Tin Tức

Hướng Dẫn Sử Dụng Auto Keyboard Presser 2, Download Auto Key Presser 0

Auto Keyboard presser là 1 công cụ tự động nhấn nút bàn phím dựa trên quá trình ghi lại những thao tác trên bàn phím của bạn và phát lại 1 cách hoàn hảo nhất chỉ với Hotkey. có thể nói đây là công cụ miễn phí khá tốt cho những ai đang có ý định chơi game mà lười ấn phím .

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng auto keyboard presser

– Auto Keyboad còn là 1 phần mềm hỗ trợ chơi game khá tốt Các Chế cứ áp dụngấn các nút F1đến F10 hay QWER -ASDFđể cày game tựđộng thì hay tuyệt. nhất là mấy game onlinewebgame ko cần trình pk chỉấn các nút Fđể train quái thì tuyệt cú mèo.- Auto keyboard sẽ giúp bạn ghi lại những thao tác của bạn trên bàn phím rồi bạn chỉ cần sét hotket ( phím nóng ) sau đó chỉ cần ấn phím nóng là các Thao tác của bạn sẽ được thực hiện lặp đi lặp lại không giới hạn số lần, và bạn có thể giới hạn số lần nếu bạn muốn.- Bạn cũng có thể chỉnh sửa các phím bấm khi đã lưu trong bản ghi của phần mềm auto keyboard rồi điều này sẽ giúp bạn khắc phục được những lỗi trong của trình ghi lại bàn phím.

Xem Thêm:  Lời bài hát Đợi Chờ Không Là Hạnh Phúc - Lương Thế Minh

1.Tính Năng Của Phần mềm tự động bấm nút bàn phím Auto Keyboard Presser

*

– Ghi lại và phát lại Thao tác nhấn phím của bạn 1 cách tự động- Lưu trữ không giới hạn số lần nhấn phím- Có thể thiết lập thời gian giữa mỗi nhấn phím.- Có thể thay đổi tốc độ lặp lại nhấn phím- Hỗ Trợ Phím nóng ( hotkey)- Lưu Trữ Các phím nóng ( hotkey) đã được cài đặt.- Có khả năng chỉnh sửa file lệnh- Khả năng lưu trữ các file lệnh.- Khả năng chỉnh sửa tốc độ giữa mỗi lần nhấn phím.- Tốc độ tối đa có thể lên tới 1/1000s Cho mỗi lần nhấn phím.

Xem Thêm:  Kinh Nghiệm Trade Coin Hiệu Quả, Kinh Nghiệm Và 16 Nguyên Tắc Giao Dịch Hiệu Quả

Xem thêm: Hiệu Quả Là Gì Hiệu Suất Là Gì, Hiệu Suất Là Gì

2. Cách Sử Dụng Auto keyboard Presser để Ghi thao tác bàn phím

*

– Chọn phím Nóng Start / Stop và nhấn nút Set (hotkey) bắt đầu ghi .Hoặc Dừng Ghi– Chọn phím Nóng Play và nhấp Set (hotkey) Để thiết lập nút bắt Đầu chạy Hoặc Dừng Chạy.– Bấm phím Start / Stop đã chọn của bạn Để bắt đầu ghi thao tác bàn phím…– Bấm Các Nút bạn muốn trên bàn phím- Bấm phím Start / Stop đã chọn của bạn để dừng quá trình ghi.– Cuối dùng Nhấn phím nóng Play đã chọn để phát lại quá trình nhấn nút…!

Xem Thêm:  Lời bài hát Đêm Nay Em Thấy Cô Đơn - Kiwi Ngô Mai Trang

3. otworzumysl.com Auto Keyboard Presser Về Máy tính

– Link tải Autokeyboard Presser 1.8

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button