim Jong-il, người sở hữu hàng nghìn cuốn băng phim và thường xuyên viết các bài luận về phương pháp quay phim truyền thống.

Triều Tiên gắn camera lên đầu đạn tên lửa Hwasong-12 để chụp ảnh Trái Đất từ vũ trụ trong vụ thử ngày 30/1. Ảnh: KCNA.

Ông Kim thường xuất hiện với bộ trang phục truyền thống và quan sát từ xa bằng ống nhòm trong các video giới thiệu thử nghiệm vụ khí trước đó. Tuy nhiên, video ngày 24/3 được đánh giá là một khác biệt lớn, đưa ông Kim thành trung tâm của sự kiện với kỹ xảo quay chậm và âm thanh hồi hộp tạo kịch tính. Đây được xem là sản phẩm video công phu nhất của truyền thông Triều Tiên từ trước tới nay.”Bình Nhưỡng trước đây chưa từng công bố một video như vậy, đặc biệt là liên quan đến Chủ tịch Kim”, Rachel Minyoung Lee, chuyên gia tại Trung tâm Stimson, Mỹ, đánh giá. “Điều đó cho thấy sự khác biệt, không giống với Triều Tiên trước đây”.Tháng 9/2021, Triều Tiên công bố video thử nghiệm hệ thống tên lửa mới có thể triển khai từ tàu hỏa, trong đó sử dụng công nghệ UAV quay từ trên cao và các camera được bố trí xung quanh đoàn tàu. Hệ thống này đã ghi lại hình ảnh tên lửa màu xanh từ nhiều góc độ, trước khi nó được khai hỏa.Đây là lần đầu tiên Triều Tiên dựng một video về tên lửa đạn đạo “theo phong cách Hollywood”, theo các bình luận viên của Bloomberg.

Tên lửa rời bệ phóng trên tàu hỏa ở Triều Tiên ngày 15/9/2021. Ảnh: KCNA.

Truyền hình nhà nước Triều Tiên còn thực hiện các cảnh quay hoành tráng liên quan đến các cuộc phô diễn năng lực quân sự, trong đó có lễ duyệt binh lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tháng 10/2020, nhân kỷ niệm 75 năm thành lập đảng Lao động Triều Tiên.Lễ duyệt binh được tổ chức vào ban đêm với màn trình diễn của đội hình chiến đấu cơ bay qua quảng trường Kim Nhật Thành, pháo hoa và các khí tài quân sự uy lực nhất trong biên chế quân đội Triều Tiên lúc đó.Giới quan sát cho rằng nỗ lực quảng bá hình ảnh như vậy của Triều Tiên đã phần nào thành công, khiến ông Kim gây được ấn tượng mạnh với dư luận Hàn Quốc và trên thế giới.Lee Kyong-hee, giám đốc Phòng Sáng tạo của tờ JoongAng Ilbo, cho biết nhiều khán giả Hàn Quốc khi xem video “như Hollywood” về vụ phóng tên lửa Hwangsong-17 đã rất thích thú với hình ảnh mới của ông Kim, cho rằng đây là sản phẩm “đáng được trao giải Oscar”.Đức Trung (Theo Bloomberg)

  Trở lại Thế giớiTrở lại Thế giới

Chia sẻ

Copy link thành công

#Kỹ #năng #quảng #bá #hình #ảnh #như #Hollywood #của #Triều #Tiên

Thế giớiPhân tích

Thứ sáu, 22/4/2022, 11:05 (GMT+7)

Kỹ năng quảng bá hình ảnh ‘như Hollywood’ của Triều Tiên

Kể từ khi ông Kim Jong-un lên nắm quyền, Triều Tiên đã thay đổi kỹ thuật sản xuất truyền hình, với những hình ảnh được ví “như Hollywood”.

