Tin Tức

Hướng Dẫn Treo Máy Đào Bitcoin Miễn Phí Với Cryptotab 2019, Dân Đào Bitcoin Ở Việt Nam Bỏ Nghề Dù Giá Trên 30

Treo máy kiếm Bitcoin là một trong những hình thức kiếm tiền online đơn giản và dễ làm nhất, bạn chỉ việc set up rồi vứt máy đấy là hàng ngày có 1 chút tiền nho nhỏ cộng vào tài khoản của của mình, vì hình thức này đơn giản nên số tiền kiếm được rất ít, hình thức này phù hợp với các bạn có lượng lớn VPS miễn phí, sử dụng các chương trình này có thể kiếm thêm chút ít Bitcoin. Bạn vẫn có thể dùng máy tính cá nhân để treo máy kiếm tiền bằng phương pháp này nhưng số tiền kiếm được rất khiêm tốn.

Bạn đang xem: Treo máy đào bitcoin

Hướng dẫn đào Bitcoin tự động trên trình duyệt với Crypto Tab

Bài viết này giới thiệu 2 hình thức: thứ nhất treo với Faucethub và thứ 2 là sử dụng Computta để tối ưu hoá PC (hoặc VPS) của bạn (Computta sẽ sử dụng tài nguyên của PC còn thừa để mining nên sẽ không lo bị lag hoặc quá tải máy tính của bạn).

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Ghép Ảnh Trên Điện Thoại Samsung, Cách Ghép Ảnh Trên Điện Thoại Samsung

Nội dung bài viết kiếm tiền này:

Hướng dẫn các bước treo máy kiếm Bitcoin với VPS free

Bạn click đây để vào trang chủ Faucethub

Click Get Started để tiếp tục:

Nhập đầy đủ thông tin về tài khoản như hình:

*

Lưu ý khung Wallet là địa chỉ ví Bitcoin của bạn có dạng 3ETUaBT3QG3v499fCDJLsHksDf8k69qy6b

Nếu chưa có ví Bitcoin, bạn xem bài viết này hướng dẫn tạo ví Bitcoin với Coinbase.

Khi hoàn thành bạn có thể đăng nhập vào tài khoản faucethub.io

Vào mục Wallet Address để add địa chỉ ví Bitcoin của bạn vào đây:

*

Sau khi đã có tài khoản Faucethub và add ví Bitcoin, bạn vào mục Mining để tiến hành treo máy kiếm Bitcoin.

Xem thêm: Bitcoin Là Gì? Dàn Máy Cày Bitcoin Là Gì? Cách Đào Chúng Như Thế Nào Nào? 2021

Hướng dẫn mining ; thông thường mining này mình chỉ dùng trên vps . mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tối đa lợi nhuận trên vps+download firefox về https://www.mozilla.org/vi/firefox/channel/desktop/

Sau khi đăng nhập faucethub xong các bạn hãy tìm đến mục mining trên bảng điều khiển:

*

Tiếp theo đây là giao diện:

*

Faucethub có chế độ Mining Bonus đến 100% nên về lâu dài sẽ là 1 món lợi lớn

*

Xem Thêm:  Đề thi học kì 1 Ngữ văn 7 Phòng GD&ĐT Hải Hậu, Nam Định năm 2020 – 2021

Các bạn hãy nhớ công thức số RAM hiện tại X12 điền vào mục “Threads” . ở ô Break Time hãy điền số thời gian các bạn muốn máy tính nghỉ mỗi 30 phút! (mình hay để là 1).sau đó bấm Start mining .sau khi bấm xong rồi hãy di cchuển lên trên và bấm vào Check balance hoặc https://faucethub.io/balance

*

Cứ thế để mining sẽ tự chạy tiền sẽ về mỗi khi đạt 100 sat(kiểm tra ở mục stats hoặc .các bạn có thể quy đổi ra các loại coin khác ở mục Exchange ở đầu trang .fee rút tiền ở faucethub thuộc loại cực rẻ nên ko cần lo ngại nhé.

2. Kết hợi treo máy kiếm Bitcoin với COMPUTTA

Bạn click đây để đăng ký tài khoản Computta miễn phí được tặng ngay 1mBTC.Computta là 1 tool treo máy kiếm tiền sử dụng không gian trống của máy để mining (hoạt động này luôn đảm bảo các bác có thể chơi game,lướt web,… luôn luôn mượt ) .với mức thanh toán là 3mbtc=0,003btc .trong khi đó đã được free 1mbtc cho lần đầu đăng ký tài khoản

*

Hướng dẫn mining: sau khi đăng ký tài khoản các bạn hãy login tìm xuống mục Download miner ở bên dưới hoặc và tải tool về đăng nhập tài khoản .cứ cài đặt theo chỉ số cácb bạn muốn .các bạn có thể treo nhiều máy tính khác nhau trên cùng 1 tài khoản.

*

computta có 5 cấp dưới thiệu bạn bè mình cùng kiếm tiền và tạo lợi nhuận khổng lồ cho mình nhé

*

HƯỚNG DẪN TẠO VPS miễn phí:Free vps 1 giờ https://www.apponfly.com/en/ (kéo xuống và chọn google,fire,… nhập bừa mail và view để chạy vps trên cửa sổ trình duyệt)VPS vultr phí sử dụng 5-10$ free 28-33$ .đăng ký tại đây (cần tài khoản paypal ver có 5$ và visa 10$) .sau khi đăng nhập tài khoản:

*

Nếu là visa hãy chọn 10$ ,paypal hãy chọn other và điền 5$ tiến hành thanh toán là được, tiếp theo để tạo vps hãy bấm vào dấu cộng đầu trang (1 chọn sever,2 chọn hệ điều hành mình muốn (nếu muốn sử dụng window thì hãy bấm upload iso và vào đây .chọn hệ điều hành xong chờ upload .khi đã ở trạng thái Available rồi thì lại tiếp tục tiến hành tạo vps) . Các bạn có thể xoá đi tạo lại vô tư nhé .tiền tính theo giờ chỉ có xoá thì mới ko tính tiền dừng lại vẫn tính nhé.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Sử Dụng Tunngle 5, Cách Cài Đặt Và Kết Nối Hamachi
Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button