Tin Tức

Hướng dẫn quay video đôi Remix trên Instagram Reels

Instagram Reels là một tính năng mới nhất của Instagram, gần giống với ứng dụng TikTok, cho phép người dùng quay video dài khoảng 30 giây, để đăng tải lên dòng thời gian. Đặc biệt, trong Instagram Reels cho phép chúng ta có thể quay video đôi nhờ vào tính năng Remix video.

Tải Instagram trên Android Tải Instagram trên iOS

Tính năng này giống với chức năng Duet trên TikTok, cho phép người dùng quay và ghép video của mình với video của người khác. Để giúp cho mọi người có thể dễ dàng quay video đôi trên Instagram, thì hôm nay Nhôm Kính Nam Phát sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn quay video đôi Remix trên Instagram Reels, mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm:  Soạn Anh 11 Unit 6 Global Warming

Bạn đang xem: Hướng dẫn quay video đôi Remix trên Instagram Reels

Video hướng dẫn quay video đôi Remix trên Instagram Reels

Hướng dẫn quay video Remix trên Instagram Reels

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình lên. Sau đó, nhấn vào biểu tượng của tính năng Instagram Reels.

Xem Thêm:  Cha nam sinh đau đớn nhớ lại tâm trạng lạ của con trước hôm lên Sài Gòn rồi ra đi mãi mãi

Bước 2: Tại giao diện chính của tính năng này, vuốt màn hình lên trên để tìm kiếm video mà bạn muốn ghép đôi. Rồi ấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, chạm vào mục Remix thước phim này.

 Ấn vào biểu tượng ba chấmChạm vào mục Remix thước phim này

Bước 4: Lúc này tại giao diện quay video và màn hình được chia đôi với một bên là video mình remix, một bên là video mình chuẩn bị quay. Hãy ấn và giữ vào biểu tượng của tính năng Instagram Reels, để bắt đầu quay video.

Ấn vào chạm vào biểu tượng Instagram Reels Quay video Remix

Bước 5: Sau khi quay video xong, thì nhấn vào biểu tượng “>”.

Xem Thêm:  Đại biểu Quốc hội nói về vụ Tịnh thất Bồng Lai: 'Rất đau lòng, cần phải lên án mạnh mẽ'

Bước 6: Tại đây, người dùng có thể chèn thêm: Nhãn dán, Nét vẽ, Văn bản,… cho video, rồi tiếp tục chạm vào biểu tượng “>” ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Nhấn vào biểu tượng  Thêm Nhãn dán, Nét vẽ,...

Bước 7: Thêm ảnh bìa, chú thích cho video, sau đó nhấn vào nút Chia sẻ ở phía dưới màn hình.

Bước 8: Đợi một lát để video của bạn sẽ được đăng tải lên Instagram Reels để cho mọi người cùng xem.

Ấn vào nút Chia sẻ  Video Remix đã được đăng lên Instagram Reels

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button