Hướng Dẫn Tải Game Prototype (Full Dlc) Crack, Download Game Prototype Full Cr@Ck Fshare

Kích thước RAM: 2GBSố người chơi: Chơi đơnNgôn ngữ: Tiếng AnhHệ điều hành: WindowsChơi bằng: Bàn phím / Chuột

Giới thiệu game Prototype

Tải game Prototype miễn phí link Google Drive | Free download Prototype full crack PC

Prototype là một tựa Series game hành động thế giới mở (Action – Sandbox) được sản xuất bởi nhà phát triển ít tên tuổi là Radical Entertainment. Tuy nhiên với phần 1 được ra mắt với nhiều sự khen ngợi từ người chơi đã khiến hãng Activision dòm ngó và quyết định mua lại hãng phát triển này và tiếp tục ra mắt phần 2 của Series game 3 năm sau đó.

Bạn đang xem: Tải game prototype (full dlc) crack

Như đã nói, đây là một tựa game hành động thế giới mở. Với sự tự do đi lại thoải mái trong một thành phố với diện tích lớn tương đương với bản đồ của GTA 4. Tuy nhiên sự khác biệt đã làm nên tên tuổi của dòng game Prototype này so với các game hành động thế giới mở khác như FarCry, GTA hoặc Just Cause chính là sức mạnh đột biến của nhân vật.

Nếu như các nhân vật trong các game thế giới mở được kể bên trên chỉ là người thường, thì trong thế giới của Prototype chúng ta có một đại dịch bệnh tên là Blacklight (ánh sáng tối) đang hoành hành ở bán đảo Manhattan tại Mỹ. Và người nào bị nhiễm bệnh sẽ trở thành một loại giống Zombie khát máu tấn công người khác. Và điều không may – Hoặc rất may – nhân vật mà chúng ta được đóng vai là Alex Mercer, cũng bị nhiễm bệnh đó! Tuy nhiên nhân vật của chúng ta lại bị 1 tổ chức tên là Gentek bắt đem đi thí nghiệm – chưa rõ là chữa hay là làm chuột bạch. Sau đó Alex Mercer đã trốn thoát được khỏi khu trại giam đó và bị mất trí nhớ và điều duy nhất anh ta nhớ là cô em gái của mình. Tuy nhiên vào lúc này nhân vật của chúng ta lại có được một sức mạnh không tưởng nhờ vào con Virus chết người này.

Xem thêm: Định Nghĩa Drop Edm Là Gì – Những Thuật Ngữ Cơ Bản Dùng Trong Edm (P2)

Sức mạnh của chúng ta bao gồm sự biến ảo của cơ thể, với khả năng biến cánh tay thành roi, móng vuốt, búa, cây đao hoặc chỉ đơn giản là sức mạnh từ cơ bắp. Chúng ta có thể thoải mái dạo quanh thành phố đập phá hoặc chỉ đơn giản là ra đường “đâm thuê chém mướn”. Lúc này tại thành phố các ổ dịch ngày càng lan ra và đang có sự đánh nhau giữa 2 phe Con người gồm những người lính, cảnh sát và phe Zombie bao gồm nhiều loại quái vật khác nhau. Chúng ta không hề lựa chọn phe nào cho bản thân vì cả 2 phe thấy bạn là giết không tha. Và lúc này bạn phải tự tồn tại trong thành phố thế nào là tùy cách của bạn. Kiếm người giết để quân đội mang xe tăng, máy bay tới kiếm bạn hoặc kiếm Zombie giết để chúng ngày càng ào ào tới bạn. Lúc này tin mình đi bạn sẽ nhớ biết bao khi bạn là người bình thường.

Thật sự thì với cách chơi thế nào thì bạn đều có khả năng nâng cấp các sức mạnh trong bản thân bạn. Với nhiều cấp sức mạnh khác nhau cho các loại vũ khí khác nhau. Nhưng thật sự khả năng thú vị nhất của nhân vật chúng ta là việc có thể biến thành một nhân vật nào đó! Vâng chính xác như bạn nghĩ, ăn trọn, nuốt trọn nhân vật đó và hoàn toàn biến thành nguời đó. Thử tưởng tượng bạn phá tung khu trung tâm thành phố và bị cả một đạo quân rượt theo, bạn chỉ cần tóm lấy một tên lính, lách vào hẻm và … hô biến. Hắn ta biến mất hoàn toàn và bạn thế chỗ của hắn! Sau đó bạn đi ra và tham gia vào đạo quân đang rượt theo bạn trong vô vọng.

Cấu hình

Hướng dẫn cài đặt Prototype

1) Download game và giải nén

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder Razor1911 bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Video Hướng dẫn cài đặt

Bài viết “Prototype” thuộc chuyên mục Game, Game Hành Động, Game Thế Giới Mở – Cảm ơn các bạn đã theo dõi onfire-bg.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *