Tin Tức

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 11.4.1 Hướng Dẫn Jailbreak Ios 11, Cara Jailbreak Ios 11

Theo thông báo mới nhất từ ​​Electra, ngay từ bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm phiên bản Bẻ khóa iOS 11.4.1 chính thức.

Bạn đang xem: Jailbreak ios 11.4.1 hướng dẫn

Còn nhớ cách đây hơn nửa năm, trong cùng bài viết này, tôi đã thông báo với các bạn rằng Apple đã chặn tính năng ký iOS 11.4.1. Khi đó, có nhiều bạn hỏi mình cách jailbreak phiên bản 11.4.1 nhưng câu trả lời là “Không thể” khiến nhiều bạn thất vọng.

Xem Thêm:  Cách khắc phục IDM không bắt link Youtube, Chrome, Firefox, Cốc Cốc

Bây giờ Electra đã giúp chúng tôi thỏa mãn cơn khát jailbreak. Làm theo hướng dẫn để bắt đầu. Nhưng trước tiên hãy để Electra cảm ơn họ vì những nỗ lực không mệt mỏi trong suốt nửa năm qua. Bất chấp những tiến bộ của Apple về bảo mật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Google Play Store Trên Amazon Fire Tablet

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Cài Ubuntu Song Song Win 10, Chỉ Vài Bước

Không giống như các phiên bản trước sử dụng giao thức ‘multi_path’, Electra lần này có một cải tiến đáng chú ý khi sử dụng giao thức ‘voucher_swap’ được đánh giá là hiệu quả hơn.

Bản jailbreak mới này hỗ trợ tất cả các thiết bị Apple chạy iOS 11.4.1 bao gồm: iPhone, iPad, iPod Touch kể cả những thiết bị chạy chip A10 và A11.

Xem Thêm:  Chỉ đạo đầu tiên của ông Phan Văn Mãi trên cương vị Chủ tịch TPHCM

Dưới đây là chi tiết về các mẫu có thể jailbreak: iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPad Pro 12.9, iPad Pro 9.7, iPad Pro 10.5, iPad Pro 2 12,9, iPod Touch 6G

Mời các bạn xem video sau để cập nhật bản Jailbreak mới nhất

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button