Tin Tức

Hướng Dẫn Sử Dụng Teracopy Pro 3, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Teracopy

Phần mềm TeraCopy 3.26do công ty phần mềmCode Sector,Australiaphát triển, hỗ trợ giao điện tiếng Việt, có tác dụng tăng tốc độ copy và di chuyển dữ liệu, giúp tiết kiệm thời gian. Đặc biệt hữu íchkhi sao chép, di chuyển những dữ liệu có dung lượng lớn hoặc chứa nhiều file. Đây là một trong những phần mềm tăng tốc copy nhanh nhất hiện nay. Ngoài phiên bản miễn phí thì còn có phiên bản trả phí, tuy nhiên với người dùng phổ thông thì dùng phần mềm TeraCopy bản miễn phí là đủ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng teracopy pro 3, hướng dẫn cài Đặt và sử dụng teracopy

– Quản lý việc sao chép bằng cách kéo và thả tập tin bằng nút chuột trái cũng như các lệnh sao chép trong Explore (thay thế chương trình mặc định)

*

Khi bạn thực hiện thao tác sao chép, di chuyển 1 hay nhiều file cùng lúc thì sẽ xuất hiện hộp thoại xác nhận bạn dùng phần mềm Teracopy hay dùng chương trình mặc định của máy tính để di chuyển, sao chép dữ liệu. Bạn chọn dòng đầu tiên.

*

Việc thao tác sao chép, di chuyển file và dán như bình thường nhưng cửa sổ của Windows sẽ được thay thế bằng cửa sổ của TeraCopy, trong đó có 3 nút Tạm dừng (tạm dừng sao chép file); Bỏ qua (tức bỏ qua không chép file hiện tại, chép file tiếp theo – trong trường hợp có nhiều file), Stop(dừng việc sao chép)

*

– Nếu muốn trở lại chế độ sao chép của mặc định của Windows thì bấm vào mục Mở rộng -> chọn mục Cấu hình,bỏ đánh dấu ở ô Sử dụngTeraCopy làm công cụ sao chép mặc định.

Xem Thêm:  Hà Nội lắp camera giám sát ở các chốt để kiểm soát người ra vào

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Hàm Power Trong Excel Là Gì, Hàm Power (Hàm Mũ) Trong Excel

– Khi sao chép nếu bị trùng file, hộp thoại File Already Exist xuất hiện với các chức năng Overwrite (chép đè), All (chép đè hết), Older (chép đè khi file bị đè cũ hơn), Rename (đổi tên).
Lưu ý:Sao chép dữ liệu từ ổ đĩa/phân vùng ổ đĩa này sang ổ đĩa/phân vùng ổ đĩa khác sẽ mất nhiều thời gian hơn so với sao chép dữ liệu trên cùng 1 ổ đĩa/phân vùng ổ đĩa.

Xem Thêm:  Code game LYN The Lightbringer

minh dang dung teracopy 2.1 dang send to usb khong biet nho tay sao xoa het du lieu trong folder, chi con lai ten folder ben trong mat sach. co cach nao giup e voiemail- phuonggiadinh
Lưu ý:
– Các bạn đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc cần giải đáp vào khung bên dưới bằng tiếng Việt có dấu. – Đọc kỹ phần Hỏi – Đáp trước khi hỏi, những câu hỏi trùng nội dung có thể sẽ không trả lời.

Xem Thêm:  Nhân viên y tế bị đánh ngay tại phòng cấp cứu: ‘Anh ấy vừa đánh vừa chửi, không nói lý do’
Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button