Tin Tức

Hướng Dẫn Micon Io

Với công cụ trực tuyến Micon bạn không cần phải Jaibreak máy bạn cũng có thể thay đổi icon của các ứng dụng bằng hình của mình hoặc bất kỳ hình ảnh nào mà các bạn thấy thích. Cách làm như thế nào? cùng tìm hiểu bài viết otworzumysl.com chia sẻ dưới đây nhé!

Xem Thêm:  Lời bài hát Vì Ai Vì Anh - Đông Nhi

Ứng dụng Micon là gì?

Micon App là một ứng dùng cho phép bạn tạo 1 icon ứng dụng trên điện thoại bằng hình ảnh mà bạn yêu thích, với micon bạn sẽ sử dụng được các chức năng yêu thích của mình 1 cách nhanh nhất, bạn hoàn toàn có thể gọi điện thoại, gửi tin nhắn sms, mở 1 trang web, mở 1 ứng dụng bất kỳ chỉ với 1 cái click.

Xem Thêm:  Bộ đề kiểm tra học kì 1 lớp 3 môn Tự nhiên và xã hội năm học 2018 – 2019

Cách thay đổi biểu tượng mặc định trên ứng dụng của iPhone bằng công cụ trực tuyến Micon:

Để thay đổi biểu tượng mặc định trên ứng dụng của iPhone bạn thực hiện từng bước sau đây:

Bước 1: Để bắt đầu tạo icon, các bạn chỉ cần vào micon.io từ Safari trên iOS.

*
*
*
*
*
*

Chọn thêm để hoàn thành qua trình thay iCon ứng dụng

Xem Thêm:  Bảng Bổ Trợ Giảm Thời Gian Hồi Chiêu Cuối, Càng Giảm Thời Gian Hồi Chiêu Nhiều

Giờ bạn ra ngoài màn hình chính sẽ thấy biểu tượng bạn mới tạo.

Hy vọng rằng, với mẹo nhỏ này, sẽ giúp bạn cá nhân hóa và đổi mới giao diện iPhone của mình. Chúc bạn thao tác thành công và đừng quên chiu-man-hinh-cha sẻ với bạn bè của mình nhé!

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button