Tin Tức

Hướng Dẫn Sử Dụng Lingoes

Việc cài đặt và sử dụng Lingoes là rất cần thiết khi bạn muốn tra từ điển Anh Việt trên máy tính, trau dồi vốn tiếng Anh của mình thêm hiệu quả. Nếu bạn chưa biết cài đặt, dùng Lingoes thì tham khảo bài viết dưới đây rất cần thiết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng lingoes

Từ điển Lingoes và từ điển Lạc Việt là 2 trong nhiều phần mềm tra từ điển Anh Việt hiện nay. Từ điển Lạc Việt hỗ trợ lên tới hơn 50 nghìn từ tiếng Anh, sử dụng từ điển Lạc Việt mtd9 EVAgiúp bạn tra nghĩa của từ điển một cách chính xác nhất

Bước 3:

*

Bước 4:

*

Bước 5:

*

Bước 6:

*

Tới đây là bạn đã có thể sử dụng Lingoes được rồi, tuy nhiên không có từ điển Anh- Việt, để có được từ điển Anh-Việt, bạn phải cài đặt thêm gói ứng dụng Anh- Việt.

Xem Thêm:  Qua tràn lúc nước lớn, người đàn ông 57 tuổi bị cuốn trôi cùng xe máy

CÀI THÊM TỪ ĐIỂN ANH-VIỆT 

Bước 1: Mở phần mềm Lingoes lên và làm theo hướng dẫn:

*

Bước 2:

*

Bước 3: Tìm tới Free English-Vietnamese Dictionary

*

Bước 4: Click vào đường Link để tải về

*

Bước 5: Click Save file để lưu về máy tính

*

Bước 6: Sau khi tải xong bạn mở file vừa tải về bằng cách phải chuột vào và chọn Open, hoặc click đúp vào file đó

*

Bước 7: Tích vào Add To “Index Group” Add To “Text Capture Group”

*

Bước 8: Kết quả sau khi cài thêm

*

Và cuối cùng thì bạn đã có thể sử dụng từ điển Anh – Việt tại đây.

Xem Thêm:  Cách tải và chơi Marvel Future Revolution trên Android, iOS

Xem thêm: Cấu Tạo Mạch Điều Khiển Led Vẫy Và Hướng Dẫn Làm Mạch Led Quảng Cáo Led

*

Như vậy với hướng dẫn trên các bạn đã có thể sử dụng Lingoes phần mềm tra từ điển, rất hữu ích cho công việc và trong học tập của các bạn. Ngoài Lingoes và Từ điển Lạc Việt thì Oxford Dictionary cũng là phần mềm rất hay dành cho những bạn nào đang muốn học tiếng Anh, tham khảo cách cài Oxford Dictionary để sử dụng phần mềm tra từ điển tiếng Anh này trên máy tính của bạn.

Xem Thêm:  "UBKTTW thông báo kết luận giám sát BCS đảng Bộ CT nhiệm kỳ 2016 - 2021"

https://otworzumysl.com/lingoes-tu-dien-tren-may-tinh-3325n.aspx Nếu bạn hay tìm kiếm trên google, thì bạn cũng có thể dùng chính google để dịch các ngôn ngữ mà mình đang tìm kiếm, tra từ điển google là cách nhanh nhất giúp bạn tìm ra nghĩa của từ mình đang cần tìm.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button