Review Sản PhẩmTư Vấn Sản Phẩm

Kikkoman – Cho bữa ăn đậm đà

Bắt đầu từ những chai nước tương do gia đình Mogi và Takanashi sản xuất, thương hiệu nước tương Kikkoman dần hình thành và trở nên nổi tiếng. Kikkoman dẫn đầu thị trường Nhật Bản với 25% thị phần, có mặt hơn 100 quốc gia và đang dần khẳng định vị thế hàng đầu trong lòng người tiêu dùng toàn cầu.

Cách đây hơn 300 năm bên dòng sông Edo ở Noda – một thành phố nhỏ cách Tokyo không xa, người Nhật đã biết đến và sử dụng nước tương Kikkoman nhờ hương vị tuyệt hảo và quá trình ủ, lên men hoàn toàn tự nhiên. Được giới thiệu lần đầu tại Hội chợ Thế giới ở Vienna năm 1873, nước tương Kikkoman đã chinh phục nhiều nền ẩm thực trên thế giới với nhiều giải thưởng lớn và được coi là biểu tượng của văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Vinh dự hơn, Kikkoman vẫn là nhà cung cấp nước tương duy nhất cho Hoàng gia Nhật Bản trong nhiều năm.

Kikkoman nắm 25% thị phần nước tương tại Nhật Bản

Ý nghĩa của tên Kikkoman

Tên Kikkoman được những người sáng lập lựa chọn cho sản phẩm dựa trên câu chuyện về con rùa trong văn hóa dân gian Nhật Bản. Theo truyền thuyết, con rùa có khả năng sống tới 10.000 năm và được coi là biểu tượng của sự trường tồn, phát triển lâu dài – điều mà bất kỳ công ty nào cũng mong muốn. “Kikkoman” là sự kết hợp của “Kikko“có nghĩa là mai rùa, cùng một từ”Đàn ông”Nghĩa là 10.000, như một niềm tin vào chất lượng và sự bền vững của loại nước tương thơm ngon hấp dẫn này.

Năm 1917, hơn 250 năm kể từ khi nó được sản xuất, gia đình Mogi và Takanashi hợp nhất để trở thành Noda Shoyo Co., Ltd. Năm 1964, tên công ty đổi thành Kikkoman Shoyu và phát triển trở thành Tổng công ty Kikkoman vào năm 1980.

Kikkoman cho món ăn ngon

Mặc dù nước tương Kikkoman vẫn chủ yếu được sản xuất tại Noda và là sản phẩm chủ lực của công ty Kikkoman, nhưng thương hiệu Kikkoman đã phát triển mạnh mẽ hơn với nhiều dòng sản phẩm, vượt sông Edo, bổ sung thêm nhiều nhà máy sản xuất tại Mỹ, Châu Âu, Singapore và Đài Loan. .

Tin tưởng rằng “hương vị mang mọi người đến với nhau”, Kikkoman cố gắng thúc đẩy trao đổi văn hóa toàn cầu thông qua các chương trình giáo dục và trao đổi sinh viên như Tuổi trẻ cho sự hiểu biết dành cho sinh viên. học sinh trung học và AIESEC – một chương trình thực tập dành cho sinh viên đại học nhằm nâng cao hiểu biết quốc tế. Hàng năm, Kikkoman cũng góp phần quảng bá ẩm thực Nhật Bản thông qua các lớp dạy nấu ăn cho người Nhật và người nước ngoài.

Gia đình của Kikkoman

Sản phẩm của Kikkoman

Ngoài nước tương trứ danh, Kikkoman còn được biết đến với các loại gia vị tẩm ướp, nước chấm mang đậm dấu ấn ẩm thực châu Á.

  • Kikkoman Tasty Japan (Nước chấm gia vị) có nhiều cách sử dụng khác nhau như dùng để chấm hoặc làm trực tiếp lên các món ăn, nấu nướng. Nước chấm có hương vị hài hòa, thơm ngon và vị ngọt đặc trưng của nước tương.
  • Kikkoman Tasty Japan (Xào Xào) là loại xốt xào đặc biệt dành cho các món xào, kết hợp giữa hương vị mặn, ngọt thơm ngon, quyện với vị thơm tinh tế từ tỏi. Nước sốt thích hợp để nêm gia vị và dễ xào.
  • Nước xốt Kikkoman được pha trộn đặc biệt bởi nước tương lên men tự nhiên, cùng với rượu và nhiều loại gia vị khác nhau, thích hợp cho các món nướng.