Từ khi lên nắm quyền cách đây một thập kỷ, Chủ tịch Kim Jong-un đã mang tới diện mạo mới cho cơ quan truyền hình quốc gia Triều Tiên, với những video được dựng bằng kỹ xảo ấn tượng cùng các công nghệ hoàn toàn mới như thiết bị bay không người lái (UAV), đồ họa máy tính…Theo giới quan sát, nỗ lực thay đổi kỹ năng quảng bá hình ảnh này giúp gia tăng ủng hộ của người dân với chính quyền của ông Kim, trong bối cảnh nền kinh tế Triều Tiên được cho là gặp khó khăn với các lệnh trừng phạt quốc tế.Trong vụ thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) Hwangsong-17 ngày 24/3, truyền thông nhà nước Triều Tiên công bố video đầy ấn tượng, thể hiện hình ảnh Chủ tịch Kim mặc áo da, đeo kính râm tối màu và ra lệnh khai hỏa tên lửa. Các chuyên gia cho rằng trong video “đậm chất Hollywood” này, Chủ tịch Triều Tiên được khắc họa “như một nhân vật trong phim hành động Mỹ”.

 
 

Ông Kim Jong-un được ví như siêu sao trong video phóng ICBM

Hình ảnh vụ phóng tên lửa Hwasong-17 do Triều Tiên công bố hôm 25/3. Video: KCTV.
Jon Herskovitz và Jeong-Ho Lee, các bình luận viên chuyên theo dõi tình hình Triều Tiên của Bloomberg, cho rằng việc phát triển kỹ thuật video hiện đại như vậy sẽ làm nổi bật hình ảnh ông Kim ở vị trí trung tâm trong nỗ lực quảng bá hình ảnh Bình Nhưỡng với thế giới, đồng thời tạo sức hút cao hơn với công chúng trong nước.Tháng 12/2012, Triều Tiên thực hiện vụ thử tên lửa quy mô lớn thành công đầu tiên dưới thời Chủ tịch Kim Jong-un, khoảng một năm sau khi ông nắm quyền. Video ghi lại cảnh phóng tên lửa Unha-3 được quay từ nhiều góc độ khác nhau, bao gồm từ hệ thống camera gắn trên tên lửa.Đây được cho là sự thay đổi lớn đầu tiên của truyền thông Triều Tiên dưới thời ông Kim, khác xa phong cách cha ông là cố Chủ tịch Kim Jong-il, người sở hữu hàng nghìn cuốn băng phim và thường xuyên viết các bài luận về phương pháp quay phim truyền thống.

Triều Tiên gắn camera lên đầu đạn tên lửa Hwasong-12 để chụp ảnh Trái Đất từ vũ trụ trong vụ thử ngày 30/1. Ảnh: KCNA.

Ông Kim thường xuất hiện với bộ trang phục truyền thống và quan sát từ xa bằng ống nhòm trong các video giới thiệu thử nghiệm vụ khí trước đó. Tuy nhiên, video ngày 24/3 được đánh giá là một khác biệt lớn, đưa ông Kim thành trung tâm của sự kiện với kỹ xảo quay chậm và âm thanh hồi hộp tạo kịch tính. Đây được xem là sản phẩm video công phu nhất của truyền thông Triều Tiên từ trước tới nay.”Bình Nhưỡng trước đây chưa từng công bố một video như vậy, đặc biệt là liên quan đến Chủ tịch Kim”, Rachel Minyoung Lee, chuyên gia tại Trung tâm Stimson, Mỹ, đánh giá. “Điều đó cho thấy sự khác biệt, không giống với Triều Tiên trước đây”.Tháng 9/2021, Triều Tiên công bố video thử nghiệm hệ thống tên lửa mới có thể triển khai từ tàu hỏa, trong đó sử dụng công nghệ UAV quay từ trên cao và các camera được bố trí xung quanh đoàn tàu. Hệ thống này đã ghi lại hình ảnh tên lửa màu xanh từ nhiều góc độ, trước khi nó được khai hỏa.Đây là lần đầu tiên Triều Tiên dựng một video về tên lửa đạn đạo “theo phong cách Hollywood”, theo các bình luận viên của Bloomberg.

Tên lửa rời bệ phóng trên tàu hỏa ở Triều Tiên ngày 15/9/2021. Ảnh: KCNA.

Truyền hình nhà nước Triều Tiên còn thực hiện các cảnh quay hoành tráng liên quan đến các cuộc phô diễn năng lực quân sự, trong đó có lễ duyệt binh lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tháng 10/2020, nhân kỷ niệm 75 năm thành lập đảng Lao động Triều Tiên.Lễ duyệt binh được tổ chức vào ban đêm với màn trình diễn của đội hình chiến đấu cơ bay qua quảng trường Kim Nhật Thành, pháo hoa và các khí tài quân sự uy lực nhất trong biên chế quân đội Triều Tiên lúc đó.Giới quan sát cho rằng nỗ lực quảng bá hình ảnh như vậy của Triều Tiên đã phần nào thành công, khiến ông Kim gây được ấn tượng mạnh với dư luận Hàn Quốc và trên thế giới.Lee Kyong-hee, giám đốc Phòng Sáng tạo của tờ JoongAng Ilbo, cho biết nhiều khán giả Hàn Quốc khi xem video “như Hollywood” về vụ phóng tên lửa Hwangsong-17 đã rất thích thú với hình ảnh mới của ông Kim, cho rằng đây là sản phẩm “đáng được trao giải Oscar”.Đức Trung (Theo Bloomberg)

  Trở lại Thế giớiTrở lại Thế giới

Chia sẻ

Copy link thành công

#Kỹ #năng #quảng #bá #hình #ảnh #như #Hollywood #của #Triều #Tiên

Thế giớiPhân tích

Thứ sáu, 22/4/2022, 11:05 (GMT+7)

Kỹ năng quảng bá hình ảnh ‘như Hollywood’ của Triều Tiên

Kể từ khi ông Kim Jong-un lên nắm quyền, Triều Tiên đã thay đổi kỹ thuật sản xuất truyền hình, với những hình ảnh được ví “như Hollywood”.

Từ khi lên nắm quyền cách đây một thập kỷ, Chủ tịch Kim Jong-un đã mang tới diện mạo mới cho cơ quan truyền hình quốc gia Triều Tiên, với những video được dựng bằng kỹ xảo ấn tượng cùng các công nghệ hoàn toàn mới như thiết bị bay không người lái (UAV), đồ họa máy tính…Theo giới quan sát, nỗ lực thay đổi kỹ năng quảng bá hình ảnh này giúp gia tăng ủng hộ của người dân với chính quyền của ông Kim, trong bối cảnh nền kinh tế Triều Tiên được cho là gặp khó khăn với các lệnh trừng phạt quốc tế.Trong vụ thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) Hwangsong-17 ngày 24/3, truyền thông nhà nước Triều Tiên công bố video đầy ấn tượng, thể hiện hình ảnh Chủ tịch Kim mặc áo da, đeo kính râm tối màu và ra lệnh khai hỏa tên lửa. Các chuyên gia cho rằng trong video “đậm chất Hollywood” này, Chủ tịch Triều Tiên được khắc họa “như một nhân vật trong phim hành động Mỹ”.

 
 

