Kính cường lực có cắt được không

Kính cường lực có cắt được không

Kính cường lực là gì? Kính cường lực có cắt được không?

Kính cường lực là một sản phẩm đang được ưu chuộng và được tận dụng tuyệt đối vào thiết kế nội ngoại thất, nó đã xuất hiện nhiều năm nay ở Việt Nam sử dụng cho mọi công trình lớn nhỏ như một sản phẩm thông dụng nhất, Kính cường lực cho ra nhiều ứng dụng cho nhiều sản phẩm ứng dụng vào nhiều công trình khác nhau. Nhưng còn không ít người vẫn chưa hiểu biết về dòng sản phẩm này như thế nào? Phân vân rằng ” kính cường lực có cắt được không?” ” Kính cường lực có an toàn không?”…

kính cường lực có cắt được không

Tham khảo thêm:

Thế nào là kính cường lực?

 Kính cường lực là một sản phẩm đặc biệt được tôi luyện bằng một phương pháp độc đáo đó chính là sử dụng phương pháp gia cường dao động ngang, Khi kính được đưa vào lò và làm tăng nhiệt độ của kính lên khoảng 650 độ C và ngay sau đó làm lạnh nhanh bằng một luồng khí lạnh thổi lên bề mặt kính và các công đoạn thực hiện phải được thống nhất theo một quy trình nhất quán.

kính cường lực có cắt được không


Với cách làm này chúng ta đã được một sản phẩm trong suốt, sản phẩm có khả năng không làm thay đổi ánh sáng truyền qua nó đồng thời làm tăng tính chịu áp lực nén và tăng khả năng tỏa nhiệt ra bên ngoài. Và cuối cùng ta được một sản phẩm gọi là kính cường lực (Temperglassed)


Hiện nay Kính cường lược được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình kiến trúc như:


•    Kính cường lực ứng dụng vào thi công nội thất kính nhà phố, biệt thự
•    Kính cường lực văn phòng
•    Kính cường lực cho chung cư cao cấp
•    Sử dụng làm cửa kính cường lực, cửa thủy lực
•    Các loại cửa lùa trượt xếp gấp
•    Kính cường lực làm lan can cầu thang kính, ban công
•    Kính cường lực là cầu thang kính
•    Kính cường lực kể cả sàn kính cũng có thể làm được

kính cường lực có cắt được không


Và tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta sử dụng loại kính có độ dày khác nhau như 6 ly, 8ly, 10 ly, 12 ly, để tiết kiệm tiền bạc đồng thời vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.


Kính cường lực có cắt được không?


Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần biết được về quy trình sản xuất và cấu tạo kính cường lực.

Ban đầu chỉ với những tấm kính trắng bình thường, các người thợ làm kính sẽ tiến hành cắt, mài cạnh của tấm kính để tái chế theo yêu cầu sản xuất của khách hàng. Sau đó tiến hành đưa vào lò nung nhiệt ở nhiệt độ cao lên tới 10000C, với công nghệ tiên tiến nhất và theo tiêu chuẩn châu Âu.
Sau khi được nung nóng, tấm kính được chuyển sang lò làm lạnh đột ngột để giúp tấm kính có khả năng chống chịu với sự sốc nhiệt và va đập mạnh.
Sau khi sản phẩm được hoàn thiện sẽ theo đúng yêu cầu khách hàng lúc ban đầu và mang tới công trình lắp đặt, chính vì vậy mà sau khi sản phẩm hoàn thiện thì sẽ không thể cắt hay mài được nữa. Tất cả mọi việc từ thiết kế, kiểu dáng, kích thước đều phải đươc thực hiện xong trước khi đưa vào lò nung.

kính cường lực có cắt được không

Kính cường lực có độ an toàn c��c kỳ tốt, nhưng có một nhược điểm của kính cường lực đó là khi đã gia công sản phẩm thành thành phẩm thì mọi sự can thiệp đều không có kết quả, kính cường lực không cắt được, không khoan được, cũng không trạm trổ được. Mọi sự can thiệp sẽ được thực hiện khi kính vẫn còn là kính thường chưa chịu sự tác động của nhiệt độ lớn, nhiệt độ lạnh đột ngột để sản xuất ra kính cường lực.

kính cường lực có cắt được không


Bởi vậy mà có một lưu ý rất lớn đối với thợ làm nghề, cũng như quý khách hàng, trước khi làm ra thành phẩm phải quyết định chắc chắn ý muốn của mình, bởi sản phẩm kính cường lực một khi đã bị lỗi là bỏ đi, không thể sửa và tận dụng được.

Đơn vị thi công lắp đặt sản phẩm nhôm kính, kính cường lực uy tín, đảm bảo.

Nam Phát Glass - Công ty Cửa Nhôm Kính Nam Phát tại Tp.HCM, Hà Nội chuyên lắp đắt và gia công lắp mới các sản phẩm cửa nhôm, cửa kính xingfa, cửa nhựa lõi thép. Nam Phát Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Liên hệ Nam Phát Glass

0898754324 - 0975305574
hoangvuongnd86@gmail.com
Nam Phát Sài Gòn:
Số 33 Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - HCM
SĐT: 0898754324
Nam Phát Hà Nội:
CT1 - Ecogreen - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - HN
SĐT: 02439981618