Hiệu ứng hương vị kikkoman

Bên cạnh quy trình sản xuất nghiêm ngặt được áp dụng hơn 300 năm, hương vị Kikkoman chính là yếu tố cốt lõi làm nên thành công của thương hiệu. Khi sử dụng nước tương Kikkoman, người dùng sẽ cảm nhận được hương vị khác biệt trên đầu lưỡi và sự khác biệt về quy cách chế biến.

Cụ thể, các đặc điểm của Kikkoman như sau:

Hiệu ứng hương vị kikkoman

Cam kết của Kikkoman

Là thương hiệu nước tương hàng đầu thế giới, Kikkoman luôn nỗ lực phát triển văn hóa ẩm thực Nhật Bản từ những năm 1600. Kể từ khi thành lập công ty vào năm 1917, Kikkoman đã có một chính sách quản lý hài hòa giữa truyền thống và ứng dụng. sử dụng công nghệ hiện đại.

Với khẩu hiệu “Thúc đẩy giao lưu các nền văn hóa ẩm thực thế giới”, Kikkoman tâm huyết mang văn hóa ẩm thực Nhật Bản ra thế giới.

Kikkoman có mặt tại hơn 100 quốc gia, với 7 nhà máy hoạt động tại Mỹ, Châu Á và Châu Âu. Kikkoman là nhà phân phối thực phẩm châu Á thông qua mạng lưới kinh doanh toàn cầu, mang đến những trải nghiệm ẩm thực châu Á tuyệt vời đáp ứng các nền văn hóa ẩm thực đa dạng trên thế giới.

Kikkoman mang đậm dấu ấn ẩm thực châu Á

Năm 2008, Tập đoàn Kikkoman xác định “Tầm nhìn Toàn cầu 2020” với các mục tiêu trong tương lai cho Tập đoàn:

  • Xây dựng nước tương Kikkoman thành một loại gia vị toàn cầu thực sự
  • Trở thành người đi đầu trong việc thúc đẩy lối sống lành mạnh thông qua thực phẩm
  • Trở thành một doanh nghiệp kinh doanh mang lại lợi ích cho xã hội toàn cầu
Xem Thêm:  Trà ô long Hòa Lộc bí quyết cho tách trà tươi ngon thượng hạng.

Nhôm Kính Nam Phát


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Kikkoman – Cho bữa ăn đậm đà
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Kikkoman – Cho bữa ăn đậm đà
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Kikkoman – Cho bữa ăn đậm đà
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Kikkoman – Cho bữa ăn đậm đà
nhé.

Bài viết Kikkoman – Cho bữa ăn đậm đà
được đăng bởi vào ngày 2022-06-06 23:30:20. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: www.bachhoaxanh.com

Xem thêm thông tin về Kikkoman - Cho bữa ăn đậm đà

#Kikkoman #Cho #bưa #ăn #đâm #đa

Kikkoman – Cho bữa ăn đậm đà

Khởi nguồn từ những chai nước tương được sản xuất bởi gia đình Mogi và Takanashi, thương hiệu nước tương Kikkoman dần hình thành và nổi tiếng. Kikkoman đứng đầu thị trường Nhật Bản với thị phần 25%, có mặt ở hơn 100 quốc gia và đang dần khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lòng người tiêu dùng toàn cầu.
Cách đây hơn 300 năm bên dòng sông Edo ở Noda – một thành phố nhỏ không xa Tokyo, người Nhật biết và dùng nước tương Kikkoman nhờ hương vị hảo hạng và được ủ, lên men hoàn toàn tự nhiên. Lần đầu tiên ra mắt tại Hội chợ Thế giới tại Vienne năm 1873, nước tương Kikkoman đã chinh phục nhiều nền ẩm thực trên thế giới với nhiều giải thưởng lớn và được xem là biểu tượng của văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Vinh dự hơn, Kikkoman hiện tại vẫn là nơi cung cấp nước tương duy nhất cho Hoàng gia Nhật Bản trong nhiều năm qua.

