Tin Tức

Khương Thịnh Và Vợ Con

Khương Thịnh và vợ con: Những thông tin và hình ảnh về gia đình diễn viên Khương Thịnh cũng như chia sẻ của anh về cuộc sống

Khi nghĩ về gia đình

Là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, tất bật với các vai diễn nhưng Khương Thịnh luôn là một người chồng hết lòng vì vợ, vì con, luôn ưu tiên tất cả cho gia đình. “Gia đình là nơi bình yên, là nguồn hạnh phúc, vì vậy mà những thành viên trong gia đình đó phải có trách nhiệm cùng vun đắp và giữ chốn bình yên ấy để nó luôn ngập tràn yêu thương”.Bạn đang xem: Khương thịnh và vợ con

Là một chồng mẫu mực, biết thương yêu vợ nên mỗi khi vợ giận Khương Thịnh dỗi luôn nhỏ nhẹ và chủ động làm hòa trước. Bí quyết để giữ hạnh phúc gia đình của Khương Thịnh là có giận nhau thì nhẹ nhàng giải thích cho nhau hiểu, qua cơn giận thì chồng vợ lại “cơm lành canh ngọt”, vợ chồng là đôi bạn ăn ở với nhau suốt đời suốt kiếp nên bỏ qua cho nhau, hiểu nhau là quan trọng nhất. Với các con cũng vậy, Khương Thịnh không phải là người cha dạy con theo kiểu cứng rắn, bắt con phải như thế này, như thế kia, các con còn nhỏ hãy cho các con phát triển một cách tự nhiên là tốt nhất.

Xem Thêm:  Lộ trình 20 ngày quyết tâm dập dịch ở 'điểm nóng' Bình Dương

Bạn đang xem: Khương thịnh và vợ con

Quả thật trước khi lập gia đình, Khương Thịnh nghĩ mình sẽ không có thể làm tốt một vai trò người chồng, người cha. Nhưng chính tình cảm của vợ, của con đã giúp cho Khương Thịnh “diễn vai” này khá tốt. Nếu so với những vai diễn trong các bộ phim Khương Thịnh từng đóng thì vai diễn cuộc đời quả là khó hơn nhiều. Trong phim những cảnh được chọn trước và mình biết những tình tiết, cảnh huống sẽ xảy ra như thế nào còn vai diễn này thì không ai biết trước được. Vì vậy, trách nhiệm của “người diễn” là hãy đặt tâm vào hết sức mình và “diễn” bằng cả tấm lòng. Với những điều ấy, Khương Thịnh tin chắc là những điều tốt đẹp và hạnh phúc sẽ luôn luôn đến với gia đình mình.

Xem thêm: Hệ Số Cao Nhất Là Gì ? Tìm Bậc Hệ Số Cao Nhất Hệ Số Tự Do

Và những lúc bận rộn thì…

Tùy những lúc diễn trong thành phố hay tỉnh mà lịch diễn có sự thay đổi. Nếu những lúc diễn trong thành phố thì sau lịch diễn Khương Thịnh được về ăn cơm cùng cùng con. Có những ngày đi xa đi diễn xa, nhớ cơm của vợ, nhớ các con lắm. Đi diễn về, Khương Thịnh ngồi đối diện với căn phòng trống rỗng, thèm nghe tiếng cười, tiếng bi bô của các con. Những lúc vậy, Khương Thịnh lúc nào cũng phải gọi điện liên tục về cho gia đình, khi các con líu lo “Con nhớ ba đến xé lòng rồi nè, ba ơi” mà Khương Thịnh vừa nhớ con nhiều hơn vừa tức cười…

Xem Thêm:  15 sự thật bất ngờ đằng sau những âm thanh kinh dị trong phim Hollywood

Lần đi Đà Lạt diễn gần khoảng một tháng, hai con thấy ba về là mỗi bé một bên ôm chặt lấy chân ba. Đứa này cà nanh ba ẵm, đứa kia cũng đòi ba ẵm, líu ríu, chạy vòng khắp nhà… Có vậy Khương Thịnh mới thấy, mới hiểu có gia đình thật hạnh phúc biết bao. Nhưng cũng có lần vui lắm, ba đi diễn xa, bé Na (bé lớn) thấy ba về mừng quýnh, vừa bước vào nhà, câu đầu tiên con liền hỏi: “Ba ơi, iPad ba đâu rồi?” thay vì “Con nhớ ba quá à!” Làm ba xém chút là…. “bật ngửa”!

*

Bí quyết dạy con

Hai cô công chúa bé nhỏ ở nhà Khương Thịnh thích được đi du lịch, đi nhà sách lắm. Nắm được “điểm yếu” của hai con vậy là khi muốn con ngoan, hai vợ chồng hay khuyến khích và giành phần thưởng đi chơi cho con. Đôi khi có những lúc bận rộn quá nhưng cả hai cũng ráng cố gắng, giữ lời hứa. Việc làm gương cho con là điều rất quan trọng, vì vậy, khi hứa với con bất cứ điều gì thì cả hai luôn cân nhắc xem mình có thể làm được hay không và nếu không làm thực hiện được thì nhất quyết sẽ không hứa.

Xem Thêm:  Lời bài hát I'm Sorry Babe - Bảo Thy

Những khi con giỏi thì ba mẹ khuyến khích “con giỏi quá”, “con ngoan ba mẹ dẫn đi nhà sách, đi chơi công viên, mua áo đầm”… Khuyến khích bé là một cách làm tốt để các bé có thể dần hiểu những điều nên và không nên làm, được và không được phép. Bằng cách đúng thì khen, thưởng, chưa đúng, chưa ngoan thì phạt. Ở nhà, hai vợ chồng Khương Thịnh thay phiên nhau đóng vai chính diện và phản diện, hễ mẹ cương thì ba nhu, mẹ nhu thì ba cương, vừa đánh vừa xoa để con hiểu ra một điều rằng, ba mẹ thương con đấy, yêu con đấy nhưng con cũng phải biết có chừng có mực và ngoan nhé!

Có thể mỗi gia đình sẽ có những cách dạy con khác nhau và cách thức cũng khác nhau. Nhưng điều quan trọng và cần thiết nhất Khương Thịnh nghĩ đó là dạy con bằng tất cả sự yêu thương. Đó chính là cách dạy con mà các bậc cha mẹ có thể làm và làm thật tốt.

(St)Vân Trang bị Khương Thịnh đày đoạKhương Thịnh “cặp” với Phương Trinh Khương Thịnh “lột xác” trong phim mới Chuyên mục: Công Nghệ

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button