Hướng Dẫn Sử Dụng Kindle Paperwhite 2018, Hướng Dẫn Sử Dụng Kindle Paperwhite Phần 1

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ĐỌC SÁCH KINDLE PAPERWHITE- PHẦN 1

Dòng Máy đọc sách Kindle PaperWhite là dòng rất thích hợp cho những bạn yêu sách và thường xuyên phải đọc sách ban đêm. Tuy nhiên, hiện đại là thế thế nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng máy ngay vào lần đầu tiên, thậm chí nếu có đọc sách hướng dẫn cũng rất khó khăn do sách hướng dẫn cũng không đầy đủ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng kindle paperwhite 2018

Để giúp những bạn mới sử dụng Kindle PaperWhite lần đầu, otworzumysl.com xin thực hiện bài viết Hướng dẫn sử dụng máy đọc sách Kindle PaperWhite – Phần 1. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thuận tiện dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng PaperWhite.

Để làm quen với Kindle PaperWhite,chúng tahãy thử2 tính năng sau :

1. Bật / tắt Kindle paperwhite , chuyển về chế độ Sleep Mode

2. Đăng ký account amazon bằng 2 cách : Trên chính thiết bị Kindle paperwhitevàtrên trang amazon

1.Bật / tắt Kindle paperwhite , chuyển về chế độ Sleep Mode :

– Theo thông số được công bố trên trang Amazon thì các dòng Kindle PaperWhite đều có thể dùng cực lâuđến hơn 2 tháng (với cường độ sử dụng 30 phút/ ngày, và wifi tắt khi không sử dụng). Cho nên, để tối ưu thời gian asử dụng, bạn nên tắt wifi khi không dùng tới cũng như nên chuyển sang chế độ sleep mpde.

Theo trang amazon.com thì thời lượng pin của Kindle paperwhite 2014 có thể sài đến 8 tuần ( 1 ngày 30p hoặc 1h , wifi tắt ) . Vì vậy các bạn có thể tắt wifi khi không cần thiết để tiết kiệm pin , hoặc chuyển về chế độ sleep mà không cần phải tắt hẳnmáy.

– Các bạn ấn nút power ở dưới máyđể tắt máy hoặc chuyển về chế độ sleep .

*
Đánh thức (từ chế độ sleep) hoặc bật Kindle Paperwhite Ấn rồi thả nút nguồn.

Xem thêm: Các Cách Marketing Truyền Thống Là Gì? Cải Tiến Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Đưa về chế độ sleep Ấn và giữ nút nguồn cho tới khi màn hình screensaver xuất hiện, sau đó nhả ra. Kindle của bạn sẽ tự động chuyển về chế độ sleep sau một vài phút không sử dụng.
Tắt máy Kindle Paperwhite Ấn và giữ nút nguồn khoảng 7s cho đến khi màn hình trắng, sau đó nhả ra.

2.Đăng ký account amazon bằng 2 cách

* Truy cậptrang amazon.com

– Đầu tiên các bạn truy cập trang webamazon.com,chọn mục “Hello , sign in …” , nhấn vào Start Here để đăng kí 1 tài khoản mới

*

– Cung cấp các thông tin cần thiết để đăng ký account

*

* Đăng ký trên chính thiết bị của bạn :

Từ màn hìnhHome, chọn Menu

*

, sau đó chọnSettings.Tại mụcRegistration, bạn sẽ nhìn thấy thiết bị đã được đăng ký hay chưa, nếu đã được đăng ký thì đăng ký cho ai. Nễu ở trạng thái “Unregistered,” thì chọnRegistration. ( Các bạn xem hình dưới đây để biết chi tiết )

*

Tiếp tục các bạn chọn mục “If You Do Not Have An Amazon Account” để tiến hành đăng ký mới

Các bạn làm theo các hướng dẫn của máy để tiến hành đăng ký account cho mình .

*

Lưu ý : Trong quá trình đăng ký thiết bị của bạn sẽ yêu cầu bạn cung cấp “thông tin visa card” như user , number card thì các bạn nên chọn tính năng ” bổ sung sau “

*Sau khi các bạn đăng ký thành công Account thì trên màn hình sẽ xuất hiện thông tin user của bạn vừa đăng ký , như vậy quá trình đăng ký account đã thành công . Các bạn có thể mua hoặc tải nội dung từ Kindle Store về thiết bị của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *