Tin Tức

Hướng Dẫn Sử Dụng Spotify Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Spotify Từ A

Trong bài viết này gmailwireless.com sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách sử dụng Spotify trên điện thoại, đây cũng là điều mà được nhiều độc giả quan tâm làm sao để có thể sử dụng ứng dụng nghe nhạc trực tuyến này hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng spotify là gì? hướng dẫn sử dụng dịch vụ spotify từ a


Cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại Cách tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone Cách tải và cài đặt Spotify trên điện thoại Cách đăng ký Spotify Premium miễn phí Thay đổi ngôn ngữ Spotify trên iPhone, Android và máy tính

Trước đó gmailwireless.com đã cùng các bạn đi tìm hiểu với các bạn về các thao tác thực hiện tải và cài đặt Spotify trên điện thoại. Và đã có khá nhiều người đã thực hiện việc cài Spotify thành công trên thiết bị của mình. Tuy nhiên để có thể sử dụng Spotify trên điện thoại Android, iPhoen hiệu quả không phải là điều mà ai cũng biết.

Hướng dẫn sử dụng Spotify trên Android, iPhone

Trong bài viết này gmailwireless.com sẽ hướng dẫn các bạn các bước sử dụng Spotify đơn giản mà lại hiệu quả để bạn có thể làm chủ ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hấp dẫn này.

Xem Thêm:  Hàm Chẵn Lẻ Trong Excel ? Hướng Dẫn Về Hàm Mod Của Excel

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Spotify đã được tải và cài đặt trên thiết bị, trong lần đầu truy cập hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện đăng ký tài khoản dịch vụ này.

Tại đây các bạn sẽ lần lượt lựa chọn mục Tạo tài khoản cũng như điền các thông tin tài khoản mà mình thực hiện đăng ký như hình trên. Sau đó lựa chọn Đăng ký để xác nhận.

Bước 2 : Quá trình đăng ký hoàn tất, để sử dụng Spotify trên điện thoại tốt hơn, hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn 5 nghệ sĩ tiêu biểu mà chúng ta yêu thích.

Sau khi đã hoàn tất quá trình này các bạn ấn chọn Tiếp để tiếp tục tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng này.

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ truy cập vào giao diện chính ứng dụng, với các postcard giới thiệu các bản nhạc phù hợp với các lựa chọn mà bạn đã chọn ở trên.

Để tìm kiếm bài hát mà mình yêu thích, các bạn lựa chọn biểu tượng Tìm kiếm , nhập tên bài hát/nghệ sĩ . Và lựa chọn kết quả đã tìm kiếm được.

Xem Thêm:  Thông Tin Mới Nhất Về Mậu Dần Sinh Năm Bao Nhiêu ? Sinh Năm 1998 Mệnh Gì

Xem thêm: Yêu Cầm Sư Youkinshi Âm Dương Sư ), Ghim Của Indi Trên Yêu Cầm Sư

Bước 4 : Tiếp theo đó các bạn sẽ lựa chọn mục Thêm vào Playlist để lưu lại bài hát mà mình yêu thích trên Spotify, nếu như bạn chưa có một danh sách bài hát nào, ấn chọn mục Tạo danh sách nhạc như hình dưới.

Sau đó các bạn có thể đặt tên danh sách bài hát của mình theo cái tên mà mình yêu thích.

Bước 5 : Để lắng nghe các ca khúc mà mình yêu thích trong Playlist chúng ta vừa tạo, các bạn ấn chọn mục Kho nhạc và lựa chọn vào Playlist này.

Bên cạnh đó các bạn có thể lắng nghe những ca khúc thú vị khác khi sử dụng Spotify bằng cách lựa chọn Phát trộn bài .

Lưu ý : Các bạn chỉ có thể nghe bài hát mà mình vừa lựa chọn khi sử dụng Spotify Premium (mất phí).

Và đây là giao diện khi chúng ta sử dụng Spotify trên điện thoai lắng nghe các ca khúc yêu thích được lựa chọn phát ngẫu nhiên.

Xem Thêm:  Lời bài hát Senbon Zakura / Kurousa P - Hatsune Miku

Chú ý : Các bạn chỉ có thể thực hiện tải, download bài hát yêu thích khi sử dụng Spotify Premium.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước sử dụng Spotify trên điện thoại hiệu quả để bạn có thể lắng nghe những ca khúc mà mình yêu thích cũng như chia sẻ tới bạn bè người thân của mình để cùng trải nghiệm rồi đấy.

https://gmailwireless.com/cach-su-dung-spotify-22649n.aspx Bên cạnh đó chúng ta cũng có những ứng dụng hỗ trợ bạn nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại đang rất được yêu thích khác như Nhaccuatui hay như Zing Mp3. Trong đó ứng dụng ZingMp3 đã được rất nhiều người lựa chọn để tải cho mình những ca khúc hay về điện thoại của mình hoàn toàn miễn phí và tiện lợi.

Lỗ hổng Spotify bị lợi dụng để đăng các bài hát lậu dưới dạng Podcast Cách cài Spotify trên Google Maps Spotify hiện đã có mặt trên Epic Games Store Spotify có giao diện mới, giúp tìm thấy nội dung yêu thích dễ dàng hơn Cách đăng ký Spotify Premium khuyến mãi, 3 tháng với 5.900 đồng

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button