Kích thước khổ kính cường lực các loại: 8mm, 10mm, 12mm, 15mm

Kích thước khổ kính cường lực các loại: 8mm, 10mm, 12mm, 15mm

Kính cường lực là loại kính an toàn được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt nhằm tạo nên tính chịu lực cao và bền vững. Kính cường lực sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 7455:2004. Sau đây là các đặc tính, thông số kỹ thuật, thông tin chi tiết về kích thước kính cường lực các loại: 8mm, 10mm, 12mm, 15mm

Kích thước khổ kính cường lực đa dạng cho nhiều mục đích 

•    Kính cường lực được ứng dụng rộng rãi trong việc lắp dựng nhà cao tầng, biệt thự cao cấp hay tại các công trình muốn ngăn ngừa khả năng xâm nhập trái phép.
•    Kính cường lực (temper glass) có thể coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình, màu sắc của kính đa dạng cũng rất phù hợp cho trang trí nội thất.
•    Do tính năng tốt của kính mà kính cường lực được sử dụng hầu hết các công trình như : Văn phòng tòa nhà cao ốc, các công trình lớn, bệnh viện…
•    Dùng làm tường kính tại các trung tâm thương mai, vách ngăn , lan can, hay bất kỳ vị trí nào đòi hỏi yếu tố ánh sáng cũng như yếu tố an toàn, bền, đẹp yêu cầu.

Kích thước kính cường lực các loại: 8mm, 10mm, 12mm, 15mm

Bảng chi tiết khổ kích thước kính cường lực 

Loại kính được tôi cường lực ở nhiệt độ cao lên đến 700 độ C và được làm lạnh nhanh và đột ngột bằng khí mát, dưới công nghệ phun khí đảm bảo cho khí mát lan tỏa đều lên bề mặt kính, do đó kính có khả năng chịu lực lớn. Ngoài ra thi công kính cường lực khi bị vỡ, sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ như hạt lựu và không có cạnh sắc nhọn, do đó giảm thiểu tối đa nguy cơ bị thương do cạnh kính sắc rơi xuống hay bắn các mảnh kính vỡ.
Được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, trang trí nội ngoại thất, tùy theo mỗi công trình sẽ cần đến khổ kính cường lực khác nhau, hãy cùng kính cường lực Nam Phát tìm hiểu về kích thước, khổ kính cường lực với độ dày khác nhau: 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm.

Bảng Kích Thước Các Khổ Kính Cường Lực

Độ dày

Xuất xứ 

 

Khổ kính cường lực

 

Khổ kính cường lực phẳng nhỏ nhất

Khổ kính cường lực 
phẳng lớn nhất

Kính cường lực cong 

4mm

Kính nổi VFG / CFG

100 * 300

1829 * 2438

  

5mm

Kính nổi VFG / CFG

2134 * 3048

Với R ≥ 550 

6mm

Kính nổi VFG / CFG

Nhỏ nhất: 400 * 500

8mm

Kính nổi VFG / CFG

Lớn nhất:  1000 * 1800

10mm

Kính nổi VFG / CFG

2438 * 3658

 

12 mm

Kính nổi VFG / CFG

Với R ≥ 1600 

12mm

Kính nhập khẩu

3000 * 6000

Nhỏ nhất: 600 * 600

15mm

Kính nhập khẩu

Lớn nhất: 3000 * 3600

19mm

Kính nhập khẩu

 

Tham khảo thêm:

Ưu điểm của kính cường lực

•    Tính chịu lực: Kính cường lực có khả năng tạo hình thành những khối cong thẩm mỹ trong quá trình gia nhiệt giúp ứng dụng của kính cường lực trong kiến trúc và gia dụng trở nên phổ biến hơn rất nhiều.

Kích thước kính cường lực các loại: 8mm, 10mm, 12mm, 15mm


•    Tính bền: Kính cường lực có độ bền khá cao, nó có tính chịu lực lớn gấp 4-5 lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày. Độ bền này do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại, khi đó làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn giúp cho kính chịu được dư chấn lớn và va đập mạnh.
•    Tính chịu nhiệt: Kính cường lực có khả năng chịu suất nhiệt rất tốt, nó có thể chịu được sự thay đổi đột ngột lên đến 1500 độ C mà ko bị vỡ. 
•    Tính an toàn: Một tính năng rất quan trọng của kính cường lực đó là sự an toàn. Trong trường hợp nếu kính thường bị vỡ thường tạo ra những mảnh vỡ to và sắc, có nguy cơ gây sát thương thì kính cường lực bị vỡ sẽ tạo thành những  hạt tròn nhỏ riêng biệt, cạnh ko sắc, ko nhọn, do đó ko có khả năng gây sát thương cho con người. Ngoài ra, kính còn có khả năng thoát hiểm cho con người trong các tòa nhà khi xẩy ra hỏa hoạn.
•    Tính xuyên sáng: Chất liệu kính cường lực còn lấy sáng tốt cùng với những giải pháp cộng thêm kính có thể cách âm tốt, cách nhiệt cao, phản nhiệt, làm giảm bức xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời, giảm khoảng 50% nhiệt lượng thất thoát.

Xem chi tiết >> BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC 10 LY << & ỨNG DỤNG KÍNH CƯỜNG LỰC 10 LY TRONG XÂY DỰNG ! 

 

Không thể bỏ qua bài viết hữu ích : 

Kích thước cửa nhà vệ sinh chuẩn
Kích thước cửa chính 1 cánh 2 cánh 4 cánh
Kích thước cửa phòng ngủ