Ông Kim Jong-un được ví như siêu sao trong video phóng ICBM

Hình ảnh vụ phóng tên lửa Hwasong-17 do Triều Tiên công bố hôm 25/3. Video: KCTV.
Jon Herskovitz và Jeong-Ho Lee, các bình luận viên chuyên theo dõi tình hình Triều Tiên của Bloomberg, cho rằng việc phát triển kỹ thuật video hiện đại như vậy sẽ làm nổi bật hình ảnh ông Kim ở vị trí trung tâm trong nỗ lực quảng bá hình ảnh Bình Nhưỡng với thế giới, đồng thời tạo sức hút cao hơn với công chúng trong nước.Tháng 12/2012, Triều Tiên thực hiện vụ thử tên lửa quy mô lớn thành công đầu tiên dưới thời Chủ tịch Kim Jong-un, khoảng một năm sau khi ông nắm quyền. Video ghi lại cảnh phóng tên lửa Unha-3 được quay từ nhiều góc độ khác nhau, bao gồm từ hệ thống camera gắn trên tên lửa.Đây được cho là sự thay đổi lớn đầu tiên của truyền thông Triều Tiên dưới thời ông Kim, khác xa phong cách cha ông là cố Chủ tịch Kim Jong-il, người sở hữu hàng nghìn cuốn băng phim và thường xuyên viết các bài luận về phương pháp quay phim truyền thống.

Triều Tiên gắn camera lên đầu đạn tên lửa Hwasong-12 để chụp ảnh Trái Đất từ vũ trụ trong vụ thử ngày 30/1. Ảnh: KCNA.

Ông Kim thường xuất hiện với bộ trang phục truyền thống và quan sát từ xa bằng ống nhòm trong các video giới thiệu thử nghiệm vụ khí trước đó. Tuy nhiên, video ngày 24/3 được đánh giá là một khác biệt lớn, đưa ông Kim thành trung tâm của sự kiện với kỹ xảo quay chậm và âm thanh hồi hộp tạo kịch tính. Đây được xem là sản phẩm video công phu nhất của truyền thông Triều Tiên từ trước tới nay.”Bình Nhưỡng trước đây chưa từng công bố một video như vậy, đặc biệt là liên quan đến Chủ tịch Kim”, Rachel Minyoung Lee, chuyên gia tại Trung tâm Stimson, Mỹ, đánh giá. “Điều đó cho thấy sự khác biệt, không giống với Triều Tiên trước đây”.Tháng 9/2021, Triều Tiên công bố video thử nghiệm hệ thống tên lửa mới có thể triển khai từ tàu hỏa, trong đó sử dụng công nghệ UAV quay từ trên cao và các camera được bố trí xung quanh đoàn tàu. Hệ thống này đã ghi lại hình ảnh tên lửa màu xanh từ nhiều góc độ, trước khi nó được khai hỏa.Đây là lần đầu tiên Triều Tiên dựng một video về tên lửa đạn đạo “theo phong cách Hollywood”, theo các bình luận viên của Bloomberg.

Tên lửa rời bệ phóng trên tàu hỏa ở Triều Tiên ngày 15/9/2021. Ảnh: KCNA.

Truyền hình nhà nước Triều Tiên còn thực hiện các cảnh quay hoành tráng liên quan đến các cuộc phô diễn năng lực quân sự, trong đó có lễ duyệt binh lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tháng 10/2020, nhân kỷ niệm 75 năm thành lập đảng Lao động Triều Tiên.Lễ duyệt binh được tổ chức vào ban đêm với màn trình diễn của đội hình chiến đấu cơ bay qua quảng trường Kim Nhật Thành, pháo hoa và các khí tài quân sự uy lực nhất trong biên chế quân đội Triều Tiên lúc đó.Giới quan sát cho rằng nỗ lực quảng bá hình ảnh như vậy của Triều Tiên đã phần nào thành công, khiến ông Kim gây được ấn tượng mạnh với dư luận Hàn Quốc và trên thế giới.Lee Kyong-hee, giám đốc Phòng Sáng tạo của tờ JoongAng Ilbo, cho biết nhiều khán giả Hàn Quốc khi xem video “như Hollywood” về vụ phóng tên lửa Hwangsong-17 đã rất thích thú với hình ảnh mới của ông Kim, cho rằng đây là sản phẩm “đáng được trao giải Oscar”.Đức Trung (Theo Bloomberg)

  Trở lại Thế giớiTrở lại Thế giới

Chia sẻ

Copy link thành công

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button