Inktober Là Gì ? Cách Tham Gia Inktober 2019 Nhanh Nhất 30 Inktober Ý Tưởng

*

Tháng 10 thường niên của mọi năm, tất cả các họa sĩ, những người thích vẽ trên khắp mọi nơi trên thế giới sẽ tham gia vào một thử thách mang tên là “Inktober” bằng cách mỗi người sẽ vẽ một bức tranh được line mực vào mỗi ngày.

Bạn đang xem: Inktober là gì

Inktober được Jake Parker sáng tạo ra vào năm 2009 như một thử thách để mọi người có thể cải thiện khả năng cũng như tính sáng tạo của bản thân với một thói quen vẽ hằng ngày và bổ ích. Thử thách này đã được lan rộng và phát triển trên toàn thế giới với hàng ngàn người tham gia.

Đặc biệt là MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ HOÀN THÀNH INKTOBER, CHỈ CẦN CẦM CHIẾC BÚT LÊN VÀ BẮT ĐẦU VẼ.

Luật của inktober

Vẽ một bức tranh bằng mực ( bạn có thể vẽ chì trước khi line bằng mực)Đăng tải nó trên các trang mạng xã hội.Hashtag với #inktober và #inktober2018Lặp lại vào tất cả các ngày còn lại trong tháng 10

Bạn có thể làm nó hằng ngày hoặc bạn có thể chạy marathon một nửa chặng đường trước rồi đăng nó hằng ngày,….

Xem thêm: Bảo Mật Ví Myetherwallet – Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Ví Myetherwallet

Bằng bất cứ phương thức nào mà bạn muốn miễn là bạn cảm thấy nó phù hợp với bản thân. Inktober là điều kiện thích hợp để bạn có thể cải thiện, phát triển và tạo cho mình một thói quen vẽ vô cùng bổ ích.

Một số tranh sưu tầm từ Jake Parker và một số họa sĩ khác vẽ cho Inktober:

*
*
*
*
*
*

Inktober năm nay Tanuki cũng sẽ mở 1 event vẽ để tạo nên 1 sân chơi mới cho các bạn muốn tập luyện cũng như thử thách khả năng sáng tạo của bản thân. Cùng đón chờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *