Tin Tức

Hướng Dẫn Sử Dụng Goldwave, Hướng Dẫn Tách Lời Bài Hát Bằng Goldwave

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Goldwave để tách nhạcI-Hướng dẫn cài đặt phần mềm Goldwave GoldWave là một chương trình biên tập audio kỹ thuật số rất được ưa dùng và dễ hiểu. GoldWave rất lý tưởng cho những người dùng những tập tin audio để biên tập CD, khôi phục dữ liệu, phân tích giọng nói, radioo và TV, Java và trang web, trò chơi hay chỉ dùng cho vui. Bạn có thể sử dụng GoldWave để tạo nên bất cứ thứ gì từ những tin nhắn của những cổ máy trả lời cho đến những chiếc CD audio chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Xem Thêm:  Trắc nghiệm chương 4: Phản ứng oxi hóa – khử phần 3

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng goldwave

GoldWave cung cấp cho ta rất nhiều hiệu ứng (effect) âm thanh như: Doppler, Dynamics, Echo, Invent, Flange, Offset, Pitch, Reverse… kể cả một số bộ lọc (filter): Noise gate, Noise reduction, Low/Highpass, Bandpass/Stop, Equalizer…GoldWave còn có thêm một số tính năng khác như chuyển đổi một file âm thanh từ stereo sang mono, từ 8 bits sang 16 bits, từ .wav sang .mp3…v…v…Bước 1 : Lên mạng download phần mềm về máy tínhlink tải phần mềm GolWave : http://download123.vn/goldwave-159-download.aspxBước 2 : chạy file setup đã download về.

*

Nhấn NEXT như ở hình trênBước 3 : Chọn nơi để cài đặt phần mềm Goldwave vào máy tính ( mặc định là ở ổ C)

*

Bước 4: Đợi 1 chút để phần mềm cài đặt vào máy ( quá trình này diễn ra rất nhanh, vì phần mềm này khá nhẹ)

Xem Thêm:  Hiện trường vụ nổ lò hơi ở Bắc Ninh khiến 3 người chết, 6 người bị thương

Xem thêm: Lâm Chí Dĩnh Bao Nhiêu Tuổi, Sự Giàu Có Của Lâm Chí Dĩnh Ở Tuổi 46

*

*

Đến phần quan trọng: Tách nhạc cho bài hát bằng GoldWave Sau khi nạp file nhạc xong các bạn sẽ chọn effect–>stereo–>reduce vocals ..
vậy là bài hát của chúng ta đã được tách.. nhưng âm thanh của nó vẫn còn cái gì đó ko được hay. Còn tiếng của ca sĩ hơi nhỏ. chúng ta sẽ thực hiện thêm một bước nữa.
Chúng ta sẽ chỉnh làm sao đó có thể hạn chế tối đa tiếng ca sĩ nhỏ lại tới mức tối đa mà thôi.. Vậy là coi như chúng ta đã làm xong.. nếu như các bạn thấy tiếng của bài hát nhỏ quá.. các bạn có thể vào effect–>volume–>change volume.. các bạn chình cái double nghĩa là gấp đôi cái âm thanh của bài hát lên rồi đó..
Dùng kết hợp goldware với vocal remover xem thế nào : http://taimienphi.vn/download-vocal-remover-1846

Xem Thêm:  Tin mới Covid-19 Hà Nội: 3 quận, huyện 'hạ nhiệt', giảm từ cấp độ 3 xuống cấp độ 2

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button