Hướng Dẫn Restore Iphone 6 Và Iphone 6 Plus, Cách Restore Iphone 6 Và Iphone 6 Plus

Hướng dẫn restore iPhone 6 và 6 Plus nhanh chóng và an toàn theo Apple. Các bước tiến hành restore iphone cụ thể và có hình ảnh kèm theo sẽ giúp bạn nhanh chóng thao tác trên điện thoại.

Bạn đang có nhu cầu Restore điện thoại iPhone 6 hoặc 6 Plus? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước làm cụ thể như thế nào. Công dụng của restore hẳn là các bạn đều biết và có thể sử dụng thường xuyên nếu có vấn đề gì với điện thoại của mình. Sau đây là nội dung chi tiết Restore iPhone theo cách làm của Apple.

Bạn đang xem: Hướng dẫn restore iphone 6 và iphone 6 plus, cách restore iphone 6 và iphone 6 plus

*

*

Đặt Mua iPhone 6 tại đây

1. Công dụng của Restore iPhone iPhone6 và iPhone 6 Plus

RestoreiPhone6 và 6 Plusgiống như việc người dùng máy tính cài lại hệ điều hành Win, quá trình này sẽ xóa hết những dữ liệu cũng như phần mềm của thiết bị bằng cách cài đặt lại bộ firmware ban đầu hoặc mới hơn cho máy. Nó cũng được hiểu tương tự như việc cài đặt gốc cho các máy Android.

Các trường hợp bạn nên restore lại điện thoại iPhone của mình như: Điện thoại có quá nhiều phần mềm được cài đặt, nhiều file rác, trường hợp bạn biết có nhiều phần mềm gây xung đột và khiến cho máy hoạt động không bình thường. Restore giúp xóa bỏ jailbreak hoàn toàn.

2. Các thủ tục cần chuẩn bị trước khi tiến hành restore

Máy tính hay laptop của bạn cần được cài đặt iTunes. Nếu như máy tính của bạn chưa có iTunes thì có thể lên trang chủ cùa Apple tải về phiên bản mới nhất để cài đặt.

Cần phải có dây cáp USB kết nối iPhone với máy tính. Phải là dây chính hãng Apple, nó gắn với sạc của điện thoại.

Mặc định điện thoại của bạn sẽ tải về phiên bản mới nhất của iOS nhờ sự hỗ trợ của iTunes nếu như Restore thông thường. Nếu bạn muốn cài đặt bản iOS tự chọn thì cần phải tải firmware tại đây.Gỡ bỏ passcode và tắt find my iphone để tiến hành restore.

3. Hướng dẫn restore iPhone6 và iPhone 6 Plus

Bước 1. Kết nối iPhone hay iPad với máy tính bằng cáp USB.

Bước 2. iTunes sẽ tự động phát hiện điện thoại iPhone. Nếu không bạn hãy chờ khoảng 30s hoặc hãy kiểm tra lại kết nối usb.

*

Giao diện iTunes

Bạn cần phải Backup lại dữ liệu bởi restore sẽ làm tất cả dữ liệu trên máy bị mất hết. Hãy nhấn vào “Back Up Now” như hình bên dưới .

*

Quá trình sao lưu dữ liệu có thể mất nhiều thời gian, tùy thuộc vào kích thước dữ liệu của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Camtasia Studio 9 Để Biên Tập Video, Cách Sử Dụng Phần Mềm Camtasia Studio 9 Từ A > Z

Bước 3. Tiến hành restore

Nếu bạn chọn để mặc định thì iTunes sẽ tải và cài đặt cho iPhone phiên bản mới nhất của iOS (ở đây là iOS 8.1). Nhấn Restore iPhone.

*

iTunes tự tải iOS mới nhất về

Nếu như bạn muốn cài đặt bản iOS tự chọn thì nhấn giữ Shift trên bàn phím và nhấn Restore iPhone trên iTunes. Sau đó sẽ có cửa sổ mới hiện lên cho phép bạn chọn đến nơi chứa file firmware đã tải về máy.

*

iTunes sẽ cho phép bạn chọn firmware tùy chọn.

Sẽ có thông báo xác nhận restore hiện lên và bạn nhấn vào restore để tiếp tục quá trình.

*

Hộp cửa sổ xác nhận restore iPhone

Tiếp theo đó bạn sẽ 2 thấy hộp thoại như hình dưới bạn nhấn Next “tiếp tục” và Agree “đồng ý”.

*
*

Quá trìnhRestore iPhone6 và iPhone 6 Plussẽ được diễn ra tự động bạn không cần làm gì cả bạn sẽ thấy các quá trình như: extracted installation như hình.

*
*

Sau khi quá trình hoàn thành iTunes sẽ có cửa sổ thông báo cho bạn biết cài đặt đã thành công iPhone 6 và iPhone 6 Pluscủa bạn sẽ khởi động lại.

*

Bây giờ bạn sẽ được iTunes chào đón với một chiếc iPhone mới và bạn có 2 tùy chọn là cài đặt như 1 chiếc iPhone mới ” hay ” khôi phục giữ liệu đã lưu trữ”. Nếu bạn đã có một bản sao lưu trước đó thì hãy nhấn “Restore from this backup”. Sau đó chọn bản sao lưu và nhấn Continue.

*

Cuối cùng, bạn chờ cho quá trình tải bản sao lưu vào máy hoàn tất.

Như vậy quá trình restore iPhone6 và iPhone 6 Plusđã hoàn tất. Nếu như bạn có bất cứ lỗi nào phát sinh trong quá trình Restore thì hãy tham khảo cách khắc phục ở đây. Chúc bạn thành công!

Mời các bạn tham khảo: iPhone 6s và bài viếtSo sánh camera Galaxy S6 Edge và iPhone 6 Plus: chụp thiếu sáng và quay video (phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *