Hướng Dẫn Làm Offer Ios 2017, Cách Cài Và Sử Dụng Tool Offer Làm Net Trên Ios

*
Cách cài và sử dụng Tool offer trên IOS

Xin chào lại là otworzumysl.com đây. Hôm nay mình sẽ có đôi lời chia sẻ cho các bạn cách làm offer trên IOS, quay lại thời gian một chút, trước kia hồi 2015 -2017 thì phải thì chủ yếu mình vẫn dùng tool iAutolead, đương nhiên các bạn sẽ bảo cho xin link down thì nói thật là tuổi thọ của các tool lead cũng không dài nói thẳng ra là ngắn cho nên mình không còn link down nữa, mà cho dù có thì người ta cũng bắt các bạn phải bỏ tiền ra mua key thì mới được sử dụng, chứ không có chuyện dùng Free mà chúng ta vẫn kiếm ra được tiền đâu?

Còn hiện tại thì mình nghĩ tool xoainfo hoặc tool kidsauto là những tool mới – chiến cũng khá ổn – nhưng đương nhiên là mất phí nhé. Bài viết này mình sẽ review cho các bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm offer ios 2017

Trước mình cũng có một bài hướng dẫn cho các bạn sử dụng Android rồi nên bạn nào cần thì có thể đọc lại giúp mình:

Còn đối với các bạn mới chưa từng tìm hiểu về MMO thì có thể đọc bài viết này để tự định hướng cho bản thân nhé:MMO là gì và những hình thức MMO khuyên bạn nên tham gia

OK đó là những kiến thức các bạn cần biết sơ qua cho newbie còn nếu cần cụ thể sâu sắc hơn, chi tiết hơn thì mình mới soạn riêng ra thêm một Tutorial nữa chắc chắn Bạn nào chưa hiểu về offer có thể đọc bài viết này nhé: OFFER là gì?? Những ai có thể làm? Khái niệm về Offer cho người mới?

1. Những thứ cần Chuẩn bị:Tool iAutoLead, xoainfoĐiện thoại IOSMột PC để xử lý và thao tác

Ok và bắt đầu chiến!

2. Cách sử dụng tool offer xoainfo, iAutoLead làm NET trên IOS
Đây là hướng dẫn sử dụng của iAutoLead:
Đây là hướng dẫn sử dụng của Xoainfo:
Như trên là các bạn có thể hiểu được một tool offer sẽ có dùng như thế nào rồi phải không? Tiếp theo là cách cài đặt (ở đây sẽ demo tool Xoainfo)
– Bước 1 : Mở CYDIA lên:

*

– Bước 2 : Chọn RELOAD

– Bước 4:Chọn ADD

– Bước 5: Nhập LINK : http://xoainfo.com/beta – Nhập xong chọn Add Source

– Chờ nó tải về xong chọn Return to Cydia
– Bước 8 : TOOL đã cài vào máy xong.
– Bước 9:HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Sau khi đã có Key thì các bạn chọn như hình:
Chọn Login:
Nhập KEY đã mua vào rồi Login:
Bạn nào muốn tìm hiểu về key thì có thể join group này nhé:https://www.facebook.com/groups/XoaInfo/ cũng có một vài bạn hay bán lại key đó thì giá cũng sẽ mềm hơn các bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Nêu Tính Chất Của Các Đường Đồng Quy Là Gì ? 3 Đường Thẳng Đồng Quy La Gì

Nếu muốn thực hành thì các bạn có thể thực hành nhẹ trên tranghttp://welcome.freemyapps.com/ để lách thử coi ok không nhé.3. Kết luận:
OK như vậy các bạn xem qua video cũng đã hiểu được phần nào về cách cài và sử dụng tool offer rồi đúng không? Thay vì phải đầu tư số lượng máy rất rất lớn thì thay vào đó chúng ta sẽ sử dụng phần mềm để change info clear toàn bộ điện thoại tính như 1 chiếc điện thoại mới để Lead App. Chúc các bạn xem video và làm thành công.
Previous Post
Next Post
post written by: dung anh
Cách cài và sử dụng Tool offer làm NET trên iOS – Xoainfo, iAutoLead
dung anh
cac-hinh-thuc-khac|ung-dung-tien-ich|

Bài đăng mới nhất

Your browser does not support JavaScript!

About

Mình là DũngNA (dung anh)- một người có kinh nghiệm MMO >5 năm từng trải. Blog của mình là một chút đam mê cũng như chia sẻ cách kiếm tiền, các tiện ích, và các thủ thuật hay trên Internet. Theo dõi mình trên Google News|Youtube và ủng hộ mình nhé – Donate
Liên hệ otworzumysl.com: Facebook/Gmail/Instagram hoặc góp ý cho mình

Danh sách bạn bè

Sieutonghop
Bản quyền miễn phí
Blog Hữu Thuần

Bản quyền BLOG

Tất cả các bài viết trên otworzumysl.com đều đã được test. Mọi bài viết trên blog đều có bản quyền thuộc về https://otworzumysl.com/ Nghiêm cấm hành vi sao chép bài viết khi không có sự đồng ý của tác giả.
Giới Thiệu / Quy Định Của Blog / Nội dung trên web / Tâm sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *