Tin Tức

Hướng Dẫn Sử Dụng Cydia Impactor Khi Apple Id Của Bạn Bật Xác Minh 2 Bước

Mục lục bài viếtBạn đã từng sử dụng Cydia Impactor, bạn thấy khó chịu vì phải viết đi viết lại Apple ID khi cài app qua ứng dụng này. Cydia Impactor Loader ra đời để giải quyết vấn đề này. Thậm chí còn tiện hơn thế.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng cydia impactor khi apple id của bạn bật xác minh 2 bước

Bạn đã từng sử dụng Cydia Impactor, bạn thấy khó chịu vì phải viết đi viết lại Apple ID khi cài app qua ứng dụng này. Cydia Impactor Loader ra đời để giải quyết vấn đề này. Thậm chí còn tiện hơn thế.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Chơi Đồng Nam Oguna Âm Dương Sư Onmyoji, Đồng Nam Onmyoji

Xem thêm: Hướng Dẫn Restore Iphone Bằng Itunes Nhanh, An Toàn, Hiệu Quả

học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất chỉ có bên testuru của ông đoàn khánh huy mà thôi, cách dạy học của ông này theo phương pháp mới rất hay và hiệu quả nhé https://testuru.com/vi/blog/phuong-phap-hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-danh-cho-nguoi-moi-1906wlw ^^ các bạn hãy xem phương pháp học tại đó và đăng ký những khóa học thử miễn phí xem độ chất của phương pháp học tiếng anh online đi nào, rất nhiều bạn trẻ đã học và ôn luyện tại đây đó.

Xem Thêm:  Người Tuyết Giận Dữ Sẽ Triệu Hồi Bao Nhiêu Lõi Băng Giá Dưới Đất?

Đầu tiên nếu bạn chưa biết cách dùng Apple ID đã bật xác minh 2 bước để cài qua qua Cydia Impactor. hãy tham khảo bài viết này: Làm sao để sử dụng Cydia Impactor khi Apple ID của bạn bật xác minh 2 bước

Cydia Impactor Loader được viết bởi lập trình viên nonymoosee và được upload mã nguồn lên github. Bạn có thể tải về công cụ này tại trang github của dự án tại đây: CydiaImpactorLoader

Xem Thêm:  Cô giáo uống thuốc tự tử trước mặt hiệu trưởng: 'Con tôi đi học vẫn bị bạn bè trêu chọc'

Khi đã vào được trang web hãy kéo xuống tìm mục Clone or download rồi bấm Download Zip để tải về.

*
*
*
*
*
*
*

Email*
Tên*
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tải thêm bình luận
Thủ thuật
Hình nền
Ứng dụng & Công cụ
Back to top button
Close
Thủ ThuậtJailbreak iOS Ứ.Dụng & Công Cụ Khác
wpDiscuz
Insert
Close
Tìm kiếm
Close
Tìm kiếm

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button