Ý nghĩa tên gọi Kikkoman
Tên Kikkoman được những nhà sáng lập lựa chọn cho sản phẩm dựa theo câu chuyện về loài rùa trong văn học dân gian Nhật Bản. Theo truyền thuyết, loài rùa có khả năng sống đến 10.000 năm và được xem là biểu tượng của sự trường thọ, sự phát triển dài lâu – điều mà bất kỳ công ty nào cũng mong muốn. “Kikkoman” chính là sự kết hợp giữa “Kikko” có nghĩa là mai rùa, cùng từ “man” có nghĩa là 10.000, như một niềm tin vào chất lượng và sự phát triển bền vững cho loại nước tương thơm ngon tuyệt hảo này.
Năm 1917, hơn 250 năm kể từ khi được sản xuất, gia đình Mogi và Takanashi sáp nhập trở thành công ty Noda Shoyo Co.,Ltd. Năm 1964, tên công ty chuyển đổi tên là Kikkoman Shoyu và ngày càng lớn mạnh trở thành Tập đoàn Kikkoman vào năm 1980.

Mặc dù nước tương Kikkoman vẫn được sản xuất chính tại Noda và là sản phẩm hàng đầu của công ty Kikkoman, nhưng thương hiệu Kikkoman đã phát triển lớn mạnh hơn với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, vượt qua dòng sông Edo, có thêm nhiều nhà máy sản xuất tại Mỹ, Châu Âu, Singapore và Đài Loan.
Tin tưởng rằng “hương vị mang mọi người gần nhau hơn” (flavors bring people together), Kikkoman nỗ lực thúc đẩy việc trao đổi văn hóa toàn cầu thông qua các chương trình giáo dục và trao đổi sinh viên như Youth For Understanding cho học sinh trung học, và AIESEC – chương trình thực tập cho sinh viên đại học, tăng cường sự hiểu biết quốc tế. Hàng năm, Kikkoman còn góp phần phổ biến ẩm thực Nhật Bản thông qua các lớp dạy nấu ăn cho người Nhật và người nước ngoài.
Gia đình Kikkoman

Ngoài loại nước tương trứ danh, Kikkoman còn được biết đến với những loại gia vị tẩm ướp, sốt chấm mang đậm dấu ấn ẩm thực châu Á.
Xốt chấm hiệu Kikkoman Tasty Japan (Dipping Seasoning Sauce) có nhiều công dụng khác nhau như dùng để chấm hoặc chế trực tiếp lên món ăn hay nấu. Xốt có mùi vị hài hòa, hương vị thơm ngon và vị ngọt đặc trưng của nước tương. Xốt chuyên xào hiệu Kikkoman Tasty Japan (Stir-Fry Sauce) chuyên dùng cho các món xào, kết hợp giữa vị ngon, vị mặn và vị ngọt, mang hương vị tinh tế và thơm nồng từ tỏi. Nước xốt sánh phù hợp để nêm nếm và xào dễ dàng. Xốt tẩm ướp Kikkoman được hòa quyện đặc biệt bởi nước tương lên men tự nhiên, cùng với rượu và nhiều loại gia vị khác nhau, thích hợp cho các món nướng.
Hiệu ứng hương vị Kikkoman
Bên cạnh quy trình sản xuất nghiêm ngặt được áp dụng từ hơn 300 năm, hương vị Kikkoman là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công cho thương hiệu. Khi sử dụng nước tương Kikkoman, người dùng sẽ cảm nhận được vị khác biệt trên đầu lưỡi và sự khác biệt trong quy cách chế biến.
Cụ thể những đặc điểm của Kikkoman sau:

Cam kết của Kikkoman
Là thương hiệu nước tương hàng đầu thế giới, Kikkoman nỗ lực phát triển nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản từ những năm 1600. Từ khi thành lập công ty năm 1917, Kikkoman đã có chính sách quản lý hài hòa giữa truyền thống và ứng dụng công nghệ hiện đại.
Với khẩu hiệu “Thúc đẩy sự giao lưu văn hóa ẩm thực thế giới”, Kikkoman tâm huyết mang nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản ra thế giới.
Kikkoman đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, với 7 nhà máy đang hoạt động tại Mỹ, Châu Á và Châu Âu. Kikkoman là nhà phân phối thực phẩm Châu Á thông qua mạng lưới kinh doanh toàn cầu, mang đến những trải nghiệm ẩm thực Châu Á tuyệt vời, đáp ứng văn hóa ẩm thực đa dạng trên thế giới.

Xem Thêm:  Review nước hoa Fantasy có tốt không? Giá bao nhiêu?

Trong năm 2008, Tập đoàn Kikkoman xác định “Tầm nhìn Toàn cầu 2020”  (Global Vision 2020) với các mục tiêu tương lai cho Tập đoàn:
Xây dựng nước tương Kikkoman trở thành một gia vị thực sự toàn cầu Trở thành một doanh nghiệp đi đầu về thúc đẩy lối sống lành mạnh thông qua ẩm thực Trở thành một doanh nghiệp kinh doanh mang lợi ích cho xã hội toàn cầu
Nhôm Kính Nam Phát

#Kikkoman #Cho #bưa #ăn #đâm #đa

Kikkoman – Cho bữa ăn đậm đà

Khởi nguồn từ những chai nước tương được sản xuất bởi gia đình Mogi và Takanashi, thương hiệu nước tương Kikkoman dần hình thành và nổi tiếng. Kikkoman đứng đầu thị trường Nhật Bản với thị phần 25%, có mặt ở hơn 100 quốc gia và đang dần khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lòng người tiêu dùng toàn cầu.
Cách đây hơn 300 năm bên dòng sông Edo ở Noda – một thành phố nhỏ không xa Tokyo, người Nhật biết và dùng nước tương Kikkoman nhờ hương vị hảo hạng và được ủ, lên men hoàn toàn tự nhiên. Lần đầu tiên ra mắt tại Hội chợ Thế giới tại Vienne năm 1873, nước tương Kikkoman đã chinh phục nhiều nền ẩm thực trên thế giới với nhiều giải thưởng lớn và được xem là biểu tượng của văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Vinh dự hơn, Kikkoman hiện tại vẫn là nơi cung cấp nước tương duy nhất cho Hoàng gia Nhật Bản trong nhiều năm qua.

Ý nghĩa tên gọi Kikkoman
Tên Kikkoman được những nhà sáng lập lựa chọn cho sản phẩm dựa theo câu chuyện về loài rùa trong văn học dân gian Nhật Bản. Theo truyền thuyết, loài rùa có khả năng sống đến 10.000 năm và được xem là biểu tượng của sự trường thọ, sự phát triển dài lâu – điều mà bất kỳ công ty nào cũng mong muốn. “Kikkoman” chính là sự kết hợp giữa “Kikko” có nghĩa là mai rùa, cùng từ “man” có nghĩa là 10.000, như một niềm tin vào chất lượng và sự phát triển bền vững cho loại nước tương thơm ngon tuyệt hảo này.
Năm 1917, hơn 250 năm kể từ khi được sản xuất, gia đình Mogi và Takanashi sáp nhập trở thành công ty Noda Shoyo Co.,Ltd. Năm 1964, tên công ty chuyển đổi tên là Kikkoman Shoyu và ngày càng lớn mạnh trở thành Tập đoàn Kikkoman vào năm 1980.

Mặc dù nước tương Kikkoman vẫn được sản xuất chính tại Noda và là sản phẩm hàng đầu của công ty Kikkoman, nhưng thương hiệu Kikkoman đã phát triển lớn mạnh hơn với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, vượt qua dòng sông Edo, có thêm nhiều nhà máy sản xuất tại Mỹ, Châu Âu, Singapore và Đài Loan.
Tin tưởng rằng “hương vị mang mọi người gần nhau hơn” (flavors bring people together), Kikkoman nỗ lực thúc đẩy việc trao đổi văn hóa toàn cầu thông qua các chương trình giáo dục và trao đổi sinh viên như Youth For Understanding cho học sinh trung học, và AIESEC – chương trình thực tập cho sinh viên đại học, tăng cường sự hiểu biết quốc tế. Hàng năm, Kikkoman còn góp phần phổ biến ẩm thực Nhật Bản thông qua các lớp dạy nấu ăn cho người Nhật và người nước ngoài.
Gia đình Kikkoman

Ngoài loại nước tương trứ danh, Kikkoman còn được biết đến với những loại gia vị tẩm ướp, sốt chấm mang đậm dấu ấn ẩm thực châu Á.
Xốt chấm hiệu Kikkoman Tasty Japan (Dipping Seasoning Sauce) có nhiều công dụng khác nhau như dùng để chấm hoặc chế trực tiếp lên món ăn hay nấu. Xốt có mùi vị hài hòa, hương vị thơm ngon và vị ngọt đặc trưng của nước tương. Xốt chuyên xào hiệu Kikkoman Tasty Japan (Stir-Fry Sauce) chuyên dùng cho các món xào, kết hợp giữa vị ngon, vị mặn và vị ngọt, mang hương vị tinh tế và thơm nồng từ tỏi. Nước xốt sánh phù hợp để nêm nếm và xào dễ dàng. Xốt tẩm ướp Kikkoman được hòa quyện đặc biệt bởi nước tương lên men tự nhiên, cùng với rượu và nhiều loại gia vị khác nhau, thích hợp cho các món nướng.
Hiệu ứng hương vị Kikkoman
Bên cạnh quy trình sản xuất nghiêm ngặt được áp dụng từ hơn 300 năm, hương vị Kikkoman là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công cho thương hiệu. Khi sử dụng nước tương Kikkoman, người dùng sẽ cảm nhận được vị khác biệt trên đầu lưỡi và sự khác biệt trong quy cách chế biến.
Cụ thể những đặc điểm của Kikkoman sau:

Cam kết của Kikkoman
Là thương hiệu nước tương hàng đầu thế giới, Kikkoman nỗ lực phát triển nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản từ những năm 1600. Từ khi thành lập công ty năm 1917, Kikkoman đã có chính sách quản lý hài hòa giữa truyền thống và ứng dụng công nghệ hiện đại.
Với khẩu hiệu “Thúc đẩy sự giao lưu văn hóa ẩm thực thế giới”, Kikkoman tâm huyết mang nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản ra thế giới.
Kikkoman đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, với 7 nhà máy đang hoạt động tại Mỹ, Châu Á và Châu Âu. Kikkoman là nhà phân phối thực phẩm Châu Á thông qua mạng lưới kinh doanh toàn cầu, mang đến những trải nghiệm ẩm thực Châu Á tuyệt vời, đáp ứng văn hóa ẩm thực đa dạng trên thế giới.

Trong năm 2008, Tập đoàn Kikkoman xác định “Tầm nhìn Toàn cầu 2020”  (Global Vision 2020) với các mục tiêu tương lai cho Tập đoàn:
Xây dựng nước tương Kikkoman trở thành một gia vị thực sự toàn cầu Trở thành một doanh nghiệp đi đầu về thúc đẩy lối sống lành mạnh thông qua ẩm thực Trở thành một doanh nghiệp kinh doanh mang lợi ích cho xã hội toàn cầu
Nhôm Kính Nam Phát

Xem Thêm:  Dầu gội Herbal Essences có tốt không? Công dụng của dầu gội Herbal Essences

#Kikkoman #Cho #bưa #ăn #đâm #đa

Kikkoman – Cho bữa ăn đậm đà

Khởi nguồn từ những chai nước tương được sản xuất bởi gia đình Mogi và Takanashi, thương hiệu nước tương Kikkoman dần hình thành và nổi tiếng. Kikkoman đứng đầu thị trường Nhật Bản với thị phần 25%, có mặt ở hơn 100 quốc gia và đang dần khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lòng người tiêu dùng toàn cầu.
Cách đây hơn 300 năm bên dòng sông Edo ở Noda – một thành phố nhỏ không xa Tokyo, người Nhật biết và dùng nước tương Kikkoman nhờ hương vị hảo hạng và được ủ, lên men hoàn toàn tự nhiên. Lần đầu tiên ra mắt tại Hội chợ Thế giới tại Vienne năm 1873, nước tương Kikkoman đã chinh phục nhiều nền ẩm thực trên thế giới với nhiều giải thưởng lớn và được xem là biểu tượng của văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Vinh dự hơn, Kikkoman hiện tại vẫn là nơi cung cấp nước tương duy nhất cho Hoàng gia Nhật Bản trong nhiều năm qua.

Ý nghĩa tên gọi Kikkoman
Tên Kikkoman được những nhà sáng lập lựa chọn cho sản phẩm dựa theo câu chuyện về loài rùa trong văn học dân gian Nhật Bản. Theo truyền thuyết, loài rùa có khả năng sống đến 10.000 năm và được xem là biểu tượng của sự trường thọ, sự phát triển dài lâu – điều mà bất kỳ công ty nào cũng mong muốn. “Kikkoman” chính là sự kết hợp giữa “Kikko” có nghĩa là mai rùa, cùng từ “man” có nghĩa là 10.000, như một niềm tin vào chất lượng và sự phát triển bền vững cho loại nước tương thơm ngon tuyệt hảo này.
Năm 1917, hơn 250 năm kể từ khi được sản xuất, gia đình Mogi và Takanashi sáp nhập trở thành công ty Noda Shoyo Co.,Ltd. Năm 1964, tên công ty chuyển đổi tên là Kikkoman Shoyu và ngày càng lớn mạnh trở thành Tập đoàn Kikkoman vào năm 1980.

