Kích thước cửa cuốn hợp phong thủy

Việc lắp đặt cửa cuốn hiện nay đã trở nên quá quen thuộc với người Việt Nam, vì tại các tòa nhà, công ty, cửa hàng, thậm chí là nhà dân, người ta đã lắp đặt cửa cuốn rất nhiều.
Tuy nhiên để có được một không gian đẹp lại có thể mang được may mắn đến cho ngôi nhà bạn thì khi lắp đặt cửa cuốn cũng cần lưu ý đến phong thủy, vì thế nếu các bạn muốn lắp đặt cửa cuốn cho ngôi nhà của mình thì hãy lưu ý đến điều này.

Lựa chọn màu sắc, kích thước cửa cuốn phù hợp

Trước khi lắp đặt cửa cuốn chúng ta cần chú ý tới màu sắc, vị trí, kích thước cửa cuốn. Không được thiết kế quá rộng, quá cao hay thấp hơn làm ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận hành tự động của cửa cuốn trong quá trình hoạt động sau này cũng như phong thủy cho cả ngôi nhà.
– Khi lựa chọn màu sắc bạn nên chọn cửa cuốn cùng màu, phù hợp với ngôi nhà. Chọn màu theo xu hướng nhạt dần sẽ mang lại cho bạn một cảm giác không gian rộng và thoáng hơn trong những ngày hè oi bức.
– Kích thước cửa cuốn là một vấn đề vô cùng quan trọng, nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ cũng như phong thủy của căn nhà. Cửa phải có kích thước, tỷ lệ phù hợp để tạo sự cân bằng và hài hòa. Vì thế, để công việc lắp đặt cửa cuốn diễn ra suôn sẻ bạn nên biết một chút kiến thức liên quan đến phong thủy hoặc nhờ người tư vấn để chọn một vị trí thích hợp nhất để lắp đặt cửa.
Để chọn cửa cuốn phù hợp và bảo vệ ngôi nhà cũng như toàn thể thành viên trong gia đình bạn nên lựa chọn một số loại cửa cuốn có thương hiệu đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và tránh sảy ra sự cố không đáng có.

Kích thước cửa cuốn hợp phong thủy

Lắp đặt cửa cuốn cho cửa hàng

Nếu lắp đặt cửa cuốn cho cửa hàng thì chúng ta càng cần chú ý đến phong thủy, vì nó cũng là một trong những yếu tố quyết định vận may và tài lộc cho cửa hàng.

Tham khảo thêm:

  • Giá kính thường dày 10mm
  • Thi công cửa kính cường lực giá rẻ – Báo giá thi công cửa kính cường lực
  • Thi công Kính cường lực tại Hà nội – Cửa kính, vách kính, sàn kính, mái kính cường lực giá rẻ

Theo các chuyên gia phong thủy, cửa chính của cửa hàng là nơi đón nhận không khí và tài lộc cũng như cửa chính của ngôi nhà vậy. Vì thế khi lắp đặt cửa cuốn các bạn nên chọn loại cua cuon làm sao để có thể đón được gió trời và ánh nắng vào không gian.
Không chỉ như thế các bạn cũng cần lưu ý đến màu sắc của cửa cuốn, sao cho phù hợp với phong thủy và phong cách cửa hàng. Tương tự như khi lắp đặt cho ngôi nhà bạn, khi lựa chọn cửa cuốn, các bạn hãy chọn cửa có gam màu sáng vì màu sáng sẽ phù hợp với tất cả các mùa trong năm.
Về kích thước của cửa, các bạn cũng nên chọn kích cỡ cửa sao cho phù hợp nhất, không thừa không thiếu, vì như thế không chỉ phù hợp với phong thủy mà còn khiến cho cửa nhà bạn không cần phải gọi thợ sửa chữa cửa cuốn thường xuyên do những sự cố liên quan tới kích thước cửa.

Kích thước cửa cuốn hợp phong thủy

Đặt biệt, khi lắp cửa cuốn các bạn không nên đặt vị trí cửa cuốn khác đối diện với những cửa khác, vì theo lý giải của các chuyên gia phong thủy, nếu có cửa khác đối diện thì luồng không khí, may mắn từ cửa chính vừa hít vào sẽ ngay lập tức bị bay ra ngoài cửa kia.
Các bạn cũng nên lựa chọn những những loại cửa cuốn có chất lượng tốt, của các hãng cửa cuốn uy tín, … để cửa cuốn nhà bạn sử dụng được bền lâu và không thường xuyên gặp phải các sự cố do chất lượng cửa cuốn kém mang lại.
Trong quá trình sử dụng, các bạn cũng cần thường xuyên lau chùi, vệ sinh cửa cuốn, vì nếu cửa cuốn sạch sẽ thì ngôi nhà bạn không chỉ trông đẹp hơn mà nó cũng dễ dàng hút vận may và tài lộc vào ngôi nhà bạn. Đồng thời cũng khiến các bạn tiết kiệm được chi phí bảo trì và sửa chữa cửa cuốn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *