Tin Tức

Hướng Dẫn Sử Dụng Mymedia

Trang chủ » Hướng dẫn kĩ thuật » Hướng dẫn tải video trên facebook trực tiếp trên iPhone/iPad

*

Trong quá trình sử dụng facebook, thì chắc hẳn sẽ có lúc bạn lướt qua một đoạn video nào đó mà bạn muốn lưu vào iPhone/iPad hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn trên các ứng dụng khác như WhatsApp hoặc Messenger. Thật không may, Facebook không cho phép người dùng tải video xuống và buộc chúng ta phải phụ thuộc vào các ứng dụng và trang web của bên thứ ba để tải xuống.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mymedia

Trên App Store có rất nhiều ứng dụng và trình duyệt web của bên thứ ba có khả năng tải xuống các tập tin từ internet. Một trong số đó có tên là MyMedia. Hôm nay otworzumysl.com sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng này để download video từ facebook trực tiếp trên iPhone/iPad của bạn.

Xem Thêm:  Lời bài hát Lắng Nghe Mùa Xuân Về - Đạt G, DuUyen

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tải và lưu các video từ Facebook vào album Ảnh của iPhone. Quá trình này rất dễ dàng và bạn có thể tải các video yêu thích của bạn từ Facebook mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

*

Hoặc tải trực tiếp trên App Store của iPhone/iPad

*
*

1. Mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.

2. Mở video mà bạn muốn tải xuống.

3. Nhấn vào nút Share bên dưới video, sau đó chọn Copy link.

*

4. Mở ứng dụng MyMedia mà bạn đã download về ở trên.

5. Nhấn vào thanh địa chỉ trong ứng dụng MyMedia và nhập địa chỉ fbdown.net. Đây là trang web sẽ giúp chúng ta tải video từ Facebook về.

6. Kéo xuống một chút bạn sẽ thấy một khung màu trắng và chữ Download bên cạnh, đây là nơi bạn sẽ paste link video từ Facebook đã sao chép ở trên.

Xem Thêm:  Mặt bằng nhà phố trung tâm Sài Gòn “kiệt sức” vì Covid-19: Chi chít bảng cho thuê nhưng chẳng ai ngó ngàng

Xem thêm: Dốc Tâm Trương Ef Là Gì – Siêu Âm Chẩn Đoán Hẹp Van Hai Lá

*

7. Sau đó nhấn nút Download màu xanh.

8. Chờ một lát sau đó bạn sẽ được chuyển sang trang tải về gồm có 2 liên kết, nhấn vào: Download Video in Normal Quality nếu bạn muốn tải video chất lượng bình thường (ít tốn dung lượng)hoặc Download Video in HD Quality nếu bạn muốn tải video chất lượng cao (tốn dung lượng hơn).

9. Nhấn vào một trong hai liên kết tương ứng sao đó chọn Download the file, đặt tên cho video của bạn và nhấn Save rồi chờ download xong.

*

10. Sau khi video đã tải về xong, nhấn vào chữ Back bên góc trên bên trái quay lại, rồi chuyển sang tab Media, nhấn vào video vừa tải về và chọn Save to Camera Roll.

Xem Thêm:  Những mẫu tóc cụp đẹp nhất

11. Ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào ứng dụng Ảnh để lưu video lại, các bạn chọn OK để cấp quyền.

*

Như vậy các bạn đã có thể video từ Facebook trực tiếp trên iPhone/iPad của các bạn rồi đó.

Chúc các bạn thành công!

Bạn muốn sữa chữa điện thoại, thay màn hình, ép kính, làm đẹp điện thoại hãy đến với chúng tôi: Like để cập nhật thông tin sớm nhất.

Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên lạc đến các chi nhánh DDTM trên toàn quốc hoặc liên lạc trực tiếp đến hotline 18006501 để được kỹ thuật hỗ trợ.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button