Mặc dù nước tương Kikkoman vẫn được sản xuất chính tại Noda và là sản phẩm hàng đầu của công ty Kikkoman, nhưng thương hiệu Kikkoman đã phát triển lớn mạnh hơn với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, vượt qua dòng sông Edo, có thêm nhiều nhà máy sản xuất tại Mỹ, Châu Âu, Singapore và Đài Loan.
Tin tưởng rằng “hương vị mang mọi người gần nhau hơn” (flavors bring people together), Kikkoman nỗ lực thúc đẩy việc trao đổi văn hóa toàn cầu thông qua các chương trình giáo dục và trao đổi sinh viên như Youth For Understanding cho học sinh trung học, và AIESEC – chương trình thực tập cho sinh viên đại học, tăng cường sự hiểu biết quốc tế. Hàng năm, Kikkoman còn góp phần phổ biến ẩm thực Nhật Bản thông qua các lớp dạy nấu ăn cho người Nhật và người nước ngoài.
Gia đình Kikkoman

Ngoài loại nước tương trứ danh, Kikkoman còn được biết đến với những loại gia vị tẩm ướp, sốt chấm mang đậm dấu ấn ẩm thực châu Á.
Xốt chấm hiệu Kikkoman Tasty Japan (Dipping Seasoning Sauce) có nhiều công dụng khác nhau như dùng để chấm hoặc chế trực tiếp lên món ăn hay nấu. Xốt có mùi vị hài hòa, hương vị thơm ngon và vị ngọt đặc trưng của nước tương. Xốt chuyên xào hiệu Kikkoman Tasty Japan (Stir-Fry Sauce) chuyên dùng cho các món xào, kết hợp giữa vị ngon, vị mặn và vị ngọt, mang hương vị tinh tế và thơm nồng từ tỏi. Nước xốt sánh phù hợp để nêm nếm và xào dễ dàng. Xốt tẩm ướp Kikkoman được hòa quyện đặc biệt bởi nước tương lên men tự nhiên, cùng với rượu và nhiều loại gia vị khác nhau, thích hợp cho các món nướng.
Hiệu ứng hương vị Kikkoman
Bên cạnh quy trình sản xuất nghiêm ngặt được áp dụng từ hơn 300 năm, hương vị Kikkoman là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công cho thương hiệu. Khi sử dụng nước tương Kikkoman, người dùng sẽ cảm nhận được vị khác biệt trên đầu lưỡi và sự khác biệt trong quy cách chế biến.
Cụ thể những đặc điểm của Kikkoman sau:

Cam kết của Kikkoman
Là thương hiệu nước tương hàng đầu thế giới, Kikkoman nỗ lực phát triển nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản từ những năm 1600. Từ khi thành lập công ty năm 1917, Kikkoman đã có chính sách quản lý hài hòa giữa truyền thống và ứng dụng công nghệ hiện đại.
Với khẩu hiệu “Thúc đẩy sự giao lưu văn hóa ẩm thực thế giới”, Kikkoman tâm huyết mang nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản ra thế giới.
Kikkoman đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, với 7 nhà máy đang hoạt động tại Mỹ, Châu Á và Châu Âu. Kikkoman là nhà phân phối thực phẩm Châu Á thông qua mạng lưới kinh doanh toàn cầu, mang đến những trải nghiệm ẩm thực Châu Á tuyệt vời, đáp ứng văn hóa ẩm thực đa dạng trên thế giới.

Trong năm 2008, Tập đoàn Kikkoman xác định “Tầm nhìn Toàn cầu 2020”  (Global Vision 2020) với các mục tiêu tương lai cho Tập đoàn:
Xây dựng nước tương Kikkoman trở thành một gia vị thực sự toàn cầu Trở thành một doanh nghiệp đi đầu về thúc đẩy lối sống lành mạnh thông qua ẩm thực Trở thành một doanh nghiệp kinh doanh mang lợi ích cho xã hội toàn cầu
Nhôm Kính Nam Phát

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button