Tin Tức

Kiên Giang xuất hiện nhiều ca bệnh mới, phong toả toàn bộ bệnh viện đa khoa tỉnh

Thành phố Rạch Giá đã tiến hành truy tìm F1 ban đầu 38 trường hợp là bác sĩ, nhân viên, nhân viên y tế và người chăm sóc bệnh nhân.

Sau khi phát hiện một số ca nhiễm khuẩn Covid-19 vào tối 12/7 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang, sáng nay (13/7), Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã phong tỏa toàn bộ bệnh viện để xét nghiệm. sàng lọc toàn bộ bác sĩ, nhân viên, bệnh nhân, người chăm sóc bệnh nhân … đồng thời kiểm tra tất cả người bệnh, người chăm sóc, khách đến khám tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh kể từ ngày 30/6 để thông báo cho các địa phương.

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button