Hướng Dẫn Mở Task Manager Trên Windows 10 Nhanh, Đơn Giản Và Dễ Dàng Nhất

Trong Windows Task Manager, bạn sẽ có thể kiểm tra tất cả các tác vụ đang chạy hay kết thúc bất kỳ tác vụ nào… Vì vậy, học cách để mở công cụ này trên máy tính là điều cần thiết. Trong bài viết ngày hôm nay, bạn sẽ được tìm hiểu Task Manager là gì và những cách mở nhanh trình quản lý tác vụ này trên máy tính và laptop.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mở task manager trên windows 10 nhanh, Đơn giản và dễ dàng nhất

Những cách mở nhanh Task Manager trên Windows 10Hướng dẫn 3 cách mở nhanh Task Manager bằng phím tắtLàm cách nào để tạo lối tắt cho Task Manager?

Windows Task Manager là gì?

Task Manager là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất cho dù bạn đang chạy hệ điều hành Windows nào trên máy tính của mình. Nó là một công cụ mạnh mẽ được thiết kế để theo dõi hiệu suất và các hoạt động đang diễn ra trên máy tính của bạn. Chẳng hạn như, kết thúc một số chương trình, bắt đầu các tác vụ mới, nhận thông tin chi tiết về các quá trình đang chạy…

Và trước khi có thể sử dụng Task Manager, thì bạn cần phải khởi động nó lên. Nhưng làm thế nào để mở trình quản lý tác vụ này lên? Bây giờ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 9 cách khác nhau để bật Task Manager vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Những cách mở nhanh Task Manager trên Windows 10

Hướng dẫn 3 cách mở nhanh Task Manager bằng phím tắt

Phím tắt là cách phổ biến nhất cho phép bạn có thể mở một số công cụ Windows và Trình quản lý tác vụ cũng không ngoại lệ. Và bạn hoàn toàn có thể dùng phím tắt để mở Task Manager trong Windows 10.

Xem thêm: Dịch X Thư Ông Âm Dương Sư, Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Shoyou

Ctrl + Shift + Esc

Phím tắt này sẽ là cách nhanh nhất để mở Task Manager trong Windows 10. Nếu bàn phím máy tính của bạn đang hoạt động, thì bạn hãy nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + Esc mỗi khi bạn muốn kết thúc một số tác vụ nhất định.

Ctrl + Alt + Del

Một phím tắt khác cho phép bạn mở Trình quản lý tác vụ đó chính là Ctrl + Alt + Del. Nó sẽ đưa bạn đến với một màn hình có nhiều tùy chọn và bạn cần nhấn vào Task Manager để mở nó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bằng cách làm theo những bước này, bạn sẽ có thể tạo lối tắt đến Task Manager trên thanh tác vụ hoặc màn hình nền PC của mình. Điều này cho phép bạn có thể truy cập nó bất cứ lúc nào chỉ thông qua một cú click chuột đơn giản và vô cùng tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *