Tin Tức

Hướng Dẫn Vượt Qua Tầng 9 Ame Onna Âm Dương Sư : Hướng Dẫn Ame Onna

Hướng dẫn đội hình khiêu chiến 10 tầng Phó Bản Bí Mật Ame Onna Âm Dương Sư. Gợi ý ngự hồn và mẹo đánh để vượt qua tầng 9, tầng 10 PBBM Ame Onna (Em Gái Mưa) nhận skin Vũ Nữ – cực phẩm Tình Vũ Tân Xuân. Các đại nhân cần có damage chính 6 Hột, 1 damage phụ và ít nhất 1 Healer hồi máu cứng 5-6 hột, đặc biệt ở phó bản này sẽ cần đến Độc Nhãn Tiểu Tăng để có thể vượt qua những tầng cao. Download Âm Dương Sư về máy để trải nghiệm nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn vượt qua tầng 9 ame onna Âm dương sư : hướng dẫn ame onna

Phó bản bí mật Ame Onna

– Độ khó: 4/5– Cách tham gia: Từ màn hình chính -> chọn Thám Hiểm -> chọn PB Bí Mật -> chọn Ame Onna (Vũ Nữ) -> chọn lần lượt các Tầng từ 1 đến 10 để khiêu chiến.

Lưu ý: Vượt qua tầng hiện tại thì mới có thể mở khóa tầng tiếp theo. Hãy bật buff +50%, +100% Vàng để được thưởng nhiều hơn. Đây là nơi chúng ta cầy Tiền khá hiệu quả nên đừng bỏ phí. Ở những tầng thấp hãy mang theo Thố, Dứu kéo tốc và 2-3 dame để đánh cho nhanh, đỡ tốn buff. Từ tầng 8, 9, 10 thì tắt buff đi, đôi khi bạn phải mất 15-30 phút để vượt qua đó.

Xem Thêm:  Cách copy dữ liệu từ Excel sang Word, chuyển Excel sang Word giữ nguyên định dạng

Câu chuyện về Em Gái Mưa – Vũ Nữ do Truyện Thần Thoại chia sẻ: Ame Onna, giống như cái tên, nàng thường xuất hiện trên những con phố hay lối đi tối tăm trong cơn mưa lớn. Là youkai có khả năng tạo mưa, mỗi khi xuất hiện, Ame Onna sẽ kéo theo một cơn mưa lớn. Người Nhật đồn đại rằng nàng là nguyên nhân khiến trẻ con biến mất một cách kì lạ trong mưa. Ame Onna được miêu tả là những mụ già xấu xí, ướt sũng, có mùi ẩm ướt, chiếc lưỡi dài để liếm nước mưa đọng trên bàn tay hoặc cánh tay.

Có nhiều niềm tin rằng Vũ Nữ là một vị tiểu thần liên quan tới mưa, tuy nhiên lại là ác thần. Mặc dù cơn mưa nàng mang tới sẽ giúp ngôi làng thoát nạn hạn hán và mang lại cho nông dân, nhưng cũng phải trả lại là những đứa bé. Vào những đêm mưa, nếu đứa trẻ nào được sinh ra, thì ngay lập tức sẽ bị Ame Onna cướp đi, và chúng sẽ thành một Ame Onna.

Xem thêm: Khi Hắc Bé Âm Dương Sư : Hướng Dẫn Kuro Douji, HắC ĐÁ»“Ng Tá»­ Onmyoji

Đôi khi Ame Onna hiện thân cho những bà mẹ mất con, ra ngoài tìm con trong cơn mưa một cách tuyệt vọng rồi đi đánh cắp con người khác vào ban đêm. Khác với Nhật Bản, Ame Onna theo niềm tin Trung Hoa như những vị thần nhân từ, ban sáng là những đám mây, còn về đêm sẽ hóa thành mưa.

Xem Thêm:  Lời bài hát The Bitchy Idol - Luo Tianyi

Đội hình vượt phó bản Ame Onna

Đội hình đề cử tầng 9: Sò (Địa Tạng, tốc 180 trở lên) + Nắng (Địa Tạng) + Thảo (Thụ Yêu) + Cò (Châm Nữ) + Sư Chột (Kính Cơ, dmg chính đó)

Đội hình gợi ý tầng 10: Sò + Nắng + Thảo + Cò + Yêu Đao Cơ (hoặc Yêu Đao Cơ, Tỳ, Nội, Hoang, Cẩu…)

Cách đánh PBBM Ame Onna tầng 9, 10

Cách đánh tầng 9: Hồi 2 ưu tiên đánh 2 con Thanh Cơ trước -> rồi đến 2 con Bạch Vô Thường -> cuối cùng là Phán Quan. Ở hồi 3: gồm 1 Em gái mưa Ame Onna và 5 con Cáo Quản Hồ (Kanco) chui trong ống tre. Vì vậy ưu tiên cho Sò nối dây và Huỳnh Thảo hồi máu để đảm bảo an toàn. Nắng, Cò, Sư chỉ cần đánh thường để đảm bảo đủ quỷ hỏa. Cứ từ từ đánh, dmg chính ở đây chính là Sư Chột đó. Cơ chế là phản sát thương. Sau khi giải quyết xong 5 con Cáo thì xử lý nốt Ame Onna.

Cách đánh tầng 10: Hồi 2 gồm 1 con Đồng Nam có khả năng hồi sinh + 5 con Dơi phản đòn. Vì vậy ưu tiên đánh chết Đồng Nam trước rồi xử lý từng con Dơi một. Không có gì khó khăn cả. Ở tầng 3 rất “khốn nạn” với 1 em Vũ Nữ + 5 con Ếch với cơ chế: Em gái mưa sẽ bất tử nếu 5 con Ếch còn sống và sẽ hồi sinh toàn bộ chúng khi đến lượt. Vì vậy cách đánh ở đây là dùng Cò, Cầu bào đều máu 5 con Ếch xuống thấp rồi dùng Yêu Đao Cơ, Tỳ, Nội, Hoang, Cẩu… để giết tất cả bọn chúng trong 1 lượt thì mới có thể gây sát thương lên Ame Onna. Lặp đi lặp lại quá trình này cho tới khi tiêu diệt đc Em Gái Mưa thì hoàn thành.

Xem Thêm:  Vàng 10K là gì? Có nên mua vàng 10K không?

Xem video đánh Ubume tầng 9, tầng 10 của Thích Game:

Phần thưởng PB bí mật Ame Onna 10 tầng

PB Bí Mật Ame Onna tầng 1: 1 daruma đỏ + 140 Exp + 210 vàng.PB Bí Mật Ame Onna tầng 2: 20kK vàng + 200 Exp + 240 vàng.PB Bí Mật Ame Onna tầng 3: 100 khuyết ngọc + 260 Exp + 270 vàng.PB Bí Mật Ame Onna tầng 4: 1 daruma trắng + 320 Exp + 300 vàng.PB Bí Mật Ame Onna tầng 5: 100K vàng + 380 Exp + 330 vàng.PB Bí Mật Ame Onna tầng 6: 200 khuyết ngọc + 440 Exp + 360 vàngPB Bí Mật Ame Onna tầng 7: 1 daruma xanh + 500 Exp + 390 vàng.PB Bí Mật Ame Onna tầng 8: 1 bùa xanh + 560 Exp + 420 vàng.PB Bí Mật Ame Onna tầng 9: 1 daruma đen + 620 Exp + 450 vàng.PB Bí Mật Ame Onna tầng 10: tuyệt phẩm Skin Tình Vũ Tân Xuân + 680 exp + 480 vàng.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button