Tin Tức

Hướng Dẫn Sử Dụng Cfosspeed Để Tăng Tốc Kết Nối Internet, Tăng Tốc Kết Nối Internet Bằng Cfosspeed

cFosSpeed là phần mềm tối ưu hóa tốc độ truy cập Internet trên máy tính. Phần mềm này ra đời từ rất nhiều năm kể từ thời Việt Nam còn dùng mạng dial-up. Cho đến tận bây giờ cFosSpeed vẫn được nhiều người sử dụng vì khả năng tăng tốc mạng Internet, đặc biệt là các game thủ giúp giảm lag hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng cfosspeed Để tăng tốc kết nối internet, tăng tốc kết nối internet bằng cfosspeed

cFosSpeed Full Key giúp tăng tốc độ Download và giảm thời gian Ping. Hổ trợ các loại kết nối DSL, ADSL, VDSL, Cáp, Modem, ISDN, Di động (GSM, GPRS, HSCSD, UMTS, HSDPA), Chia sẻ tệp (P2P), Trò chơi trực tuyến, VoIP, Truyền phát trực tuyến…

*

*

Tại sao cFosSpeed giúp tăng tốc độ Internet được?

Khi bạn kết nối Internet, sẽ có một số tác vụ sẽ kết nối Internet cùng lúc (Download IDM, Download qua P2P , duyệt web, xem luồng video hoặc sử dụng nó cho các cuộc gọi VoIP), vì vậy dễ gây ra tình trạng “thắt cổ chai”, không có thứ tự ưu tiên cho phần mềm mà bạn muốn nó được nhiều dung lượng hơn.

Xem Thêm:  Bãi sông Hồng đông nghịt người cắm trại, vui chơi ngày cuối tuần

Bây giờ nhờ cFosSpeed Full Key, chúng ta sẽ tránh được tình trạng “kẹt xe” này, vì nó sử dụng một hệ thống được gọi là Traffic Shaping, bằng cách điu chnh kích thước ca mi gói được chuyn, nó cân bằng dữ liệu được tải lên và tải xuống, để chúng ta có được thời gian ping càng thấp càng tốt, đảm bảo rằng kết nối luôn thông suốt.

cFosSpeed không thực sự tăng tốc độ kết nối, nhưng nó ci thin lưu lượng đến và đi , điều này sẽ khiến nhiều người dùng cảm thấy sự cải thiện trong kết nối của họ vì nó tránh việc duyệt web hoặc game online bị chậm hoặc chỉ dừng lại vì bạn đang tải uTorrent chẳng hạn.

Các tính năng và điểm nổi bật

Thiết lập cấu hình ưu tiênGiảm ping, giảm lagTự hiệu chỉnhPhân tích Layer 7 (mô hình OSI)Tự động phát hiện bộ định tuyếnKết nối quay số tối ưuVPN – WLAN – WiFi – Tối ưu hóa MTUNhiều tính năng người dùngGiới hạn băng thông rộng

Nhận License Key cFosSpeed mùa dịch Covid-19

Thật may mắn khi cFosSpeed đang tặng miễn phí bản quyền vĩnh viển. Nếu bạn đang ở nhà trong mùa dịch này mà gặp phải tình trạng đứt cáp thì cFosSpeed là giải pháp cho bạn. Bây giờ bạn có thể tải và sử dụng cFosSpeed Full License Key theo hướng dẫn dưới đây:

Xem Thêm:  Phát biểu định luật phản xạ ánh sáng, vẽ hình minh họa

Trước tiên, bạn cần Download và cài đặt CFosoSpeed vào máy tính. Click vào chỗ Tải về CFosoSpeed 

*

Truy cập vào trang chủ cFosSpeed. Click vào dòng Giấy phép trọn đời cFosSpeed miễn phí!

*

Bạn sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ nhập thông tin. Check vào dòng “Tôi xin cam đoan rằng tôi không đủ tiền mua cFosSpeed và muốn nhận giấy phép trọn đời miễn phí.”

Nhập TênEmail để nhận Key.

*

Thời gian nhận Key từ thứ 2 đến thứ 6. Hãng sẽ giải quyết từ từ theo hàng đợi, do đó có thể bạn sẽ chờ 1-2 ngày mới nhận được Key. Tiêu đề Email theo tiếng Đức sẽ là:

Bạn lưu ý, trong Email này sẽ có một file đính kèm Key Kích hoạt cFosSpeed Full. Còn nội dung Email sẽ có 1 dòng Code là Password để kích hoạt Key cFosSpeed Full của file đính kèm đó.

Xem thêm: Cách Chạy File .Dmg Là Gì ? Cách Mở Tập Tin Dmg Trên Máy Tính Windows

*

Bạn tải file key.cfosspeed đính kèm trong mail về máy tính. Mở file đó lên sẽ thấy trình cài đặt.

Click Next -> Check vào I agree -> Nhập Password trong mail là xong

*

Như vậy bạn bạn đã có License Key của phần mềm tối ưu tăng tốc Internet cFosSpeed danh tiếng.

Xem Thêm:  Xí nghiệp bóng đèn xả thải ra môi trường

Cách sử dụng cFosSpeed để tăng tốc Internet

Cách sử dụng cFosSpeed cũng khá đơn giản. Mặc định khi cài xong bạn cũng thấy tốc Internet sẽ khả quan hơn lúc trước, nếu muốn tìm hiểu sâu về cFosSpeed thì bạn đọc bên dưới nhé.

Biểu tượng cFosSpeed là chiếc phi thuyền ở khay màn hình gần đồng hồ. Hãy Click phải chuột vào đó để hiện thị Menu điều khiển

*

Click phải chuột chọn Traffic Shaping. Tại đây bạn có thể tùy chọn chế độ Enable hoặc Disable Traffic Shaping.

Tính năng Traffic Shaping giúp sắp xếp lại các gói dữ liệu Internet theo cách mà lưu lượng ưu tiên được truyền trước và phần còn lại của dữ liệu truyền sau. Điều này dẫn đến việc giảm đáng kể độ trễ (giật, lag) và giúp tăng tốc độ kết nối.

*

Ở mục Current connections sẽ giúp bạn thống kê các ứng dụng nào đang kết nối Internet. Bạn có thể click vào dấu + hoặc dấu – để ưu tiên tốc độ kết nối cho ứng dụng đó.

*

Như vậy bạn có thể ưu tiên Internet cho game online hoặc các ứng dụng như zoom, skype để ưu tiên cho âm thanh và video khi học trực tuyến….

Previous Post

Zoom-Bombing là gì? Cách bảo vệ Zoom không bị Hack khi học Online

Next Post

Cách xem ảnh 3D động vật bằng Google 3D animals và AR Object ngoài môi trường thật

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button