iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9 hay không ?

iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9 hay không là câu hỏi mà không ít người đang sử dụng phiên bản iphone 4s đưa ra hiện nay, quả thực chỉ khi trải nghiệm thực tế bạn mới có câu trả lời sát đáng cho câu hỏi nêu trên.

Ngay sau khi phiên bản iOS 9 chính thức được ra mắt người dùng đã có thể download iOS 9 và tiến hành cài nó cho thiết bị của mình, thế nhưng với iPhone 4s thì sao? liệu nó có thực sự mạnh mẽ và tinh nhanh để theo kịp những thế hệ đàn em của mình như 5, 5s, 6, 6 pLus khi cài iOS 9 và sử dụng nó hay không ?

iPhone 4s nâng cấp lên iOS 9 bị chậm

Sau khi tiến hành nâng cấp iOS 9 qua OTA cho thiết bị iPhone 4s của mình nhiều người dùng cảm thấy khá… thất vọng khi không sử dụng mượt mà như trước đó nữa. Những ứng dụng nhẹ nhàng cũng đã khó sử dụng hơn khi nâng cấp hệ điều hành xong.

Tuy là một trong 15 thiết bị được lên iOS 9 thế nhưng iPhone 4s thực sự không thích hợp với nó cho lắm qua trải nghiệm thực tế cho thấy giao diện vẫn bình thường, việc sử dụng những ứng dụng trước mắt không có lỗi phát sinh tuy nhiên nó hơi chậm và dường như tốn pin hơn so với các phiên bản iPhone đời sau như iPhone 5s, 6, 6 pLus; có lẽ do cấu hình thiết bị không cao, khả năng tương thích và phù hợp với các ứng dụng mới kém… dẫn tới tình trạng chậm khi sử dụng. Chúng tôi khuyên người dùng iPhone 4s không nên nâng cấp iOS 9 tại thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *