Tin Tức

Instagram đang triển khai chính sách xóa tài khoản mới

Chưa đầy một tuần sau khi “cấm cửa” Alex Jones và nhiều nhân vật phát tán tư tưởng hận thù khác trên nền tảng, mới đây Instagram vừa tiết lộ hãng đang triển khai chính sách xóa tài khoản mới.

Bạn đang xem: Instagram đang triển khai chính sách xóa tài khoản mới

Trả lời với Engadget, công ty cho biết sẽ “sớm” triển khai các chính sách này, thay đổi cách thức mà Instagram xác định khi nào cần xóa các tài khoản khỏi nền tảng của mình.

– Download Instagram cho Android

– Download Instagram cho iPhone

Hiện tại Instagram đang dựa và chính sách cho phép “một tỷ lệ phần trăm ” vi phạm trong một khoảng thời gian trước khi quyết định xóa bỏ tài khoản. Tuy nhiên hãng cho biết chính sách này vẫn tạo ra sự nhân nhượng và khoan hồng cho những người thường xuyên đăng bài viết mới. Về cơ bản, tài khoản đăng bài càng nhiều thì tỷ lệ vi phạm được phép càng cao, tham khảo cách đăng ảnh, video trên Instagram tại đây.

Xem Thêm:  Download Driver Easy Full Crack Mới Nhất 2016, Tải Driver Easy Pro 5

Cách đăng ảnh trên Instagram

Cách đăng video trên Instagram

Về chính sách mới của mình, Instagram cho biết các tài khoản vi phạm mà mới đăng ký hoặc đã tạo lâu sẽ bị xóa sổ ngay lập tức mà không cần phải thông báo số lần vi phạm và thời gian. Chính sách mới này sẽ được áp dụng giống nhau cho tất cả người dùng, bất kể tần suất và số lần đăng bài trên nền tảng của họ là bao nhiêu, vì thế việc đăng ký Instagram mới để Spam sẽ dần không còn hữu dụng.

Xem Thêm:  Cháy chợ trong đêm, hàng trăm cán bộ chiến sĩ được huy động khẩn

Công ty cũng cho biết thêm họ không muốn chia sẻ chính xác số lần mà tài khoản vi phạm cũng như khung thời gian vì không muốn các tác nhân xấu có thể lợi dụng hệ thống. Hãng tin rằng các quy tắc mới sẽ cho phép thực thi các nguyên tắc cộng đồng của mình một cách nhất quán hơn.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Cấu Hình Camera Vantech Từ A Đến Z &Ndash; Công Nghệ Hoàng Danh

Vào hôm thứ 3 vừa qua, Instagram cũng tuyên bố sẽ sớm cho phép người dùng kháng cáo các bài đăng đã bị gỡ trực tiếp từ ứng dụng. Những nỗ lực này là một phần trong kế hoạch của công ty giúp cho nền tảng Instagram an toàn hơn.

https://9mobi.vn/instagram-dang-trien-khai-chinh-sach-xoa-tai-khoan-moi-24868n.aspx

Trường hợp sử dụng Instagram lâu ngày mà bạn bị quên mất mật khẩu, đừng lo, hãy tham khảo cách lấy lại mật khẩu Instagram tại đây để không phải tạo mới tài khoản nhé.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button