Hướng Dẫn Kachou Fuugetsu, Hoa Điểu Quyển Onmyoji

Hướng dẫn cách chơi Ngự Hồn Thức Tỉnh Thức Thần độ hiếm SSR: cho Hoa Điểu Quyển Kacho Fugetsu trong Âm Dương Sư Onmyoji

Lúc hắn vẽ tranh đã dốc ra tâm huyết trọn đời.

Tranh vẽ xong, họa sĩ ngày ngày ở trong thư phòng làm bạn cùng tranh.

Nhưng bức tranh rốt cuộc cũng chẳng phải vật sống, thiếu nữ cũng không thể đáp lại tấm lòng người họa sĩ.

Lòng hắn u oán, buồn bực rồi qua đời.

Cuối cùng bức tranh có được linh khí, biến thành vật sống.

Nhưng họa sĩ đã sớm hóa thành bụi đất.

3 Tăng cấp kỹ năng của Kachou Fuugetsu 8 lần.

*

10

Ngự hồn đề nghị cho Kacho Fugetsu

Hướng hỗ trợ:

Tranh: (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Chí Mạng/Máu)

Thụ Yêu: (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Chí Mạng/Máu)

Địa Tạng : (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Chí Mạng/Máu)

Thế Hồn: (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Chí Mạng/Máu)

Luân Nhập Đạo: (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Chí Mạng/Máu)

Hướng sát thương:

Châm Nữ: (Tốc/Máu/Công, Kháng/Máu/Công, Crit/Máu)

Vì chỉ số hồi máu của Kachou Fuugetsu có ảnh hưởng bởi chí mạng nên dù theo thiên hướng nào cũng sẽ cần vị trí Ngự Hồn thứ 6 là Chí Mạng.

Đội hình đề nghị:

Kachou Fuugetsu có thể kết hợp với hầu hết các loại đội hình, đồng đội. Tuy nhiên, tốt nhất cho thức thần này chính là đội hình tank kết hợp với Shouzu, Momo no Sei, Sakura no Sei, Ebisu, Hitotsume Kozou.

Tiểu sử 1

Thiếu nữ trong tranh tóc dài như suối, hoa cỏ vờn quanh, môi mọng anh đào, sóng mắt yêu kiều, như mang ý mời quân tới vẽ.Nhìn hồi lâu, bất giác tâm tình hoảng hốt, tựa như thân bị vùi vào mây mù, trong nháy mắt được vào trong tranh. Bên trong chim hót hoa thơm, núi xa như than vẽ, trời nước một màu.Có suối róc rách, đá xanh ngọc bích, mát lạnh trong suốt đến mức thấy đáy.Cá tung tăng lội ngoi đầu, lúc động lúc tĩnh, khiến người cảm thấy vui sướng trong lòng.

Tiểu sử 2

Thiếu nữ đi dạo ven bờ suối, tiếng hát tựa chuông ngân, cất cao vang lên từ khe suối. Oanh yến tương văn, hoa thảo tương sinh. Nét mặt thiếu nữ vô cùng thẹn thùng, mỉm cười nhưng không nói. Mới hát được phân nửa, sắc trời đã tối sầm, lúc xoay người lại chẳng thấy bóng dáng người thiếu nữ đâu, tuy tiếc nuối nhưng cũng không hối hận. Đi dọc theo bờ suối muốn tìm đường về, chợt trông thấy một ngọn núi, sau khi sang núi, lại trở về cõi nhân gian.

Tiểu sử 3

Nhìn lại người trong bức tranh, chỉ thấy thiếu nữ khẽ cười, mi mắt đưa tình, hệt như thuở đầu mới gặp.Người đương thời hay nói rằng, ảo cảnh do tâm sinh, người yên vui thấy trúc tối hồ lạnh; người ôm sợ hãi trong lòng sẽ trông thấy yêu ma quỷ quái!Lòng mang vạn vật, mắt thấy ngàn cảnh. Gặp phải ảo cảnh, cũng do lòng người.

——————————–

Kachou Fuugetsu có sức mạnh khá tốt nên dù trong giai đoạn nào của trận đấu đều có thể làm tốt khả năng của mình như gây sát thương hoặc hồi máu, Kachou là một thức thần bạn nên có trong mọi đội hình của mình, đặc biệt có Kachou trong đội hình đánh xếp hạng kết giới sẽ rất mạnh. Ngoài ra tạo hình của Kachou Fuugetsu thật sự rất đẹp phải không nào.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *