Tin Tức

Hướng Dẫn Xóa Tất Cả Bạn Bè Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Hướng Dẫn Xóa Nhanh Bạn Bè Trên Facebook

Để giúp các bạn xóa tất cả bạn bè trên Facebook của mình một cách nhanh chóng mà không phải thao tác thủ công xóa từng người một rất tốn thời gian. Hôm nay BEHA sẽ chỉ cho các bạn cách xóa tất cả bạn bè trên Facebook cực nhanh trong vòng một nốt nhạc bằng 1 tiện ích, mình đã xài qua và cảm thấy rất tuyệt, vì nó nhanh hơn mọi cách xóa thông thường. Nào, chúng ta cùng bắt đầu nhé!Cách xóa tất cả bạn bè trên facebook trong vòng một nốt nhạcBước 1: Các bạn thêm tiện ích Friends Removal vào trình duyệt Chrome.Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn bấm vào biểu tượng tiện ích mới cài đặt và chờ nó chạy.Bước 3: Trong giao diện, bạn chọn nút Select All để chọn tất cả bạn bè để xóa hoặc chọn bạn bè mình muốn unfriend, nó sẽ hiện ra ở cột Friends Selected to Removal.

Xem Thêm:  Cách nhận Spin và Coin miễn phí bằng ứng dụng Coin and Spin Master Village

Bạn đang xem: Hướng dẫn xóa tất cả bạn bè trên facebook bằng Điện thoại, hướng dẫn xóa nhanh bạn bè trên facebook

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn nút Remove Friends để xóa bạn bè nhé.Vậy thôi, chỉ cần vài thủ thuật đơn giản bạn đã có thể xóa bạn bè một cách nhanh chóng rồi. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ cách xóa tất cả bạn bè trên Facebook này cho mọi người cùng biết.

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Kidcare Với Điện Thoại

*

*
Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button