Tin Tức

iOS 9.2.1 có gì mới, so sánh iOS 9.2.1 với iOS 9.2 ?

iOS 9.2.1 có gì mới so với iOS 9.2 là một trong những câu hỏi mà người dùng iOS đặt ra lúc này (trước khi họ quyết định có hay không nâng cấp iOS 9.2.1 cho iPhone iPad của mình), nội dung sau 9mobi.vn xin gửi tới bạn đọc thông tin mới nhất về bản vá 9.2.1

iOS 9.2.1 được Apple cho ra mắt cách đây 1 ngày theo thông tin từ phía nhà phát hành thì nó chính thức là một bản vá nhỏ cho iOS 9.2 mà họ “tung” ra trước đây.

Xem Thêm:  Cách nhận và nhập Code game Hải Tặc Loạn Chiến

iOS 9.2.1 có gì mới so với iOS 9.2  ?

Apple cho biết bản vá iOS 9.2.1 không có thêm tính năng gì mới cả nó chỉ có khả năng khắc phục các lỗi nhỏ mà iOS 9.2 trước đó mắc phải đồng thời tối ưu hóa, tăng tốc và duy trì sự ổn định mà thôi.

Xem Thêm:  Top các trang Web Chơi Game tốt nhất 2020 (Miễn phí)

Sự cải tiến sẽ có trong phiên bản iOS 9.3 với những tính năng mới như Night Shift; Notes; bổ sung 3D Touch cho Weather, Settings, Compass, Health; Live Photo… và các cập nhật mới của Apple News, Notes, Health, Siri, CarPlay…

Xem Thêm:  Lời bài hát Shape Of My Heart - Backstreet Boys

Trước mắt, người dùng có thể nâng cấp iOS 9.2.1 cho iPhone iPad của mình qua gia thức OTA bằng cách truy cập Settings – Cài đặt => Cài đặt chung – General => Cập nhật phần mềm – Software Update.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button