Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Format Factory, Hướng Dẫn Sử Dụng Format Factory

Cài đặt và sử dụng Format Factory giúp người dùng đổi đuôi video, đổi định dạng âm thanh, hình ảnh với các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Tuy là ứng dụng chuyển đổi file miễn phí, nhưng chức năng của Format Factory không hề thua kém các chương trình trả phí khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm format factory, hướng dẫn sử dụng format factory

Format Factory đem lại cho người dùng một công cụ hữu hiệu trong việc chuyển đổi video, Audio và thậm chí cả hình ảnh một cách đơn giản và gọn nhẹ. Nhằm giúp các bạn có thể cài đặt phần mềm này một cách dễ dàng, chúng tôi xin giới thiệu một các đơn giản để cài đặt phần mềm trong thời gian ngắn nhất.

*

Bước 2: Ngay sau khi đồng ý với điều khoản nhà sản xuất đưa ra, hệ thống sẽ tự đông chuyển bạn san một của sổ mới. Cửa sổ này sẽ yêu cầu bạn chọn nơi lưu phần mềm. Nếu bạn không muốn thay đổi đường dẫn thì bạn chỉ việc nhấn Install

*

Ngay sao đó, tập tin sẽ tự động giải nén và cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn chỉ trong giây lát.

*

Bước 3: Khi quá trình quá trình tải hoàn tất thì cũng là lúc sang hệ thống sẽ hiện thông báo cho bạn biết. Lúc này, bạn chỉ việc nhấn Finish là xong.

*

Hướng dẫn sử dụng Format Factory chuyển đổi Video

Bước 1: Trên giao diện của Format Factory, bạn nhấp chuột vào mục Video và chọn định dạng Video muốn chuyển sang (bao gồm: MP4, AVI, 3GP, WMV, MOV, …

Xem thêm: Co-Founder Nghĩa Là Gì ? Bạn Có Thể Là Co Bạn Có Thể Là Co

)

*

Bước 2: Ở đây gmailwireless.com hướng dẫn đổi đuôi Video sang AVI bằng cách chọn Video -->WebM. Sau đó xuất hiện cửa sổ như hình dưới.

*

Bước 3: Ấn vào Add File và chọn đến file mà cần chuyển định dạng.

*

Sau khi chọn xong bạn có thế lựa chọn các tùy chọn cho video ở nút Output Setting, ở đây đã có sẵn các cấu hình bạn có thể lựa chọn nhanh. Nhấn OK

Bước 4: Sau khi đã lựa chọn hoàn tất bạn ấn vào Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi Video sang AVI và chờ cho đến khi chương trình hoàn tất quá trình chuyển đổi.

*

Ngoài cách này ra, còn có nhiều cách cài Format Factory và thậm chí còn có cách dùng Format Factory, phần mềm mà không cần cài đặt. Tuy nhiên chúng đều gặp một số vấn đề khi sử dụng mà nguyên nhân chủ yếu là phần mềm hoàn toàn không tương thích với cấu hình máy tính của bạn và một số nguyên nhân khác nữa. Với cách cài đặt này, bạn không hề lo những sự cố trên, phần mềm Format Factory được cài đặt hoạt động rất trơn chu trên máy tính mà không hề có bất cứ lỗi nào xảy ra.

Các bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm chuyển đổi Video, Audio khác như Total Video Converter hoặc Any Video Converter hoặc Xilisoft Video Converter ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *